EM SẼ KHÔNG YÊU ANH NỮA! ___________________ Lược dịch bởi: Study hard – 努力学习 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Wei

Cùng xem bài viết EM SẼ KHÔNG YÊU ANH NỮA!
___________________
Lược dịch bởi: Study hard – 努力学习 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Wei được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

EM SẼ KHÔNG YÊU ANH NỮA!
___________________
Lược dịch bởi: Study hard – 努力学习 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
____________________
Hôm nay, tôi muốn thảo luận với bạn một điều mà không thường được đề cập đến. Đó là “Anh không còn yêu em nữa.”

Cũng không có lý do gì đặc biệt chỉ là hôm qua tôi đã xem một video có tên “I don't love you anymore’’. Nội dung là sự cắt ghép của nhiều bộ phim, mỗi nhân vật chính đều nói cùng một câu với người yêu của mình với giọng điệu buồn bã vào những dịp khác nhau: I don't love you anymore. Với âm nhạc, nó làm người ta khá cảm động.

Để tạo ra xung đột kịch tính mạnh mẽ trong phim, các nhân vật chính nói đi nói lại câu này, nhưng ngoài đời, câu này dường như rất ít được nhắc đến.

Video lặp đi lặp lại nhiều lần và tôi nhớ lại cuộc đời mình chỉ trong vài chục giây. Khi chia tay không ai nói điều này, cả tôi và bạn bè tôi cũng thế.

Nhưng hiển nhiên mỗi khi một tình yêu kết thúc, phần lớn là vì lý do này, ít nhất một người không còn yêu nữa.

1, Vậy mỗi khi tình yêu kết thúc chúng ta đang nói về điều gì?

Câu nói tôi nói nhiều nhất là: ” Chúng ta nên quên đi “
Dùng giọng điệu đều đều không có quá nhiều tình cảm, nếu đối phương chú ý nghe kĩ còn có thể cảm nhận được một chút mệt mỏi.

Có vẻ như tôi đã trải qua mối quan hệ này đủ nhiều và không muốn tiếp tục nữa, sau khi trải qua rất nhiều cuộc đấu tranh tâm lý đau khổ, tôi đã phải vật lộn để nói rằng:
“Tại sao chúng ta không quên đi.”

Thực ra tôi đã học câu này từ Dư Xuân Kiều.
Dù có trăm mối hận trong lòng hay thực sự không yêu, nhưng tóm lại, tôi là loại người, dù người khác có hỏi thế nào, dù có bịa ra lý do cũng không thể nói thẳng rằng không còn yêu nữa.

Câu này thật thẳng thắn và tàn nhẫn, và tôi luôn cảm thấy rằng bên kia có thể tốt hơn khi nói ra một số lý do nghe có vẻ dễ chấp nhận.

“Em cảm thấy có chút mệt mỏi rồi”

“Chúng ta hãy bình tĩnh một khoảng thời gian trước đã “

“Anh cảm thấy chúng ta không hợp…”

Câu nào nghe cũng có vẻ nhẹ nhàng hơn là “Anh không còn yêu em nữa”.

2, Nhưng có phải vậy không?

Nếu được trao đổi thân phận, bạn sẽ phát hiện bản thân có một số tiêu chuẩn kép.

Nếu như đối phương muốn chia tay với tôi, nói những điều này sẽ khiến tôi không tuyệt vọng.

Tôi thích những cái chết vui vẻ, những câu nói ý nghĩa đó nghe nhẹ nhàng khiến người ta cảm thấy còn chút hy vọng, thật ra tất cả đều là một con dao sắc bén, đâm thẳng vào tim tôi một cách tàn nhẫn.
Có khi biết rõ mình chia tay vì không còn yêu nữa, cảm thấy đối phương cặn bã, cứng đầu. Ngay cả câu ‘’em không còn yêu anh nữa’’ cũng không đủ dũng khí để nói ra.

Bạn thấy đấy, có phải tôi đang bị gán ghép hai lần không? Cũng rõ ràng đã trải qua những khoảnh khắc kinh hoàng và cặn bã.

Có lẽ trong tiềm thức của tôi, ai ngừng yêu trước thì sẽ có lỗi, hình như người ấy đã bội ước, bội bạc nên tôi không dám thừa nhận sự thật là mình không còn yêu nữa.

Nhưng ai cũng biết rằng cái gì cũng có ngày tháng, cá thu đao sẽ hết hạn sử dụng, nước sốt thịt cũng hết hạn sử dụng, bọc ni lông cũng hết hạn sử dụng, trên đời này không có gì là không hết hạn sử dụng.

Con người thay đổi. Hôm nay tôi thích dứa và ngày mai tôi có thể thích những thứ khác. Một số từ không có nghĩa là cả đời.

Không còn yêu, có gì sai trái.

3, Cho nên ta hi vọng trong tương lai thật sự gặp phải loại thời điểm này, cho dù là ta hay bạn trai, ta đều có thể dũng cảm đối mặt với trái tim của mình mà nói ra.

Vì chúng ta đều là những người trưởng thành nên việc ngừng yêu là không sai.

Mọi người luôn nói rằng khi bạn gặp được người mình yêu, thời gian sẽ như ngừng trôi, thực sự là vậy.

Nhưng họ không nói với bạn rằng khi chiếc kim quay trở lại, nó sẽ nhanh đến mức mọi người không thể bắt kịp.

Đó là sự thật khi anh nói anh yêu em, và cũng đúng khi anh nói anh không yêu em.
Mọi người đang đi trên đường và máy bay lướt qua, mọi thứ vẫn như thường lệ, chỉ khác là em không còn yêu anh nữa .
_________________
Nguồn: https://mp.Phunulamdep.qq.com/s/qNT8V33QgjcTuXmSqin6ug


Hãy chia sẻ bài viết EM SẼ KHÔNG YÊU ANH NỮA!
___________________
Lược dịch bởi: Study hard – 努力学习 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Wei, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/779560546241989