#Hung_án_Trung_QuốcVỤ ÁN TÊN SÁT NHÂN MOI RUỘT CAM CHÂU (PHẦN 1)(Vì bài dài quá nên mình chia ra 2 phần)*****************************Trên thế giới này có thiện

Cùng xem bài viết #Hung_án_Trung_QuốcVỤ ÁN TÊN SÁT NHÂN MOI RUỘT CAM CHÂU (PHẦN 1)(Vì bài dài quá nên mình chia ra 2 phần)*****************************Trên thế giới này có thiện được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

#Hung_án_Trung_Quốc

VỤ ÁN TÊN SÁT NHÂN MOI RUỘT CAM CHÂU (PHẦN 1)

(Vì bài dài quá nên mình chia ra 2 phần)
*****************************
Trên thế giới này có thiện cũng có ác, mà các tội ác biến thái càng không ít. Nói đến các tội phạm biến thái ghê rợn của Trung Quốc thì không thể nhắc đến tên sát nhân moi ruột Cam Châu. Hắn ra tay tàn độc thủ đoạn tàn khốc khiến cho người người căm phẫn mà ngay cả sau khi hắn đã bị kết án cũng còn để lại rất nhiều nghi vấn
1. Nội dung vụ án
*Nạn nhân thứ nhất
Lâm Tử là một cô gái 19 tuổi nhà ở thôn Cổ Thành trấn Giảm Than khu Cam Châu, thành phố Trương Dịch tỉnh Cam Túc, gia cảnh cô không tốt 19 tuổi đã phải đến làm công trong một cửa tiệm đồ gia dụng ở Cam Châu, mướn một phòng ở Tây Quan Tam, Cam Châu.
Chiều ngày 17 tháng 8 năm 2004 trời mưa lâm râm một ông lão chăn dê đang đuổi bầy dê về nhà, đang lúc đi qua một con đường đất gần vài ngôi nhà gỗ, ông lão mơ hồ nhìn thấy một cô gái nằm bên vệ đường. Cô gái nằm cách ngôi nhà không xa bên cạnh là rừng cây nhỏ. Nơi này đường đất gập ghềnh thường có người té bị thương vì vậy ông lão liền sốt sắng chạy đến hỏi: “Cô gái bị ngã sao? Chỗ này đường gập ghềnh ban đêm đi lại phải cẩn thận một chút”
Nhưng hỏi mấy tiếng cô gái vẫn không nhúc nhích
Tới đây ông lão bất giác lấy bật lửa bật lên nhìn một cái. Vừa nhìn đã bị dọa đến hồn phi phách tán vứt bỏ bật lửa chạy đi, mặc kệ bầy dê. Chạy được mấy bước ông lão té lộn nhào một cái, mặt cũng đổ máu, nhưng ông không còn cảm giác đau đớn nữa chạy trên đường hô to: Mau báo cảnh sát! Mau báo cảnh sát! xảy ra chuyện lớn rồi. Kinh khủng quá!
Mấy người đi đường liền vội vàng hỏi ông lão: Đã xảy ra chuyện gì?
Ông lão bị hoảng sợ quá độ, lời nói không mạch lạc, căn bản nghe không rõ đang nói cái gì. Có hai thanh niên lớn gan theo hướng ông lão chỉ đi tới dùng đèn pin cầm tay soi vào.
Má ơi, một cô gái gầy nhỏ đang nằm trên đất ngửa mặt lên trời, trên cổ quấn một dây gì đó bê bết máu, hai chân rẽ ra, cả người toàn máu đã chết từ lâu. Nhưng dọa người hơn chính là khi hai thanh niên định thần nhìn lại thứ quấn trên cổ cô gái chính là ruột. Mà ruột này từ bên trong âm đạo kéo ra ngoài, giữa hai chân vẫn còn một đống. Thứ mà mềm mềm ông lão vừa mới đạp phải chính là ruột này. Hai thanh niên sợ đến mất mật, một người tiểu ra quần tại chỗ, một người khác cuống quýt báo cảnh sát.
Khi cảnh sát và đội khám nghiệm tử thi đến hiện trường cũng bị hiện trường tàn nhẫn dọa cho hết hồn. Căn cứ và lời khai từ quần chúng gần đó xác định được nạn nhân chính là Lâm Tử
Trải qua các phương pháp khám nghiệm đã kết luận thủ phạm gây án có sự hiểu biết nhất định đối với phân tách cơ thể người, thủ pháp rút ruột rất khéo léo, sau khi bóp chết A Lâm đã đưa tay vào âm hộ từ trong ổ bụng kéo hết ruột ra quấn trên cô. Khoanh vùng nghi phạm bước đầu là các bác sĩ hoặc các đồ tể tại các lò mổ. Mục đích gây án cũng vô cùng đáng nghi, Lâm Tử không bị cưỡng bức cũng không bị cướp bóc, tiền và điện thoại di động cũng còn, do trời mưa hiện trường không để lại bất kỳ dấu chân, dấu vân tay nào càng không có nhân chứng vì vậy cảnh sát cũng chỉ có thể từ từ điều tra từng bước. Từ đây danh tiếng của tên sát nhân moi ruột đã được lan truyền nhanh chóng khắp thành phố Trương Dịch.
