Cô gái, nhất định phải chăm chỉ kiếm tiền, để có thể sống cuộc sống mà bạn muốn Blog: Bình yên cùng Yến |Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đă

Cùng xem bài viết Cô gái, nhất định phải chăm chỉ kiếm tiền, để có thể sống cuộc sống mà bạn muốn
Blog: Bình yên cùng Yến |Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đă được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Cô gái, nhất định phải chăm chỉ kiếm tiền, để có thể sống cuộc sống mà bạn muốn
Blog: Bình yên cùng Yến |Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
Tầm nhìn của bạn, quyết định trình độ trong tương lai của bạn.
2020 có lẽ đều rất khó khăn với tất cả mọi người.
Có người nói: Mẹ của tôi nhắn tôi trở về nhà
Có người nói: Tôi muốn kiên trì thêm lần nữa cố gắng một lần nữa
Có người nói: Tôi hiện tại thật mông lung.
Có lẽ rất nhiều người vẫn chưa hiểu ra rằng, vì sao có nhiều người, thà làm việc vất vả hơn một chút, cũng muốn liều mạng bám trụ lại thành phố lớn.
Bởi vì ở đó, những người đầu bẩn chơi ghi-ta không phải cá biệt.
Một người phát trực tiếp khi đi bộ trong sa mạc không phải khác loài.
Nghỉ làm một công việc lương 2 vạn, gap year đi ngắm nhìn thế giới không phải là dở hơi.
Từ chức một công việc ổn định để ở nhà viết tiểu thuyết không phải điều gì đáng chê cười.
40 tuổi không kết hôn, không sinh con, vẫn sống giống như một thiếu nữ không phải là chuyện xấu.
Ở đó, chẳng có ai sẽ cười chê những giấc mơ của bạn, cũng chẳng có ai ép buộc bạn phải trở thành hình dáng như thế nào.
Nhà văn Tô Tần từng nói: Con gái nên ra ngoài ngắm nhìn thế giới nhiều hơn, thời gian biến bạn trở thành một người phụ nữ, nhưng kinh nghiệm sẽ biến bạn trở thành một phụ nữ giàu có. Chúng ta nhất định phải cố gắng, mới có thể khiến bản thân trở thành dáng vẻ mình thích.
Thế giới này vốn dĩ không công bằng, có người sinh ra ở vị trí cao, có người sinh ra chỉ là một đứa trẻ bình thường.
Thế nhưng, những người sinh ra từ cuộc sống bình thường lại càng phải cố gắng hơn nữa, để biến cuộc sống sau này trở nên giàu có hơn. Có con đường bạn phải đi qua, có cuộc sống bạn phải trải qua.
Thời gian này đột nhiên tôi mới phát hiện ra vì sao “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” lại hot đến vậy, bỏ qua những thành tích của họ trong lĩnh vực riêng thì những kinh nghiệm và trải nghiệm của các chị em thật sự khiến mọi người khen không hết.
Bọn họ đều dũng cảm theo đuổi thứ họ muốn, mà không cần quan tâm giới hạn tuổi tác. Bởi vì làm việc chăm chỉ, cho nên họ lại càng xứng đáng được tôn trọng. Bởi vì muốn đạt được càng nhiều, cho nên từ trước đến nay đều không từ bỏ.
Kinh tế độc lập
Sẽ thay đổi suy nghĩ và lối sống của bạn.
Vì sao tôi nói, con gái khi còn trẻ nhất định phải học nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn và kiếm tiền nhiều hơn?
Hãy nhớ xem một câu chuyện của nhà văn Cam Bắc, tên là “Bít-tết chín 8 phần của cô gái thiếu kiến thức”, một cô gái bên trong khóc lóc về hoàn cảnh nghèo khó của mình.
Cô ấy nói rằng bản thân chưa từng ngồi máy bay, đây là lần đầu tiên ăn ở nhà hàng Tây, cảm thấy cực kì xấu hổ bởi vì bít-tết đã chín 8 phần rồi.
Bởi vì cảm thấy rất mất mặt, không hề biết rằng bít-tết chỉ nên chín 5 – 7 phần, mà không phải là 8 phần.
Tình tiết này khiến tôi cảm thấy rất buồn.
Tôi chỉ cảm thấy rằng, một cô gái có kiến thức hay không, cũng không nên được đánh giá qua việc biết hay không độ ngon của bít-tết là chín ở mấy phần, mà là ngay cả khi không biết, bạn vẫn có thể mỉm cười chấp nhận.
Khi bạn có mức lương 5 vạn một tháng, bạn sẽ không bởi vì mặc áo phông hàng chợ mà cảm thấy tự ti, cũng không phải vì mua được đôi giày hàng hiệu mà mặc sức hân hoan. Bạn sẽ không cảm thấy hâm mộ, ghen tị hay đố kị khi người khác có được thứ bạn muốn, hoặc là cảm thấy cần phải mua được một thứ gì đó xa xỉ rồi không ngừng khoe khoang.
