Có những câu chuyện ngọt ngào nào kể cho bạn gái trước khi đi ngủ

Cùng xem bài viết Phunulamdep: Có những câu chuyện ngọt ngào nào kể cho bạn gái trước khi đi ngủ._______________________________________________Người dịch: Thuy NgannBài dịch thuộc quy được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep: Có những câu chuyện ngọt ngào nào kể cho bạn gái trước khi đi ngủ.
_______________________________________________
Người dịch: Thuy Ngann
Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________________________________________
1# 59178 likes
Trước đây có một chú mèo hoang và một chú chó hoang sống cùng nhau ở một khu ổ chuột. Mèo hoang có một bộ lông rất đẹp, lại rất ngoan ngoãn nghe lời, được rất nhiều người yêu thương. Còn chó hoang thì luôn đi tìm đồ ăn trong những thùng rác, tự kiếm đồ ăn cho chính mình. Vì là con mèo duy nhất ở khu này nên mèo hoang trước giờ được rất nhiều người cho cá khô. Mèo ta thì luôn giữ lại một con mang đến cho chú chó hoang, mặt đắc ý với giọng điệu khoe khoang nói:
“Hey. Tên ngốc kia, thử cái này đi, ngon hơn mấy đồ ôi thối cậu tìm được trong thùng rác nhiều đấy.”
Mỗi lần như vậy, chó hoang lại ngước đầu nhìn mèo hoang, sau đó lại tiếp tục im lặng gặm khúc xương vừa tìm được. Thời gian cứ dần trôi qua, viễn cảnh tốt đẹp này kéo dài không lâu, trong tiểu khu xuất hiện một con mèo hoang nữa, con mèo hoang này so với cậu ta đẹp hơn, lại biết làm nũng. Những con cá khô trước đây thuộc về cậu ta giờ lại không đủ bằng một phần mười ngày bình thường. Do vậy mà mèo ta trở nên u ám và buồn bã suốt cả ngày. Chó hoang đi đến bên cạnh mèo hoang hỏi cậu ta:
“Làm sao vậy?”
Mèo ta xịt xịt mũi hỏi:
“Có phải tôi không còn đáng yêu nữa phải không?”
Chó hoang liền nói:
“Không đâu, cậu rất đáng yêu mà”
Mèo hoang ngước đôi mắt đỏ ngấn lệ lên trả lời:
“Cậu lừa tôi! Tôi đáng yêu như vậy thì tại sao cậu trước giờ lại không ăn cá khô của tôi chứ!”
Chó hoang nghe vậy liền quay người chạy đi, mèo hoang ngồi đó lau nước mắt, trong lúc nước mắt chảy giàn giụa nhìn thấy chó hoang chạy lại. Chó hoang thở hổn hển, miệng ngậm một cái túi đặt trước mặt mèo hoang, ấm ức nói:
“Tôi…là do tôi không nỡ ăn. Cá khô cậu tặng tôi đều ở đây…tổng cộng có 23 con, mỗi tối tôi đều đem ra đếm lại một lần.”
Mèo hoang nhìn đống cá khô, mặt liền đỏ ửng, lẩm bẩm nói:
“Nhưng mà mèo mới đến đẹp hơn tôi.”
Chó hoang đi đến, xoa đầu mèo hoang và nói:
“Nhưng mà, tôi chỉ thích cậu.”
_______________________________________________
#2 <24457likes>
Thỏ con biết được một bí mật. Mặt trăng treo trên bầu trời kia có thể ăn được. Đến khi trăng tròn thì leo lên đỉnh đồi, có thể chạm vào nó bằng bàn chân, cởi nó ra và cắn một miếng, miệng sẽ tràn đầy hương vị ngọt ngào. Thỏ con trong tâm thèm muốn, sớm đi đến sườn đồi để bảo vệ. Nhưng đợi rồi lại đợi, trăng chỉ hiện lên với hình lưỡi liềm, thỏ con không dám thử vì nghe được rằng nếu trăng như thế này, chỉ cần gặm một miếng nhỏ thôi cũng sẽ chua hết miệng.
Nhưng không sao hết, thỏ con có thể chờ đợi, nó quyết định tối nào cũng sẽ đến. Rất nhanh đợi được đến ngày trăng dần tròn. Nhưng đến ngày thứ hai, thỏ con phát hiện có một tên cáo đã đến trước rồi. Thỏ con có chút lo lắng, không lẽ cáo đã biết được bí mật mặt trăng có thể ăn được sao. Sau đó thỏ con giả vờ tình cờ đi đến chỗ cáo ta chào hỏi, hỏi cáo ta đang làm gì.
“Tôi đang ngắm trăng.” Cáo ta đáp
“Mặt trăng thật đẹp.”