Bình thường mà nói làm ra một vụ đại án trấn động như vậy tên sát nhân moi ruột sẽ phải ẩn núp một thời gian. Nhưng khiến người ta không nghĩ tới chính là hắn lại ra tay lần nữa.
*Nạn nhân thứ hai
Tiểu Hoa là một cô gái nhà nghèo 17 tuổi ở thôn Bình Thuận, trấn Đại Mãn, khu Cam Châu thành phố Trương Dịch. Cha Tiểu Hoa thân mắc bệnh mãn tính không thể làm nặng, chỉ dựa vào mẹ làm nông. Nhà đông anh chị em, điều kiện vô cùng khó khăn. Vì thay cha chữa bệnh, để cho em trai em gái được đi học, Tiểu Hoa đã thôi học về nhà, đầu tháng 9 đi đến một tiệm mì ở trong thôn làm
Buổi tối ngày 20 tháng 9 năm 2004, vị khách cuối cùng cũng rời đi. Tiểu Hoa đột nhiên muốn đi vệ sinh. Bà chủ họ Minh nói: Trong tiệm có bô, con đi vào bô đi. Bên ngoài tối như vậy, đừng có đi ra ngoài.
Tiểu Hoa xấu hổ nói: Lỡ mà có khách đi vào thì làm sao?
Bà chủ: Trễ như vậy rồi sẽ không có khách đâu. Nếu có người đến, dì sẽ giúp con chặn lại là được.
Nhưng Tiểu Hoa xấu hổ vẫn quyết định đi ra nhà vệ sinh công cộng bên ngoài quán. Nhà vệ sinh công cộng cách tiệm mì cũng chỉ mấy chục mét, đi qua một cái cái hẻm nhỏ đã đến. Sau khi Tiểu Hoa ra khỏi cửa, bà chủ Minh vừa dọn dẹp chén đũa, vừa chờ cô trở lại.
Tiểu Hoa đi đến nhà vệ sinh ở bên ngoài cửa tiệm mì thì có người siết cổ từ phía sau. Sau đó cảm thấy phía dưới cơ thể đau đớn mới kêu lên một tiếng rồi hôn mê bất tỉnh. Bà chủ tiệm mì nghe được tiếng kêu của Tiểu Hoa liền vội vàng chạy ra nhà vệ sinh tìm nhưng không thấy Tiểu Hoa đâu vì vậy mà cùng mọi người đi tìm cuối cùng phía sau hành lang tối đen đã phát hiện Tiểu Hoa đang hấp hối, phía dưới của Tiểu Hoa còn có một đống ruột hiện trường thê thảm đến không nỡ nhìn.
Tiểu Hoa lập tức được đưa đi cấp cứu. Bệnh viện triệu tập các chuyên gia trong đêm chữa trị cho cô gái. Bác sĩ Liễu đã phẫu thuật qua vô số bệnh nhân, cũng đã thấy qua vô số vết thương thảm khốc nhưng khi nhìn Tiểu Hoa bị moi ruột nhất thời cũng bị dọa ngẩn người không biết làm sao. Sau khi ổn định lại cảm xúc, bác sĩ Liễu tiến hành kiểm tra Tiểu Hoa. Ông phát hiện Tiểu Hoa bị thương cực kỳ nghiêm trọng. “Đại võng mô”( mặt sau của dạ dày chùng xuống trước ruột tạo thành nếp gấp, gọi là đại võng mô) của cô cùng toàn bộ ruột non đã bị kéo ra. Không chỉ có ruột non bị gãy 4,5 đoạn mà hệ mô của ruột non cũng tổn thương rất nặng, ngay cả lớp màng đệm của đoạn ruột non chưa gãy cũng bị hư hại. Toàn bộ ruột non bị gãy hơn 2 mét, còn thừa lại không tới 1 mét.
Trừ ruột bị thương nghiêm trọng, tên sát nhân moi ruột còn đưa tay thô bạo vào âm đạo khiến âm đạo cũng bị thương tổn, nhiều chỗ bị rạn nứt
Thương tích nặng như vậy có thể thấy tên ác nhân này ra tay tàn độc đến mức nào, ngay cả cầm thú cũng không bằng. Bác sĩ Liễu cùng các y bác sĩ vô cùng phẫn nộ dốc hết toàn lực cấp cứu cho Tiểu Hoa. Trải qua cuộc phẫu thuật dài mấy tiếng đồng hồ cuối cùng cũng đã đem Tiểu Hoa bên bờ vực tử vong cứu sống lại
2. Phá án
Tên sát nhân moi ruột lại hiện thân lần nữa, khiến cả thành phố nươm nớp lo sợ, cảnh sát lập tức thành lập tổ chuyên án.
Tổ chuyên án tìm đến Tiểu Hoa vừa tỉnh lại lấy lời khai.
