Con gái có ham muốn thân thể của con trai không? ________________ Group Weibo Việt Nam: Fanpage: Dịch bởi : @mnn ________________ Con gái thì không

Cùng xem bài viết Con gái có ham muốn thân thể của con trai không?
________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi : @mnn
________________
Con gái thì không được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Con gái có ham muốn thân thể của con trai không?
________________

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Dịch bởi : @mnn
________________

Con gái thì không.
Nhưng phụ nữ thì có. Hoàn toàn khác nhau đấy nhé.

Lần đầu tiên nhìn thấy chồng tôi, tôi đã ham muốn anh ấy rồi.
Anh ấy quá phù hợp với thẩm mỹ của tôi, phải lên giường với tôi mới được.
Vậy nên lúc đó tôi hỏi anh ấy, anh có muốn đưa em về nhà không?
Sau khi đến dưới nhà, tôi lại hỏi anh có muốn lên uống trà không?
Uống trà xong, tôi lại hỏi anh có muốn ở lại sáng mai hẵng đi không?
Kết quả, câu trả lời của anh ấy là sáng mai anh phải đi làm, anh về nhà nhé.

Ngại ngùng, giận dữ, tức tối.

Không ngờ, sau khi anh ấy ra khỏi cửa vài phút, tôi lại nhận được tin nhắn tỏ tình của anh, anh nói tướng mạo, thân hình và khí chất của tôi đều thuộc kiểu anh thích, anh chỉ mong tôi hãy chậm một chút, như vậy thì quan hệ mới có phần trang trọng.

Sau đó chúng tôi bắt đầu hẹn hò, lần nào tôi cũng muốn đẩy ngã anh, nhưng anh ấy lại rất cẩn thận, e dè. Tóm lại, hai tháng sau tôi mới thành công lên giường với anh ấy.

Ngủ với nhau ba năm không chán, chúng tôi kết hôn.
Mục tiêu là ngủ bên nhau cả đời.

Có điều, sau khi kết hôn, cứ hơi tí là anh lại đem chuyện tôi mới gặp anh lần đầu mà đã muốn lên giường ra kể lể, cười đùa. Anh nói mặt tôi dày, chỉ ham muốn thân thể anh. Thôi vậy, ai bảo mặt tôi dày thật cơ chứ.
____

Bổ sung.
Không ngờ có nhiều người đọc đến thế.

Để ngăn chặn việc dẫn dắt sai lầm cho các cô bé khác, tôi cảm thấy mình phải bổ sung thêm một chút. Tôi hoàn toàn không kiến nghị các bạn nữ bình thường làm hành động này!

Bởi vì trong xã hội hiện đại, mọi người vẫn có tiêu chuẩn rất cao về trinh tiết của phái nữ, nếu người ở cạnh biết bạn làm những chuyện như vậy, họ sẽ cho rằng bạn là người không biết giữ giá, phóng túng, dễ dãi chuyện giường chiếu.

Đúng vậy, sau khi tôi kể chuyện này cho một người bạn, cô ta liền lan truyền cho những người khác. Trong suốt khoảng thời gian đó, tôi nhận được rất nhiều lời mời chơi tình một đêm ngoài sáng trong tối của đám đàn ông. Trong số đó, làm tôi cạn lời nhất chính là bạn trai của một người chị em, chắc đều cảm thấy tôi rất tuỳ tiện, muốn ngủ là ngủ được luôn, cũng chẳng thèm soi gương xem mình là cái giống gì.

Trước kia tôi làm chuyện đó, nguyên nhân lớn là do tính cách của tôi. Tôi không hề quan tâm cái nhìn của mọi người về mình, dù sao từ nhỏ tôi đã không làm người ta yêu thích. Tôi độc mồm, kiêu ngạo, không hợp với số đông, tính tình rất tệ (tệ đến mức nào ấy à, tôi có thể đập bàn với cấp trên trong văn phòng, chỉ vào cấp trên làm cấp trên tức phát khóc). Tôi rất ít bạn, trong một quãng thời gian, bạn bè bình thường không vượt quá mười người, bạn có quan hệ tốt không quá một bàn tay. Bởi vì từ nhỏ đã không ai ưa tôi, nên tôi cũng chẳng quan tâm người ta nói gì? Người ghét tôi nhiều như vậy, bạn là cái quái gì chứ?

Hơn nữa, tôi và chồng quen nhau từ tháng 3/2015, đến ngày 31/10/2018 mới kết hôn, ít nhất trước năm 2017, tôi còn chẳng để ý anh ấy đánh giá tôi thế nào, bởi vì tôi là người kiên định theo chủ nghĩa không kết hôn (vì tôi không nghĩ mình có năng lực vun vén gia đình, chủ yếu là trên phương diện tính cách). Vốn dĩ tôi luôn cho rằng mình không thể kết hôn với anh ấy, chúng tôi chắc chắn sẽ chia tay nhau trong tương lai, anh ấy sẽ lấy một người con gái khác. Vậy thì trong mắt anh ấy, tôi là bạn tình hay bạn gái thì có gì khác biệt. Dù sao hai người cũng chỉ ngủ với nhau một thời gian, đôi bên không ảnh hưởng gì đến cuộc đời của người kia.

Nhưng mà anh ấy thật sự rất tốt, mặt nào cũng tốt, lại còn đẹp trai, dịu dàng, đáng yêu, lương thiện, skill giường chiếu ok, anh ấy còn rất yêu tôi. Tôi thừa nhận, tôi đắm chìm mất rồi.

Tôi luôn cảm thấy mình là một người vô cùng, vô cùng may mắn, từ công việc cho đến tình cảm đều thuận buồm xuôi gió. Nhưng tôi cũng rất rõ ràng, vận may của tôi không phải hàng đại chúng.
Đừng học theo tôi, lật xe đấy.
________________

Nguồn: Phunulamdep


Hãy chia sẻ bài viết Con gái có ham muốn thân thể của con trai không?
________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi : @mnn
________________
Con gái thì không, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/563699891161390