Chuyện xấu hổ nhất đã xảy ra giữa bạn và người khác giới là gì?———————— Dịch bởi: Blog Dịch Tiếng Trung Dạo | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả, vui lòn

Cùng xem bài viết Chuyện xấu hổ nhất đã xảy ra giữa bạn và người khác giới là gì?————————
Dịch bởi: Blog Dịch Tiếng Trung Dạo | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả, vui lòn được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Chuyện xấu hổ nhất đã xảy ra giữa bạn và người khác giới là gì?
————————
Dịch bởi: Blog Dịch Tiếng Trung Dạo | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả, vui lòng không tự ý repost.
————————-
1.
Thời còn đi học, bạn cùng bàn tôi là một bạn gái, cũng khá xinh nhưng cực kì phiền phức! Ngày nào cậu ấy cũng đá vào chân tôi, dùng bút bi chọc vào tay tôi, lại còn động tay động chân là véo tôi, xé vở bài tập của tôi nữa chứ… còn rất rất nhiều chuyện quá đáng khác nữa nhưng quá lâu rồi nên tôi chỉ có thể nhớ được những chuyện này thôi.
Khoảng thời gian đó tôi khổ không nói lên lời, cực kì muốn quạt một phát cho cậu ấy chết tươi thôi. Thế nhưng gia đình tôi đã giáo dục tôi rằng dù cho con gái có làm sai chuyện gì cũng không được đánh con gái, bởi vậy nên tôi chỉ có thể âm thầm chịu đựng mà thôi.
Sau đó thể loại văn học “Thanh Xuân” bắt đầu thịnh hành, trong tiểu thuyết đều viết : “Không ngờ sau khi tỏ tình thất bại, chúng ta đến cả làm bạn bè cũng không thể nữa rồi”
Lúc ấy tôi liền suy nghĩ thật kĩ càng và tỏ tình với cậu ấy… và rồi con m* nó, hạt bụi nào hóa kiếp nhân tôi….TÔI TỎ TÌNH THÀNH CÔNG RỒI !!!!!!
2.
Cấp 3
Có một bạn nam khá cao ngạo lạnh lùng chuyển đến lớp tôi. Tôi thường gặp cậu ấy khi đi lấy nước uống giữa giờ. Giữa hai chúng tôi là kiểu có quen biết nhau nhưng chẳng có chuyện gì để nói với nhau cả. Có một lần giữa giờ tôi tới sau phòng học lấy sách, nhìn thấy cậu ấy vẻ mặt bối rối, hai má phồng lên đứng ngây ngốc ở bên cửa sổ. Lúc đó đầu óc tôi nhất thời nóng bừng, không biết lấy dũng khí ở đâu mà đứng trước mặt dùng hay tay vỗ lên má cậu ấy: “Ông nội nó chứ làm gì mà dễ thương thế này không biết!”
Sau đó thì cậu ấy phun nguyên một mồm nước lên… “tay” tôi!
Là phun lên tay!!!! Không phải phun lên mặt!!!! Thật sự không phải phun lên mặt mà !!!!!!!!!!!
3.
Mối tình đầu, yêu nhau qua mạng, anh ấy đè tôi ở trên giường hôn mãi. Khi ấy tôi còn khá ngây ngô, chẳng biết phản ứng lại cái gì cả, chỉ là cảm thấy cái gì đó lồi lên chọc vào rất khó chịu, bởi vì trong cái bầu không khí đang hôn thì cũng ngại nói chuyện, trong lòng liền nhịn xuống cho qua chuyện. Kết quả là buổi tối khi về trường bắt đầu nói mơ. Buổi sáng khi thức dậy bạn cùng phòng tôi đều nhìn tôi cười xấu xa:
“Tối hôm qua ngủ mơ cậu biết cậu đã nói những gì không?”
“Không biết”
“Cậu nói đi, cậu đã vội vàng làm chuyện xấu gì thế”
“Hớ? Tớ có làm gì đâu? (Ngoại trừ ôm hôn thì tôi thật sự thật sự không làm gì cả mà!)”
“Tối qua cậu ngủ mơ đều nói hết cả rồi!”
“Há????” (Điên cuồng chột dạ, rốt cuộc tôi đã nói những gì???)
“Cậu liên tục gào lên… đừng mà, chọc khó chịu quá !!!!, ư ư..”
“……..”
“Nào tới đây, cậu nói xem cái gì chọc khó chịu thế?” – Một đám cười cợt nhả.
Toang rồi! Tôi không còn mặt mũi nào để gặp người khác nữa !!!!
________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/337090932


Hãy chia sẻ bài viết Chuyện xấu hổ nhất đã xảy ra giữa bạn và người khác giới là gì?————————
Dịch bởi: Blog Dịch Tiếng Trung Dạo | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả, vui lòn, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/741869190011125