CHUYỆN TÌNH NÀO CỦA BOYLOVE KHIẾN BẠN NHỚ MÃI? ______________ Chuyện tình của chúng tôi bắt đầu từ năm học lớp 10. Chính là kiểu tình cảm cả hai đã ngầm thừa

Cùng xem bài viết CHUYỆN TÌNH NÀO CỦA BOYLOVE KHIẾN BẠN NHỚ MÃI?
______________
Chuyện tình của chúng tôi bắt đầu từ năm học lớp 10. Chính là kiểu tình cảm cả hai đã ngầm thừa được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

CHUYỆN TÌNH NÀO CỦA BOYLOVE KHIẾN BẠN NHỚ MÃI?
______________

Chuyện tình của chúng tôi bắt đầu từ năm học lớp 10. Chính là kiểu tình cảm cả hai đã ngầm thừa nhận nhưng không ai nói ra, cứ vậy mà ở bên nhau. Có thể hiểu là thời kỳ quá độ khi bắt đầu chuyển từ tình bạn sang tình yêu.

Sau khi kỳ thi cuối kỳ I kết thúc, tôi và anh nắm tay nhau cùng nhau dạo phố, ăn vặt, chơi đùa. Khi về nhà cả hai cùng đi bar, dạo bước trên con đường trong công viên gần nhà. Nhớ khi đó đèn đường không sáng lắm, trời còn rất lạnh. Nói chuyện một hồi, bầu không khí bỗng trở nên trầm lặng. Anh dùng ngữ khí thăm dò nói với tôi anh là… gay. Tôi cũng không nói gì nhiều, chỉ ừm một tiếng. Đi thêm một đoạn anh vờ như vô ý chạm vào tay tôi, tôi chủ động nắm lấy tay anh, nhét vào túi áo mình. Anh sững sờ trước hành động của tôi.

Tôi tỏ vẻ vô tư nói: “Muộn rồi, chúng ta mau về thôi! Em gái còn đang đợi tớ đem đồ ăn về!”, sau đó chúng tôi cứ vậy mà bước tiếp. Càng về gần đến nhà, người đi đường càng đông. Tôi vẫn nhất quyết không buông tay, nắm chặt bàn tay đặt trong túi áo mình. Sau đó kéo anh đi đến tận dưới lầu nhà mình rồi mới buông. Từ sau buổi tối hôm đó, chúng tôi cứ vậy mà ở bên nhau.

Tôi còn nhớ sau kỳ thi đại học, anh mời tôi đến nhà anh chơi. Lúc đó trong nhà không có ai, bọn tôi mở đĩa xem phim, bất tri bất giác chúng tôi hôn nhau. Đúng lúc đó thì ba anh về… Tôi vội trốn vào trong nhà vệ sinh, bên ngoài hai cha con họ cãi nhau to.

Sau đó ba anh phá cửa kéo tôi ra ngoài, tôi còn chưa kịp phản ứng gì đã bị ông ấy cho một cái bạt tai, máu mũi trào ra, tai tôi cũng ù đi. Chỉ nhớ anh lấy thân mình chắn giữa tôi và ba anh, sau đó đẩy tôi ra ngoài cửa. Trong nhà không ngừng vang lên những tiếng chửi rủa. Anh hét lớn bảo tôi mau chạy, anh không cản nổi ông ấy.

Tôi vừa khóc vừa chạy vội về nhà. Khi đó ba tôi đi du lịch cùng hội bạn học, mẹ tôi đi làm, em gái đi học. Tôi nước mắt lã chã ngồi giặt quần áo dính đầy máu, sau đó tắm rửa rồi ngủ một giấc thật dài. Từ sau lần đó tai tôi bị thương, thính lực tai trái bị tổn hại, nhưng cũng không nghiêm trọng lắm, chỉ thỉnh thoảng bị ù tai.

Tôi kể lại chuyện tôi và anh với ba mình. Sau đó mỗi lần anh đến ba tôi đều ngồi trong phòng khách, anh cũng không dám bước vào phòng tôi. Dù sao ba tôi cũng là thầy giáo của anh. Bố tôi nói mặc dù anh là học trò cưng của ông, nhưng làm tổn thương con trai ông thì phải đập gãy chân để trả thù.

Sau này mỗi lần ba tôi và ba anh gặp nhau bầu không khí đều nồng nặc mùi thuốc súng. May mà quan hệ giữa mẹ tôi và mẹ anh rất tốt. Bố tôi nói giao tôi cho anh ông ấy rất yên tâm. Bởi vì IQ, EQ của anh đều cao hơn tôi, thông minh hơn tôi, lại là học trò cưng của ông nữa. Người khác bắt nạt tôi, tôi liền mách anh. Anh bắt nạt tôi, tôi liền mách ba!

Một loạt các câu chuyện tình Boylove với đủ cung bậc cảm xúc cũng đang được công chiếu trên vũ trụ WeTV qua các bộ phim:

🌱 “Câu đố tử thần”: Boylove tâm lý tội phạm, giật gân, giật mình.

🌱 “Giai điệu tiếng lòng của tôi”: Boylove giữa fanboy và idol ngọt ngào đến tiểu đường.

🌱 “Huynh đài xin dừng bước”: Boylove học đường dễ thương, cute.

🌱 “30 tuổi còn Zin sẽ biến thành phù thủy”: Boy love văn phòng lý trí, kìm nén.

Đâu là gu boylove của bạn, đến ngay WeTV 'thưởng thức” nhé: https://bit.ly/3g2l4lr

#FeelCamXucChillMoiLuc #WeTVVN


Hãy chia sẻ bài viết CHUYỆN TÌNH NÀO CỦA BOYLOVE KHIẾN BẠN NHỚ MÃI?
______________
Chuyện tình của chúng tôi bắt đầu từ năm học lớp 10. Chính là kiểu tình cảm cả hai đã ngầm thừa , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/825459094985467