[duwenzhang] Một trái tim mạnh mẽ, có thể chữa lành mọi thứ!_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải du

Cùng xem bài viết [duwenzhang] Một trái tim mạnh mẽ, có thể chữa lành mọi thứ!_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải du được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[duwenzhang] Một trái tim mạnh mẽ, có thể chữa lành mọi thứ!
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
Con người sống cả một đời, chính là sống bằng cả con tim, trái tim vững vàng rồi thì mọi thứ đều sẽ tốt đẹp hơn, trái tim mạnh mẽ rồi thì tất cả vấn đề đều không còn là trở ngại.
Trái tim của con người, tuy chỉ bằng nắm tay, nhưng khi nó trở nên mạnh mẽ, sức mạnh bên trong là vô hạn, có thể chiến thắng mọi thứ, nhưng khi nó trở nên mềm yếu lại rất dễ bị tổn thương, đa sầu đa cảm.
Trái tim chính là gốc rễ của chúng ta, chúng ta phải nỗ lực tu dưỡng nó, để nó càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, bởi lẽ chỉ có trái tim mạnh mẽ mới có thể chữa lành tất cả.
Không có kẻ địch mạnh, chỉ có bản thân không đủ mạnh.
Đời người chính là cuộc so tài với chính bản thân mình, nói cho cùng chính là cuộc so tài với trái tim của mình. Nếu bạn có thể mở rộng tâm hồn mình, sống lạc quan tích cực, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống hoàn toàn không tồi tệ như trong tưởng tượng.
Đối mặt với cuộc sống đầy khó khăn, chúng ta phải không ngừng vun đắp tâm hồn mình trở nên mạnh mẽ hơn, khi không có ai dìu dắt, nhất định phải tự đứng vững trên đôi chân của mình , chỉ cần bạn đứng vững rồi, cuộc sống sẽ chẳng thể nào quật ngã được bạn.
Sống trên đời phải hiểu rằng, đời này chẳng có kẻ địch mạnh mà chỉ có bản thân không đủ mạnh mà thôi, nếu không hài lòng với cuộc sống hiện tại, nhất định đừng than trách, hãy cố gắng làm bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, mới chính là lối thoát duy nhất của chúng ta.
Chỉ cần tâm hồn bạn đủ mạnh mẽ, cuộc sống sẽ chẳng có gì chẳng thể vượt qua được.
Trên đường đời bấp bênh gập ghềnh với muôn vàn trắc trở, nếu nội tâm bạn không đủ mạnh, vậy những khó khăn trắc trở đó sẽ là chướng ngại mà bạn không thể nào vượt qua, và bạn sẽ thật khó để có thể bước tiếp trên con đường đầy gian nan này.
Chướng ngại trong đời, không dễ vượt qua, đặt biệt là chướng ngại trong tim, điều buồn nhất là vượt qua chướng ngại này vẫn còn chướng ngại khác, qua được ải này nhưng vẫn còn ải khác. Đối mặt với những khó khăn, chúng ta phải dũng cảm tiến lên phía trước, cho dù trong lòng cảm thấy sợ hãi, cũng phải kiên trì đến cùng mà xông lên.
Trên đời không có chướng ngại nào không vượt qua được, chỉ cần bạn dũng cảm, chỉ cần nội tâm bạn đủ mạnh mẽ, tất cả rồi sẽ vượt qua, không tin bạn cứ ngoảnh đầu lại mà xem, bạn đã vượt qua biết bao khó khăn trắc trở, xông ra khỏi biết bao cửa ải đầy gian nan.
Nội tâm vững vàng, là phương thuốc chữa lành tất cả.
Đối mặt với cuộc sống không như ý muốn, đối mặt với những tan vỡ trong tình cảm, đối mặt với những phiền muộn trong công việc, bạn có lòng dạ rối bời? bạn có thấp thỏm lo âu không? Nếu như có, xin hãy mạnh mẽ lên, bởi lẽ nội tâm vững vàng chính là phương thuốc chữa lành tất cả.
Khi tâm hồn bạn đủ mạnh mẽ, sẽ đánh bại tất cả khó khăn, giải quyết được mọi vấn đề. Tâm vững thì thắng, lòng yếu thì bại, nhiều khi thứ đánh gục chúng ta không phải là cuộc sống không như ý muốn, cũng không phải là những tan vỡ trong tình cảm, càng không phải là những phiền muộn trong công việc, mà chính là nội tâm yếu đuối.
Thật vậy, trước nay tôi không sợ hiện thực quá tàn khốc, chỉ sợ chính mình không đủ dũng cảm, trước giờ tôi không sợ cuộc sống quá khó khăn, chỉ sợ bản thân không đủ kiên cường. Tôi tin rằng chỉ cần nội tâm chúng ta đủ mạnh mẽ, cuộc đời sẽ chẳng còn nhiều chuyện vặt vãnh như thế.
Nội tâm vững vàng, chúng ta mới có thể sống tốt hơn.
Điều tuyệt vời trên đời này chính là theo đuổi cuộc sống tốt đẹp, còn cuộc sống tốt đẹp vốn từ nội tâm vững vàng mà ra, bởi chỉ có người mang nội tâm vững vàng mới có thể xóa tan mọi phiền lòng, xóa tan mọi âu lo, dập tan mây mù, mang những điều tuyệt vời nhất lưu lại trong tim.
_______________
Nguồn: 内心强大,方可治愈一切! -文章阅读网 (duwenzhang.com)


Hãy chia sẻ bài viết [duwenzhang] Một trái tim mạnh mẽ, có thể chữa lành mọi thứ!_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải du, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/823413548523355