“Ừm.” Thỏ con duỗi chân ra, gãi gãi mũi, nghĩ rằng cáo nhất định là đến đây vì muốn ăn trăng rồi. Humm
Sau đó không ai nhắc đến bí mật đó, thỏ con và cáo đứng trên sườn đồi ngắm trăng, nói hết chuyện này đến chuyện khác. Hơn nữa còn nói chuyện rất vui. Đợi đến khi trăng xuống sườn đồi, thỏ con và cáo cùng đi về nhà. Lúc chào tạm biệt, cáo hỏi thỏ con:
“Tối mai cậu vẫn đến chứ?”.
“Đương nhiên rồi” Thỏ con đáp.
“Vậy tối mai gặp lại” Cáo vui vẻ vẫy tay chào tạm biệt thỏ con, vẫy vẫy cái đuôi đỏ rực của nó đi về nhà.
Ngày hôm sau thỏ con cố tình đến sớm, không muốn để cáo có thể cướp được mặt trăng đi mất. Nhưng khi đi đến sườn đồi đã thấy cáo đang đợi ở đó rồi. Còn mang đến cho thỏ con một củ cà rốt.
“Tặng cậu đó.” Cáo vừa nói vừa có chút ngại ngùng.
“Cảm ơn cậu.” Thỏ con nhận lấy món quà, cũng cảm thấy ngại ngùng.
Mặt trăng đã dày hơn hôm qua một chút, nhưng nó vẫn có hình lưỡi liềm. Thỏ con và cáo lại tiếp tục ngắm trăng và nói chuyện.
Đến ngày thứ ba, thỏ con lại đến sớm hơn một chút nhưng vẫn là cáo ta đến sớm hơn. Lần này, cáo mang đến một bông hoa tặng thỏ con. Bông hoa có mùi hương rất thơm, hơn nữa còn rất đẹp. Thỏ con không còn ngại ngùng nữa, trong đầu nghĩ, aiza, cáo thật tốt bụng. Nhưng mà thỏ con ham ăn vẫn không nỡ nhường trăng cho cáo. Nhận quà nhiều thật không tốt, do vậy thỏ con cũng bắt đầu tặng quà cho cáo. Có khi là một cái lá rụng của mùa thu, có khi là vài trái cây chín. Thỏ con và cáo mỗi buổi tối đều nói chuyện rất vui. Mặt trăng cũng ngày càng tròn hơn. Cuối cùng cũng đến ngày trăng tròn nhất, thỏ con hôm nay đến đặc biệt sớm, sớm hơn cả cáo. Nhưng đến khi nó ngẩng đầu nhìn quả bóng to tròn mà nó có thể giơ tay là với được ấy, lại lưỡng lự. Thỏ con hạ tay xuống, đợi cáo đến.
Cáo đến rồi.
“Thật ra….” Thỏ con ngập ngùng nói. Nó muốn nhường mặt trăng cho cáo, nhưng lại không cách nào ra quyết định.
“Tôi nói trước. Tôi nói trước.” Cáo đột nhiên nói.
“Được.” Thỏ con ngước nhìn cáo. “ Cậu nói trước đi.”
Nhưng cáo lại không nói nữa, mở đôi mắt đen to, lặng lẽ nhìn thỏ con.
Cứ nhìn như vậy thật lâu.
Lâu đến nỗi mặt trăng sắp xuống núi rồi.
“Mau nói đi.” Thỏ con thúc giục.
“Cái đó…ừm…Tôi mỗi tối đều đến đây là vì…” Mặt của cáo dần đỏ lên giống như màu đuôi của nó vậy. “Thỏ con, tôi muốn được thích cậu.”
Lập tức thỏ con cũng đỏ mặt, giống như màu mắt của nó. Thỏ con và cáo cả hai sững sờ đứng trên sườn đồi rất lâu, lâu đến nỗi mặt trăng đi mất rồi, không kịp với tới nữa. Sau cùng vẫn là cáo mở miệng trước: “Có được không?”
Thỏ con không dám nhìn cáo, chỉ nhẹ nhàng gật đầu “Được…được chứ.”
Cáo vui đến nỗi nhảy cả lên, dùng tay bắt những ngôi sao treo trên bầu trời, hai tay giữ lấy, tặng cho thỏ con.
“Ăn thử đi” cáo nói. “Trước đây tôi đã không muốn nói với cậu, những ngôi sao này ăn rất ngọt đấy.”
“Ừm” Thỏ con cầm lấy những ngôi sao bỏ vào miệng, vui đến nỗi nhoẻn miệng cười.
Thật sự rất ngọt.
______________________________________________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/294692727/answer/652745975
Ảnh: lovehandlecomics(ig)


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep: Có những câu chuyện ngọt ngào nào kể cho bạn gái trước khi đi ngủ._______________________________________________Người dịch: Thuy NgannBài dịch thuộc quy, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/659155424949169