Người kiếm được 5 vạn 1 tháng và người kiếm được 5 ngàn 1 tháng, có lẽ sự khác biệt lớn nhất nằm ở việc duy trì phương thức sống và chất lượng cuộc sống.
Tôi thường nghe mọi người nói rằng, thật sự hâm mộ lãnh đạo của chúng tôi, mỗi ngày đều bận rộn công việc nhưng vẫn có thể tranh thủ thời gian tập luyện, làm đẹp và nghe hòa nhạc.
Thật hâm mộ những người nổi tiếng, một ngày bận rộn như vậy nhưng vẫn có thời gian dành cho con cái và vận động rèn luyện.
Có rất nhiều lúc, không phải bởi vì họ quản lý thời gian tốt hơn bạn, hay tinh thần sức khỏe dồi dào hơn bạn, họ chỉ là không cần phải lãng phí thời gian vào những chuyện nhỏ nhặt.
Khi bạn có tiền, bạn sẽ không cần phải chỉ vì vài đồng phí mà mặc cả với đối phương nửa tiếng đồng hồ, cũng sẽ không vì một chút chênh lệch giá cả mà so sánh qua lại vài nền tảng ứng dụng khác nhau.
Khi bạn có tiền, bạn có thể tìm phương tiện giao thông thoải mái và tiện lợi hơn, thuê nhà gần công ty hơn, tìm dì giúp việc dọn dẹp thường xuyên hơn, sau đó, bạn sẽ có thời gian để làm những việc có giá trị hơn.
Khi bạn có tiền, bạn sẽ hiểu ra niềm vui khi cạnh tranh cao thấp với những người đồng nghiệp giỏi, mà không phải là đem thời gian của mình cho những cấp trên ngu ngốc.
Một cô gái có mức lương 5 vạn, không cần thiết phải quan tâm đến những chuyện vụn vặt, bởi vì thời gian của cô ấy đắt hơn.
Năng lực kiếm tiền của bạn có bao nhiêu
thì bạn sẽ có bấy nhiêu tự tin để chống lại nguy hiểm.
Mỗi một cô gái trưởng thành nên hiểu một đạo lí rằng, tiền chính là sức mạnh tốt nhất.
Tôi luôn cảm thấy rằng, trong thời đại của chúng ta, tiền chính là thứ duy nhất có thể đem lại cảm giác an toàn.
Wilde nói: “Lúc còn trẻ, từng nghĩ rằng tiền là thứ quan trọng nhất trên thế giới này. Bây giờ già rồi mới biết rằng quả thật là như vậy”.
Đúng vậy, càng trưởng thành bạn sẽ càng phát hiện ra, sống một đời, không gì là không thể thay đổi cả.
Nhan sắc có thể dần phai tàn, người thân bạn bè có thể rời đi, bệnh tật thiên tai có thể ập đến bất chợt, chỉ có tiền trong tay bạn mới an tâm từ tận đáy lòng.
Kinh tế độc lập, mới là thứ có thể khiến chúng ta an tâm khi gặp xáo trộn trong cuộc sống…
KHI BẠN ĐỘC LẬP VÀ XUẤT CHÚNG BẠN SẼ GẶP ĐƯỢC NHỮNG NGƯỜI TỐT HƠN
Có một câu nói rất hay, bạn là người như thế nào, thì sẽ thu hút những người như thế ấy.
Rất nhiều người có thể hòa hợp với bạn mà chẳng cần xem bạn là ai, thứ mà họ quan tâm là bạn có thể đem lại gì cho họ.
Những người tài giỏi sẽ hấp dẫn lẫn nhau, trên thế giới này làm gì có ai đối xử tốt với bạn vô điều kiện chứ. Chính là dùng tiền để nói, sự mạnh mẽ của một người không phải từ việc có tiền và sự tự tin tạo thành sao? Còn có cái gì có thể hấp dẫn hơn người vừa có tài sản, có năng lực, có tri thức.
Nó cũng giống như rất nhiều người đang liều mạng kiếm tiền, các ngôi sao ráo riết tranh giành C vị (vị trí trung tâm), không phải bởi vì họ rất yêu tiền, muốn một vị trí trung tâm, mà là bởi vì cảm giác đủ đầy và tự hào do tiền cùng với sự quan tâm của mọi người đem lại.
Nỗ lực kiếm tiền, không phải bởi vì sự theo đuổi vật chất vô hạn, mà là bởi vì sự đủ đầy của vật chất có thể đem đến cho bản thân cảm giác an toàn.
Tất cả những cố gắng mà chúng ta phải làm chính là khiến bản thân mạnh mẽ hơn, để thay vì bị phớt lờ hay bị nhấn chìm trong biển người mênh mông thì chúng ta càng có quyền lên tiếng nhiều hơn trước tất cả mọi người.
Link gốc: https://bit.ly/3rEnz2O


Hãy chia sẻ bài viết Cô gái, nhất định phải chăm chỉ kiếm tiền, để có thể sống cuộc sống mà bạn muốn
Blog: Bình yên cùng Yến |Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đă, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/857986028399440