Hello cô nàng trà xanh![+29k likes]Đi nước ngoài du học thì có quen được một bạn nữ, cũng đi ăn với nhau mấy lần, con người cũng thoải mái phóng khoáng, ban đầu

Cùng xem bài viết Hello cô nàng trà xanh![+29k likes]Đi nước ngoài du học thì có quen được một bạn nữ, cũng đi ăn với nhau mấy lần, con người cũng thoải mái phóng khoáng, ban đầu được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Hello cô nàng trà xanh!
[+29k likes]
Đi nước ngoài du học thì có quen được một bạn nữ, cũng đi ăn với nhau mấy lần, con người cũng thoải mái phóng khoáng, ban đầu tôi rất là thích cô ấy. Cho đến một ngày cổ phát hiện tôi có một thằng bạn giàu có (phú nhị đại).
Thằng bạn tôi (gọi tắt là nhị đại) có người yêu rồi, nhưng đang ở Trung Quốc. Thế là cô nàng này bắt đầu quá trình thảo mai dụ dỗ. Đi chơi thì phải đi bằng xe của nhị đại mới chịu, đi shopping thì phải có nhị đại mới đi. Có lần, trong lúc đang đi dạo trung tâm thương mại, nhị đại có việc, cần phải về nhà, xong việc thì quay lại, cô nàng lại nói: “Vậy thì em đi cùng anh, em ở dưới lầu đợi anh, xong thì hai đứa mình cùng quay lại.”
Cô ả cao hơn 1m7, tôi thì chỉ hơn mét rưỡi thôi. Lúc ra ngoài chơi, miệng thì cứ khen tôi này kia nhưng người thì cứ sát sát đến, ra vẻ ta đây chiều cao lý tưởng hay gì á!!!!
Đi ăn, chúng tôi gọi món ếch… Cái người mới mấy ngày trước vừa hút thuốc vừa nói với tôi là “Ghét nhất mấy đứa con gái yểu điệu thục nữ”, thì nay vì có sự hiện diện của nhị đại thì ra vẻ chỉ chỉ cái đĩa thịt ếch, lè lưỡi nói: “Sao mấy người lại ăn cái thứ mắc ói như vậy…”
Tôi kiểu: Ủa??? Gì vậy má???
Vì sức ăn của tôi khá nhiều, nên tụi bạn ăn không nổi nữa thì cứ đẩy trước mặt thôi. Tôi đang chuẩn bị càn quét tứ phương trên bàn thì cái bà đó đột nhiên lay lay tôi, giọng chảy nước nói:
“Con gái sao có thể ăn nhiều cơm như vậy chứ! Mấy người thích ăn hiếp người ta quá!”
Nói rồi nhẹ nhàng đẩy tô cơm sang một bên nói: “Cậu đừng ăn, không cần sợ bọn họ!”
Tôi kiểu: Gì mẹ?? Tui có cần mẹ lên tiếng đâu???
Vân vân và mây mây các kiểu ỏng ẹo, thằng nhị đại cũng phát hiện cái cô này não có vấn đề gì đó, nên bắt đầu trốn tránh cô ta.
Mọi việc lên cao trào vào ngày lễ Halloween, tôi và đám bạn đến thành phố kề bên chuẩn bị đi tìm hiểu mấy căn nhà ma bí hiểm gì đó, hôm đó có ngủ lại một đêm.
Cô nàng kia lại trùng hợp chuyển học đến thành phố đó, thế mà không hiểu sao lại biết được chuyến đi của tụi tôi, vậy là tìm đến nói gia nhập cùng đi chơi.
Chúng tôi nói, chơi thì được, nhưng tối thì cô ta phải trở về phòng cô ta ngủ, không thể ở cùng với chúng tôi, cô ta đồng ý.
Sau đó, thì mọi người cũng biết lễ Halloween ở nước ngoài rồi đó, người lớn con nít đều hóa trang đi đầy đường đó mà, ấy thế mà cô ta bị yêu ma quỷ quái dọa kiểu gì, hết hồn hết vía, nằng nặc đòi cùng chúng tôi về khách sạn cơ.
Chúng tôi cả bọn có 3 nam và mình tôi là nữ, nên nhất định sẽ có hai phòng, tôi một phòng, ba đứa kia một phòng.
Thật sự là không thể đá đít được con nhỏ này mà, thế là phải đành mang cô ta cùng về khách sạn. Sau đó, cô ả kia tự dưng lên tiếng, nói rằng cần phải nói chuyện riêng với nhị đại.
Nhị đại ra hiệu có thể giải quyết chuyện này nên mấy đứa còn lại bèn đi sang phòng khác để hai người nói chuyện. Mấy phút sau, tầm 10 phút gì đó, tôi nhận được tin nhắn của nhị đại, bảo tôi mau qua đó.
Đến lúc tôi gõ cửa phòng, nhị đại có vẻ gấp gáp đi nhanh ra cửa, đi qua phòng có mấy đứa còn lại, để tôi vào phòng nói chuyên với cô ta.