Tiểu Hoa run rẩy nhớ lại tình cảnh đáng sợ lúc đó: Em đi đến nhà vệ sinh công cộng cách tiệm mì không xa. Trong bóng tối, bất thình lình có người dùng tay cầm sợi dây siết cổ em. Trời tối em chỉ thấy mơ hồ hình dáng của đối phương, cảm giác đối phương là một người đàn ông trưởng thành. Em nghĩ là hắn là đi đường lầm tưởng em là ma nên vội vàng cầu xin hắn nói “Chú ơn con là người, không phải ma đâu” người đàn ông kia cũng không buông tay, cũng không nói chuyện, ra sức siết cổ của em. Không bao lâu em liền cảm thấy thần chí mơ hồ, lâm vào trạng thái nửa hôn mê. Người đàn ông kia hình như kéo em đi mấy chục mét. Đột nhiên, em cảm thấy dưới thân một cơn đau tê tâm liệt phế, không nhịn được kêu lớn một tiếng rồi ngất đi. Chuyện sau này em cũng không nhớ nữa. Lúc em tỉnh lại là đã ở trong bệnh viện.
Trong đêm đen bị tập kích, bị hoảng sợ quá độ, cộng thêm Tiểu Hoa chỉ mới 17 tuổi, tin tức cô cung cấp có hạn. Tiểu Hoa chỉ thấy chỉ thấy hình dáng mơ hồ không hề nhìn rõ hắn. Căn cứ vào thủ pháp gây án moi ruột, hiển nhiên hung thủ tập kích Tiểu Hoa cũng chính là hung thủ giết chết A Lâm.
Động cơ gây án của tên ác nhân này là gì? Điều này khiến cảnh sát vô cùng đau đầu. Nghèo sinh trộm gian sinh sát, phái nữ bị giết phần nhiều là cướp sắc hoặc là tranh chấp tình cảm. Nhưng cho dù là A Lâm hay Tiểu Hoa đều không bị xâm phạm. Địa điểm A Lâm bị hại cách phòng trọ cô chỉ có 500m, ở con đường gần đó, trời lại mưa, căn bản không phải địa điểm thích hợp để xâm hại. Về phần Tiểu Hoa, là bị tập kích tại cửa tiệm mì điều kiện xâm hại cũng không phải là nơi tốt.
Hiển nhiên, không phải là vì cướp sắc.
Nếu như là tranh chấp tình cảm thì A Lâm tác phong đứng đắn, mẹ của cô và chủ nhà đều nói cô không có bạn trai. Tiểu Hoa cũng chỉ là bé gái ngay cả bạn trai thân quen cũng không có, tuyệt đối không thể có tranh chấp tình cảm.
Hai điểm này cũng loại bỏ, chẳng lẽ là vì cướp tiền? Dĩ nhiên cũng không thể nào.
A Lâm và Tiều Hoa đều là người làm công vừa nhìn là biết không phải là người có tiền. Côn đồ trên đường cũng không thể đi cướp các cô. Huống chi Tiểu Hoa nhớ lại tên côn đồ căn bản không có đòi tiền cô, cũng không có lục soát người của cô.
Những thứ này cũng không thể. Như vậy khả năng duy nhất có thể đây là một tên biến thái giết người liên hoàn.Tên sát nhân moi ruột và hai cô gái cơ bản không quen biết, cũng không có thù oán càng không vì tiền. Sở dĩ hắn tập kích, giết chết các cô gái còn tàn nhẫn moi ruột chỉ là bởi vì thõa mãn sự biến thái trong lòng.
Căn cứ hai mục tiêu hắn lựa chọn, đều là các cô gái gầy yếu chưa đến 20 tuổi, có thể thấy được tên ôn đồ là một người hèn yếu. Làm một người đàn ông, ngay cả phụ nữ trưởng thành 20 tuổi cũng không dám tập kích, chỉ dám tấn công các bé gái. Mà trong vụ án này ly kỳ nhất là moi ruột, hay có thể nói dùng tay đưa vào âm hộ phái nữ moi ruột. Trừ việc hắn có sự biến thái trong lòng cao ra có thể thấy được hắn đối với phái nữ có một loại hận thù cực độ. Chân dung hung thủ vì thế dần dần được phác họa
(còn tiếp)
************************
Dịch bởi: Tố Nhi
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/
Fanpage: https://m.facebook.com/weibovietnam
Cre: tổng hợp từ blog sina, meihuhu


Hãy chia sẻ bài viết #Hung_án_Trung_QuốcVỤ ÁN TÊN SÁT NHÂN MOI RUỘT CAM CHÂU (PHẦN 1)(Vì bài dài quá nên mình chia ra 2 phần)*****************************Trên thế giới này có thiện , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/403859437145437