Chuyện tình ngọt ngào của Lala*Tiêu đề đã được người dịch thay đổi_____________Lược dịch: NhitS | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải

Cùng xem bài viết Chuyện tình ngọt ngào của Lala*Tiêu đề đã được người dịch thay đổi_____________Lược dịch: NhitS | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Chuyện tình ngọt ngào của Lala

*Tiêu đề đã được người dịch thay đổi
_____________
Lược dịch: NhitS | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại NhitS và Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_____________
Trong sinh mệnh của tất cả mọi người, một giai đoạn tình yêu nhất định sẽ được đóng dấu với một dấu ấn rõ ràng và sâu sắc. Con dấu ấy tỏa ra mùi hương của hoa hồng khô, trải qua thời gian dài đằng đẵng ngưng kết thành hổ phách ấm áp.
Có người nói, người dũng cảm dù kết quả thế nào chăng nữa cũng sẽ bất chấp để yêu một lần, yêu mà chẳng sợ cuối cùng không có kết quả, chẳng sợ tình yêu giống như ngọn lửa cháy bỏng. Khi tóc trắng xóa cả mái đầu vẫn sẽ cảm thấy không hối hận.
~~~~~~~~~~~~~
‘‘ Hy vọng em mãi vui vẻ như một đứa trẻ ’’ chị đem bong bóng nhét vào trong tay của tôi, tôi cầm quả bong bóng màu xanh, có chút mờ mịt, còn có chút cảm động.
Phố ăn vặt, dòng người bắt đầu khởi động, mùi thơm hỗn hợp của thức ăn, tiếng rao hàng của người bán hàng rong, tiếng bước chân người qua lại, khiến một góc thế giới nhỏ trong tôi nồng đậm khói lửa.
Chị đi ở phía trước, tay kéo lấy tay của tôi, một lát sau xoay đầu qua cười hỏi tôi có muốn ăn takoyaki không. Đôi mắt chị lấp lánh như bầu trời đêm chứa đầy sao.
Tôi bị chị nắm chặt tay, cảm nhận được yêu thương mãnh liệt nồng cháy đập vào ngực hết lần này tới lần khác, trái tim tôi đập dữ dội, đây là lần đầu tiên tôi cảm giác được tình cảm nhiệt liệt lại chân thành tha thiết như thế! Đêm hè trong trí nhớ ấy được dát lên một tầng ánh sáng dìu dịu, mỗi khi nhớ lại, cả người giống như được nhẹ nhàng bọc trong kẹo bông ấm áp.
Chị mua takoyaki, sáu quả cầu nhỏ ánh vàng rực rỡ nóng hổi được đựng chỉnh tề trong hộp giấy, rất nhanh bị chúng tôi ăn vào bụng. Chị nắm tay tôi, tôi nắm lấy bong bóng như đang muốn bay lên. Cái bóng của hai người một bóng bị đèn đường kéo dài vô hạn, chúng tôi đi trên đường trở về, gió đêm thổi tóc tôi tán loạn nhưng tôi chẳng để ý, trong lòng vui vẻ không nói nên lời.
~~~~~~~~~~~~~~~~

‘‘Chúng ta về sau mua một căn nhà có hai phòng ngủ một phòng khách, sinh một đứa bé, sau đó lại nuôi một con mèo cùng một con chó’’

Tôi say mê trong giọng nói dịu dàng của chị, chúng tôi ôm nhau thật chặt trên cái giường đơn chật hẹp của quán trọ nhỏ cũ nát. Người đang yêu quả nhiên đều mất trí!
Khi đó luôn cảm thấy tương lai trời đất rộng lớn, chúng tôi sẽ vĩnh viễn ở bên nhau. Con cái, mèo, xe, nhà cửa, đều là chuyện tương lai. Khi đó ta còn nhỏ, luôn cảm thấy thích một người thì có thể cùng người ấy sống hết đời, hoàn toàn là vì yêu mà yêu.
~~~~~~~~~~~~
Tôi càng ngày càng thích những người quyết tâm và dũng cảm yêu, họ không chỉ là những chiến binh của tình yêu mà còn là những cô gái thuần khiết và chân thành. Tình yêu trong mắt họ không trộn lẫn với bất kỳ thứ gì khác, những lợi ích nơi trần tục hẵng còn lặng lẽ ở phương xa lẳng lặng chờ đợi.
Tình yêu ấy không giữ lại cho bản thân chút nào, song phương đều sẵn sàng cho đi tất cả.
Đẹp đẽ gần như ảo tưởng.
Mặc dù sau đó củi gạo dầu muối, lợi ích gút mắc, bất kể tình yêu dù thuần khiết thế nào cũng sẽ bị vấy bẩn dấu vết thế tục, nhưng tình yêu mãnh liệt của một thời phấn đấu quên mình chính là lễ vật quý giá nhất Thượng Đế ban cho nhân loại.
Tình yêu chính là tình yêu, con gái yêu con gái, thì có làm sao?
Hãy dũng cảm một chút!
2020 đã đến, tỏ tình đi!
Nguồn: https://www.toutiao.com/a6813543930018136584/


Hãy chia sẻ bài viết Chuyện tình ngọt ngào của Lala*Tiêu đề đã được người dịch thay đổi_____________Lược dịch: NhitS | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/778529913011719