Có miêu tả nào về đàn ông của mấy nữ tác giả khiến các bác chỉ muốn gào lên rằng "Bộ bị ngộ nhận gì về cánh đàn ông rồi hả bà nội?"_______________Grou

Cùng xem bài viết Có miêu tả nào về đàn ông của mấy nữ tác giả khiến các bác chỉ muốn gào lên rằng “Bộ bị ngộ nhận gì về cánh đàn ông rồi hả bà nội?”_______________Grou được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Có miêu tả nào về đàn ông của mấy nữ tác giả khiến các bác chỉ muốn gào lên rằng “Bộ bị ngộ nhận gì về cánh đàn ông rồi hả bà nội?”
_______________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/
Dịch bởi: Vĩnh Hạ | Bài dịch chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
_______________
1. Dạ phao câu của tụi em dùng để đi ị chớ hông phải dùng để chứa đồ nha
__________
2. Truyện nào cũng bảo tổng tài bá đạo bum ba là bum từ 8 giờ tối tới 8 giờ sáng. Mỗi đêm 3 lần thôi chị thì chị cũng tạm chấp nhận khen cưng sức dai như đỉa, nhưng một đêm 30 lần? Excuse me đang nói chơi hay nói giỡn vậy mẹ? Cơ địa trâu bò vậy sao không đi tham dự thế vận hội Olympic luôn đi trời?
__________
3. Trai cơ bắp cuồn cuộn mà cao 1m90, nặng 60kg. Có lộn không vậy mấy mẹ ơi…
__________
4. Mấy cái tiểu thuyết kiểu hoàng đế yêu thương chiều chuộng nữ chính hết mực xong giải tán hậu cung ba ngàn giai lệ á.
Hừmmmm, nói nghe chơi chứ một đứa con gái như em cũng thích nuôi ba ngàn chị géi xinh đẹp để ngắm cho đã mắt mà…
__________
5. Trong tiểu thuyết đam mỹ, đều là đực rựa như nhau, thế quái nào công uống thuốc kít thít xong thì muốn đi bum ba là bum người ta, thụ uống xong lại chỉ muốn bị người ta bum ba là bum? Ngộ dữ he, thuốc kít thít kiêm luôn nhiệm vụ tự phân biệt công thụ à?
__________
6. Hồi trước có một group kín cho mấy cô cậu viết tiểu thuyết rồi gửi bản word cho nhau xem. Trong đó có một em gái nọ thích viết truyện có tình tiết bum ba là bum. Lúc đó tui mới tắm xong đang cởi truồng ngồi trên giường đợi người khô rồi mặc đồ vào, thấy điện thoại hiển thị bản thảo truyện của em gái đó gửi tới.
Ẻm viết, nam chính sung mình đem luôn hai viên bi ve nhét vào.
Tui hoang mang, dòm xuống nửa dưới bo đì mình, hai cục này sao nhét dô được ta ơi?
__________
7. Mấy nam chính trong tiểu thuyết của Quỳnh Dao toàn kiểu si tình ngoài lạnh trong nóng, không thì đa tình sến chúa. Ngày nào cũng rảnh rỗi vác xác chạy theo đàn bà gây ra chuyện khúc mắc, xong giải thích, xong lại hiểu lầm tiếp, xong thề thốt hông bao giờ hiểu lầm nữa, xong làm như chưa hề có cuộc chia ly cái ôm nhau cười à hí hí. Thôi bỏ đi, gớm quá kể tới mai cũng không hết luôn à.
Rồi cái kiểu không thấy đi làm bao giờ mà thành tích công việc trên trời, không bỏ công tập luyện mà võ công thần sầu, rồi dòm mặt có một lần cả đời hông quên được.
Cô Quỳnh Dao eiii, cô cần cháu dẫn đồng nghiệp trong công ty lên giới thiệu cho cô hông, để cô học lại cách nhận thức về đàn ông chứ hỉ?
__________
9. Cày truyện bấy lâu nay, chị thấy đa số tác giả toàn viết về nam nữ chính kiểu vầy thôi nè.
Nữ chính: Dù cho nước rộng ngàn sông, chỉ cần một gáo no lòng mà thôi.
Nam chính: Ô kìa gái xinh khắp nơi, vác nửa thân dưới anh chơi hết mình.
Với cả chị cũng hơi thắc mắc í, cái kiểu “mỉm cười tà mị” trong truyện hay miêu tả là như nào vậy nhỉ? Như này à? (Ảnh minh họa bên dưới).
__________
10. CEO có xèng có quyền có nhan sắc sẽ hổng bao giờ yêu mấy con mẹ tạp vụ chỉ vì nảy sinh tranh chấp nha mấy má. Chuyện có khả năng xảy ra nhất là sa cmn thải luôn không thì quăng cho công an xử lí.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/274837965


Hãy chia sẻ bài viết Có miêu tả nào về đàn ông của mấy nữ tác giả khiến các bác chỉ muốn gào lên rằng “Bộ bị ngộ nhận gì về cánh đàn ông rồi hả bà nội?”_______________Grou, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/575047323359980