Trong phòng, cô ả nằm trên giường, mặc áo hai dây…
Thấy tôi thì hỏi: “Sao giờ này chưa ngủ?”
Tôi nói: “Lo lắng cho cô, qua đây xem thử…”
Cô ta: “Hihi, có gì mà lo lắng chứ! Hôm nay mình ngủ ở đây, cậu về phòng ngủ đi.”
Tôi: ?????? Hihi???
Hihi cái gì, cái con lợn cái nướng than này….
Trong phòng tôi còn có hai ông thần đang cần phải về phòng này ngủ kia kìa, bà nội ơi!
Tôi ráng bình tâm lại, nén lại nén lại, còn chưa kịp mở miệng nói thì cô ta nhảy vào: “Cậu về thì bảo nhị đại qua đây nha!”
Tôi?????
DM! Huynh đệ bất nhân nhưng tôi không thể bất nghĩa! Bà đây hôm nay sẽ bắt mày phải cút về nhà!
Tôi nói thẳng: “Cô nam quả nữ, nói khó nghe thì cô không cần sĩ diện nhưng tôi cần. Đêm nay tôi ngủ với cô, không thì cứ về nhà cô mà ngủ.”
Nghe tôi nói thế thì sao mà vui cho nổi. Thế là bắt đầu chuỗi luyên thuyên, than vãn, tôi nói: “Đêm nay cô ngủ ở đâu thì tôi ngủ ở đó, đừng có mà nói nhiều.”
Tôi vừa nói vừa nhắn tin cho nhị đại, bảo cậu ấy đem cái thảm tôi mang theo qua đây. Một phút sau thì có tiếng gõ cửa, ở ngoài còn không dám vào, quăng cái thảm vô rồi chạy mất.
Thật sự là có bị mấy con yêu ma ngoài đường hù sợ mất não không đây. Giọng điệu của cô ả như kiểu tôi mới là người nửa đêm nửa hôm chạy đến phòng người khác đổi ngủ vậy á, đấy còn chưa kể tiền phòng là do tôi trả đấy.
Ếch thì chê gớm, cơm thì không cho tôi ăn, còn muốn ngủ trên giường của tôi?
Tôi nói: “Tôi không thích ngủ cùng giường với người khác, không thì cô ngủ sofa đi, lấy chăn luôn cũng được, tôi có thảm rồi.” Nói xong, tôi cuốn luôn tấm chăn ném ra ngoài sofa.
Mặt cô ả có vẻ kinh ngạc, nói: “Cái ghế nhỏ quá, mình ngủ không được. Không thì…”
Tôi: “Không thì cô đi về đi, tôi bảo xx (một thằng trong nhóm) lái xe đưa cô về.”
Cô ta hết nói nổi, đành phải ra ngoài sofa nằm. Tôi tắt đèn, lên giường.
Bạn tưởng đến đây là hết sao?
Không!
Vừa mới nằm xuống giường chưa đầy 5 phút, ngoài cửa reo. Cô ta mở cửa, tôi cũng ra xem, xx đứng ở ngoài nói với cô ta: “Đi thôi, tôi đưa cô về.”
Cô nàng còn ỏng ẹo nói: “Không cần đâu, đêm nay em ngủ ở đây được rồi.”
Xx: “Đi, tôi chờ cô dưới lầu.”
Tôi học theo cái điệu bộ ỏng ẹo của cô ta: “Tạm biệt.”
Sau thì cô ả mặc đồ, mang túi đi.
Xong, tôi liền chạy qua phòng mấy đứa con trai, hỏi xem rốt cục là chuyện gì mà cô ả đi về.
Nhị đại nói, vừa mới ngủ thì cô ả nhắn tin nói là tôi ăn hiếp cô ta, bảo cô ta ngủ sofa, bảo nhị đại làm chủ cho cô ta. Nhị đại trả lời: “Thế thì em về đi. Anh bảo xx chở em về.”
Sau, cô nàng học không được nên đành phải về nước. Đầu óc chuyên để trên người tụi đàn ông con trai hết rồi mà, thời gian đâu học hành nữa.
Nhờ có Wechat mà tôi mới biết được, cô nàng cứ yêu đương rồi chia tay, nhiều lần…
Thôi thì tôi vẫn cảm ơn vì cô ta đã cho tôi một đêm nhiều kỉ niệm, tôi chúc cô ta hạnh phúc.
_____________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Dịch bởi: Pan | Bài dịch chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
_____________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/332088059?fbclid=IwAR2sLDYsSAuyeeuPbYzz6qHJA5Uce2mNCABqMGaoHcJ0WSKaoDxB_Ph8Qk4


Hãy chia sẻ bài viết Hello cô nàng trà xanh![+29k likes]Đi nước ngoài du học thì có quen được một bạn nữ, cũng đi ăn với nhau mấy lần, con người cũng thoải mái phóng khoáng, ban đầu, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/565484030982976