CÓ NHỮNG BÌNH LUẬN NÀO TRÊN WANGYIYUN CHẠM ĐẾN TIM BẠN KHÔNG?

Cùng xem bài viết [WEIXIN] CÓ NHỮNG BÌNH LUẬN NÀO TRÊN WANGYIYUN CHẠM ĐẾN TIM BẠN KHÔNG?
Người dịch: Giang Nguyen | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[WEIXIN] CÓ NHỮNG BÌNH LUẬN NÀO TRÊN WANGYIYUN CHẠM ĐẾN TIM BẠN KHÔNG?

Người dịch: Giang Nguyen | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________________
1.
“Đột nhiên không thích một người nữa, là cảm giác gì?”
Lúc trước nhìn anh ấy đều cảm thấy anh ấy toàn thân như phát ra ánh sáng, rực rỡ như ánh mặt trời. Đột nhiên ngay khoảnh khắc đó, lại cảm thấy ảm đạm dần đi, chỉ giống như hạt bụi trong vũ trụ. Tôi cố gắng nhớ lại dáng vẻ rực rỡ đó của anh, nhưng làm thế nào cũng không nhớ ra được. Sau đó nhận ra, lần gặp gỡ đầu tiên ấy, là ánh sáng phát ra, từ trong đôi mắt tôi.
2.
Nghe nói, giới hạn nỗi buồn của con người là 5 ngày, rất nhiều loại phiền não, thật ra cũng chẳng có gì to tát, chỉ là trong hoàn cảnh đó, trong tâm trạng đó, bạn đang tự làm phiền lòng bản thân thôi. Cho nên, bất luận xảy ra việc gì, cũng phải đối xử tốt với bản thân trước đã, thời gian qua đi, mọi việc tự nhiên sẽ tốt lên.
3.
“Từ bỏ một người mình thích, là cảm giác gì?”
Tôi không xóa kết bạn với người đó, không kéo vào danh sách đen, không bỏ theo dõi, cũng không xóa số điện thoại. Việc tôi cần làm chỉ là, không ấm áp, không nhiệt tình, không nóng, không lạnh, không buồn, không vui. Tôi chỉ muốn người đó biết rằng tất cả những gì tôi làm, không còn liên quan tới người đó nữa. Không còn làm bóng ma yên lặng bên cạnh người đó không rời không bỏ nữa.
4.
Cũng từng có người thích tôi, chỉ là không gặp được ai thử kiên trì.
5.
Bản chất con người luôn rất tham lam, cũng giống như khi bắt đầu tôi nói tôi chỉ muốn biết tên bạn.
( Nghĩa là khi đó mặc dù nói chỉ muốn biết tên, nhưng sâu trong lòng thì đã muốn đc nhiều hơn thế, muốn hiểu thêm thông tin, muốn trở thành bạn, thành người yêu….sau đó trong quá trình yêu nhau đôi bên lại càng muốn đc nhiều hơn nữa, càng muốn nhiều lại càng cảm thấy đối phương không đáp ứng được yêu cầu, dần dần tình yêu thay đổi….)
6.
Tôi luôn nghĩ rằng, sự tốt đẹp của nửa kia không nằm ở những giá trị anh ta thể hiện ra bên ngoài, chẳng hạn như, nhường con gái đi bên trong lề, nói năng nhẹ nhàng, làm ra những hành động lãng mạn. Tôi thích, là một người bình thường nhưng ẩn trong tâm hồn có chút gì đó điên khùng, một người đầu óc sáng suốt nhưng đôi khi vẫn sẽ ngớ ngẩn, là bùn đất dưới chân cây bông hồng, là ngôi sao đặc biệt nhất trong vũ trụ, là người mà chỉ có tôi nhìn thấy được những điểm ngây thơ, ngớ ngẩn đó của họ.
7.
Bọn họ nói, Thanh Sơn có đẹp hay không còn phải xem ai là Thanh Sơn, nhưng tôi lắc đầu, trong mắt tôi, vạn vật đều là hoa cỏ, em mới là núi xanh.
8.
Lần sau gặp lại, nói nói cười cười nhưng không động tâm nữa.
9.
Khi anh đến mặt biển gợn sóng, ngày anh đi sương mù dần tan.
10.
“Anh đang thích một cô gái.”
” Chắc cô ấy đẹp lắm nhỉ.”
” Em đừng có mà tự luyến.”
11.
Có chuyện gì vui kể em nghe đi, hoặc là tâm trạng không tốt thì hãy tâm sự với em, nếu đều không có, vậy….. một câu chúc ngủ ngon là đủ rồi.
12.
Nếu như sau này không thể gặp lại anh, vậy thì bây giờ chúc anh buổi sáng tốt lành, buổi trưa vui vẻ, và ngủ ngon.
13.
Trời lạnh rồi, mình cùng đi uống chút súp thịt cừu nhé, để trong bụng có chút thịt, còn trên nụ cười có dũng khí.
14.
Muốn trong hôn lễ của bản thân hát ca khúc này, à mà phải có cơ hội để kết hôn cái đã.
15.
Chào anh, có thể cho e mượn một đời của anh để cùng trò chuyện không?
16.
Hôm trước vừa hẹn cô gái mà tôi đã thích rất lâu ra ngoài cùng nhau ăn cơm. Ăn được nửa buổi, tôi bất thình lình lấy ra một chiếc nhẫn, làm như vô tình hỏi cô ấy: ” Chiếc nhẫn này mới mua hôm qua, em đoán thử xem có đắt hay không?”
Cô ấy tò mò ngắm một hồi, sau đó nói ” Chắc đắt nhỉ ?”. Tôi thở dài một hơi, quỳ một chân xuống, lúc cô ấy còn đang ngạc nhiên đã đem chiễc nhẫn đặt vào tay cô ấy ” Em đã muốn anh quỳ xuống, vậy thì chiều theo ý em vậy, sao lại tùy hứng như thế”
( chỗ này bạn nam đang chơi từ đồng âm để gài bạn nữ , đắt( 贵 guì )và quỳ (跪 guì) phát âm giống nhau.)
17.
Cầu cho những người phiêu bạt đều có rượu uống, những người cô đơn đều biết ca hát, những người đang phải lòng ai đó đều có tương lai, những ai đang đợi chờ đều có hồi đáp.
18.
Trong sách nói, nếu có một ngày bạn nằm mơ thấy một người đã rất lâu không gặp lại, có nghĩa là người đó đang dần quên đi bạn.
19.
“Mối quan hệ không rõ ràng là như thế nào?”
” Là tất cả mọi người đều cho rằng bạn và người đó đang yêu nhau, chỉ có bạn là hiểu rõ nhất khoảng cách của hai người có bao xa.”
20.
Chào anh, không biết anh có nhặt được nhịp tim bị rơi mất của em không?
21.
Hi vọng mọi việc xảy ra đều có thể dễ dàng như việc bị tăng cân.
22.
Người con gái sau này có thể gả cho anh thật sự quá hạnh phúc rồi. Tới khi đó, em nhất định sẽ mân mê chiếc váy cưới của cô ấy, nói với cô ấy, đây là giấc mộng từ năm 16 tuổi của em.
———————————–
Nguồn https://mp.Phunulamdep.qq.com/s/R3MIHQgL4i1hmga7WjF1wA


Hãy chia sẻ bài viết [WEIXIN] CÓ NHỮNG BÌNH LUẬN NÀO TRÊN WANGYIYUN CHẠM ĐẾN TIM BẠN KHÔNG?
Người dịch: Giang Nguyen | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/820491442148899