Con trai thích bạn hay chỉ muốn ngủ với bạn thì khác nhau chỗ nào?[+10k likes]Tình yêu thời nay hầu như đều hướng về lợi ích, bất kể ra sao thì cũng muốn nắm gi

Cùng xem bài viết Con trai thích bạn hay chỉ muốn ngủ với bạn thì khác nhau chỗ nào?[+10k likes]Tình yêu thời nay hầu như đều hướng về lợi ích, bất kể ra sao thì cũng muốn nắm gi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Con trai thích bạn hay chỉ muốn ngủ với bạn thì khác nhau chỗ nào?
[+10k likes]
Tình yêu thời nay hầu như đều hướng về lợi ích, bất kể ra sao thì cũng muốn nắm giữ thứ gì đó của đối phương, nào là cơ thể, nào là tiền bạc.
1. Thích bạn thì muốn đưa bạn về nhà, muốn ngủ với bạn thì luôn tìm cách đưa bạn đi chơi đêm.
Điều này thì mọi người cần phải hiểu rằng, người thật sự thích bạn thì điều họ quan tâm chính là sự an toàn của bạn, nên khi mỗi cuộc hẹn kết thúc, nhất định họ sẽ đưa bạn về đến nhà, đợi bạn vô cổng rồi mới rời đi.
Nhưng người muốn ngủ với bạn thì không hề dễ dãi cho bạn về. Họ sẽ đợi đến tối rồi sẽ hẹn bạn ra ngoài, cố ý để thời gian khá trễ, sau đó là một vài câu nói ẩn ý rằng có muốn đi cùng chúng tôi hay đại loại thế.
Nếu bạn từ chối, họ sẽ thể hiện sự không vui, hay những lúc bạn muốn về sớm, họ sẽ có vẻ tức giận, thì có thể khẳng định, bạn đã gặp một “tra nam” rồi đó.
2. Thích bạn thì sẽ cẩn thận từng li từng tí, muốn ngủ với bạn thì sẽ “vô tâm vô phế”, hời hợt, bông đùa.
Khi thích một người, họ đều sẽ có hơi nghĩ nhiều một chút. Quần áo hôm nay không đẹp lắm, lời nói mới này có hơi quá đáng hay không; một hành động, mỗi câu từ luôn thận trọng.
Nên khi họ dần dần tiếp xúc với bạn, bạn sẽ cảm thấy được sự chân thành và nghiêm túc.
Nhưng nếu chỉ muốn ngủ với bạn thì không hẳn sẽ như vậy, câu từ của họ như đang do thám từng phản ứng của bạn, năm lần bảy lượt thử tình cảm của bạn, đồng thời luôn thể hiện họ đang có ý với bạn, nào là đủ kiểu ấm áp, nhưng chẳng bao giờ cảm thấy được sự chân thật.
Lúc ở bên cạnh bạn, cử chỉ hành động sẽ không hề an phận, cố ý thúc ép đưa đẩy cho bạn uống quá chén, khoác khoác vai bạn, thậm chí còn làm những hành động thân mật. Cứ cho là bạn có khó chịu ra mặt những họ cũng không hề dừng lại.
Bởi vì trong mắt họ, lên giường mới chính là chuyện lớn, chứ chẳng phải quan tâm đến cảm xúc của bạn.
3. Thích bạn thì người ta sẽ chủ động cho đi, muốn ngủ với bạn thì người ta luôn có sự đòi hỏi.
Yêu là thứ tình cảm khiến con người ta tự giác cho đi.
Gặp một người con trai theo đuổi người con gái, cô ấy thuận miệng nói thích ăn bánh Marcaron, ngày hôm sau thì anh chàng sẽ mua tới chiếc bánh Marcaron vị chocolate cô ấy thích nhất. Cô gái tặng anh một tập thơ, trước buổi hẹn thì anh đã thuộc nằm lòng những dòng thơ trong ấy. Có thể anh không có trong tim cô ấy, nhưng ánh mắt anh luôn hướng về cô nàng anh thầm thương.
Muốn lên giường với bạn thì người ta cũng rạch ròi lắm: “Nếu em yêu anh thì hãy ngủ cùng anh”. Nếu không thành công thì họ sẽ yêu cầu cho đến khi nào thành công mới thôi. Nếu đã có được rồi thì anh ta cũng chẳng phí nhiều thì giờ với bạn nữa, họ muốn một đêm thì tìm đến bạn, nhưng lúc bạn tìm họ thì họ sẽ bận bịu còn hơn cả sếp bạn.
4. Thích bạn thì sẽ luôn kề cạnh, muốn ngủ với bạn thì sẽ rời đi bất cứ lúc nào.
Thời gian là câu trả lời đúng nhất. Người càng thích bạn thì họ sẽ càng nhẫn nại chờ đợi, mỗi phút giây bên bạn sẽ là những điều trân quý.
Thức đêm cùng bạn, shopping với bạn, cho dù không nói gì, hai người cũng có thể vui vẻ tận tâm can. Lúc không gặp được nhau thì họ sẽ chủ động tìm đến bạn.
Người muốn ngủ với bạn, họ chỉ thích những cảm giác mới lạ mà thôi, họ sẽ gấp gáp tìm cớ để rời đi, sẽ nói những câu đại loại như: anh không xứng với em, anh phát hiện không biết anh có yêu em không. Thực tế là họ đã chán ngủ với bạn rồi.
Cũng giống như xem một cuốn tạp chí, xem xong một lần rồi cũng chẳng muốn xem lần hai.
_____________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Dịch bởi: Pan | Bài dịch chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
_____________
Nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/73342480


Hãy chia sẻ bài viết Con trai thích bạn hay chỉ muốn ngủ với bạn thì khác nhau chỗ nào?[+10k likes]Tình yêu thời nay hầu như đều hướng về lợi ích, bất kể ra sao thì cũng muốn nắm gi, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/619502138914498