CÓ NHỮNG CÂU TỎ TÌNH CẢM ĐỘNG NÀO ĐỂ NÓI VỚI NGƯỜI MÌNH THÍCH (Tiêu để bài viết do người dịch đặt) ___________________ Người dịch: | Bài dịch thuộc quyền sở

Cùng xem bài viết CÓ NHỮNG CÂU TỎ TÌNH CẢM ĐỘNG NÀO ĐỂ NÓI VỚI NGƯỜI MÌNH THÍCH
(Tiêu để bài viết do người dịch đặt)
___________________
Người dịch: | Bài dịch thuộc quyền sở được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

CÓ NHỮNG CÂU TỎ TÌNH CẢM ĐỘNG NÀO ĐỂ NÓI VỚI NGƯỜI MÌNH THÍCH
(Tiêu để bài viết do người dịch đặt)
___________________
Người dịch: | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, xin vui lòng không tự ý repost.
Tác giả: Vi Kì Văn Trích
___________________
1. Nếu như em xấu một chút, anh có thể đưa em đi mua sắm, đi xem phim, ăn cơm Tây, đi dạo ngắm sao và trăng, nói về triết lý cuộc sống từ những bài thơ. Nhưng mà em đẹp đến mức khiến cho anh chỉ muốn cùng em yêu đương. Biển quảng cáo bên đường có một chữ là tên của em. (Câu cuối theo mình hiểu là thích một người và khi gặp tên của người đó ở đâu thì đều sẽ ngoái lại nhìn).

2. Gió xuân 10 dặm, 50 dặm, 100 dặm, đo thể chất chạy 800m, 20000 vạn dặm dưới biển, socola Dove, kem vani Bát Hỉ, bánh brownie cacao, sầu riêng, mít, bắp rang phô mai, khoai tây nghiền gà, thăn bò tiêu đen, gà cay om vàng, sườn om tương, không bằng em, tất cả đều không bằng em.

3. Thư tình gửi cho anh đúng là em chép đấy, nhưng mà em thích anh là thật. Hoa hồng đúng là em trộm đấy, nhưng mà em yêu anh là thật. Thích ăn cam, nước cam không được, cam đường cũng không được, giống như em, không phải anh thì không được.

4. Anh muốn em biết rằng trên thế giới này luôn luôn có một người đang chờ đợi em, bất kể là lúc nào, bất kể là ở đâu, dù sao đi nữa thì em cũng biết đấy, sẽ luôn có một người như vậy. Anh không phải là một người đáng để yêu, anh chỉ cần em và phải là em.

5. Anh thật sự rất ghét bản thân mình suy nghĩ quá nhiều, có lẽ anh là một người không tốt, nhưng anh chỉ cần em hôn anh một chút thì anh liền sẽ tốt lên. Anh không thể cho em cả thế giới, nhưng cả thế giới của anh đều có thể cho em.

6. Khi em tức giận rồi khóc, anh vừa nhìn thấy giường như đờ đẫn không nói nên lời, giống như một đứa trẻ nhỏ đờ đẫn như đang bị khiển trách vìđã làm một việc xấu gì trước đó. Vì vậy em đừng khóc, hãy trách phạt anh, được không?

7. Cuộc đời của em có nhiều sự ấm áp như thế, tất cả em đều cho anh rồi. Nhưng khi anh rời xa em, anh nói xem sau này em phải mỉm cười với người khác như thế nào. Em chưa từng đặt anh ở bên cạnh em, em luôn luôn đặt anh ở trong tim mình.

8. Em thích hoa của mùa xuân, lá cây mùa hạ, hoàng hôn mùa thu, ánh nắng mùa đông và thích anh mỗi ngày. Em ngày hôm qua rất yêu anh, hôm nay không muốn yêu nữa, nhưng em biết rằng khi ngày mai tỉnh dậy, người em yêu nhất vẫn là anh.

9. Giả sử nếu em đến một nơi, ở nơi đó không có cửa ra cũng không có cửa sổ, đừng lo lắng, là em đang ở trong tim anh đó. Anh đem toàn bộ linh hồn của anh tặng cho em, nó có chút kì quái, hay cáu giận, lúc tốt lúc xấu, còn ôm theo 1800 tật xấu. Nó rất đáng ghét, nhưng chỉ có một điểm tốt, đó là yêu em.

10. Nếu anh bằng lòng, em sẽ mãi mãi yêu anh. Nếu anh không bằng lòng, em sẽ mãi tương tư về anh. Cho dù em có bình thường đến như thế nào đi nữa, em vẫn luôn cảm thấy tình yêu của em dành cho anh thật đẹp.

11. Dũng khí của anh và dũng khí của em cùng cộng lại đủ để đấu lại thế giới rồi đúng không? Để tạo ra tiếng nói của chúng ta đối với thế giới, một mình anh không dám, có em rồi, anh gì cũng không sợ.

12. Em thật tốt, anh thật sự yêu em. Đáng tiếc anh không phải thi sĩ, không thể nói ra lời nào hay hơn. Chúc hôm nay em có một ngày hạnh phúc, hạnh phúc ngày mai của em nằm trong lời chúc ngày mai của anh.
__________
Nguồn: https://mp.Phunulamdep.qq.com/s/jnIc-X6PQEDCKRKosHNgmA


Hãy chia sẻ bài viết CÓ NHỮNG CÂU TỎ TÌNH CẢM ĐỘNG NÀO ĐỂ NÓI VỚI NGƯỜI MÌNH THÍCH
(Tiêu để bài viết do người dịch đặt)
___________________
Người dịch: | Bài dịch thuộc quyền sở , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/731729997691711