#KHOẢNH_KHẮC_NÀO_BẠN_NGHĨ_MÌNH_CẦN_GIẢM_CÂN_NGAY_LẬP_TỨC Lược dịch: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Tin Tức Phụ Nữ Việt

Cùng xem bài viết #KHOẢNH_KHẮC_NÀO_BẠN_NGHĨ_MÌNH_CẦN_GIẢM_CÂN_NGAY_LẬP_TỨC
Lược dịch: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

#KHOẢNH_KHẮC_NÀO_BẠN_NGHĨ_MÌNH_CẦN_GIẢM_CÂN_NGAY_LẬP_TỨC

Lược dịch: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_________

1, Lúc đi làm thêm bị người ta gọi: Này béo lại đây tôi bảo, không sai là cô đó, lại đây nhanh lên.

2, Có lần đi chơi cùng đồng nghiệp, lúc chụp ảnh chung mọi người toàn đứng lung tung, sau đó xem tấm ảnh một đồng nghiệp bảo tôi lẽ ra nên đứng sau thì tốt hơn. Mấy tên nhỏ con đó không nói tôi béo mà đánh thẳng vào lòng tự trọng của tôi. Sau khi trở về đây là lần đầu tiên sau hơn 20 năm tôi bắt đầu giảm cân , giảm được hẳn 7kg.

3, Thi đại học xong phát hiện bản thân có 158cm mà nặng tận 55kg, như vậy lên đại học làm sao kiếm được người yêu, thế là âm thầm giảm cân còn 45. Kết quả yêu được mấy anh liền.

4, Một tháng sau khi đến Đài Loan tôi đã ăn rất nhiều món ngon, lúc ngồi xuống có cảm giác phần thịt ở chỗ bụng lồi lên một cách khó hiểu, váy mặc hơi chật, mặt lại béo lên rồi, bắp chân cũng không được thon gọn lắm haha. Như vậy không được, mình phải giảm cân thôi, cao 156 cm nặng tận 50kg.

5 Tôi có thích một bạn nam, nhưng cậu ấy bảo không thích con gái béo, muốn tôi giảm 10 kg. Lúc trước nếu gặp phải loại đàn ông như vậy tôi sẽ lập tức quay đầu đi, thậm chí còn mắng cho trận rồi chặn số. Nhưng ma xui quỷ khiến thế nào tôi bắt đầu kiểm soát chế độ ăn uống và tập thể dục, cân nặng được cải thiện đáng kể, còn sợ anh ấy không biết nên ngày nào cũng đăng trên Vòng bạn bè, còn mặt dày bảo nhất định phải gầy đi. Hiện giờ anh ấy đã là của tôi rồi.

6 Người yêu cũ bảo “em béo thế này lúc lấy chồng đừng mặc váy cưới, mặc kiểu gì cũng xấu thôi, đỡ lãng phí tiền”. Sau đó tôi đá anh ta, đá xong từ 60 cân giảm còn 46,5 cân, rồi ở bên một người đã theo đuổi tôi từ lâu, anh ấy vừa cao, vừa đẹp trai lại giàu hơn người yêu cũ. Bạn trai cũ còn quỳ gối cầu xin quay lại tôi cũng không thèm để ý. Hiện tại tôi với người yêu đã ở bên nhau gần 2 năm, sống với nhau đã hơn nửa năm, mỗi ngày đều vô cùng ngọt ngào hạnh phúc.

7. Tôi đi đằng trước, hai đứa học sinh đi đằng sau, một trong hai đứa nói: “Tao có béo như chị đi đằng trước không mày” , đứa kia bảo: “Làm gì đến nỗi thế, mày ,chỉ bằng một nửa chị ấy thôi” Từ đó tôi cắm đầu vào con đường giảm cân không lối thoát

8. Lúc đi mua quần bò, chị bán hàng đã đưa cho tôi size lớn rồi mà mặc thử vẫn không vừa, không thể nào kéo nổi cái mông lên, ” chị ơi lấy cho em size lớn hơn đi ạ” , ” đây là size lớn nhất rồi em”. Bạn muốn mua một cái áo bó sát nhưng khi mặc vào, hai cục thịt trên ngực lộ ra rõ ràng. lúc ấy chỉ muốn cắt phăng nó đi thôi.

Link dịch https://kknews.cc/zh-my/health/5983vl3.html


Hãy chia sẻ bài viết #KHOẢNH_KHẮC_NÀO_BẠN_NGHĨ_MÌNH_CẦN_GIẢM_CÂN_NGAY_LẬP_TỨC
Lược dịch: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/732198304311547