CHIA TAY RỒI NHƯNG KHÔNG KÌM ĐƯỢC MUỐN ĐI TÌM NGƯỜI YÊU CŨ THÌ PHẢI LÀM SAO? – webiste Phụ Nữ _______________ Người dịch: nhu | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch g

Cùng xem bài viết CHIA TAY RỒI NHƯNG KHÔNG KÌM ĐƯỢC MUỐN ĐI TÌM NGƯỜI YÊU CŨ THÌ PHẢI LÀM SAO? – webiste Phụ Nữ
_______________
Người dịch: nhu | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch g được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

CHIA TAY RỒI NHƯNG KHÔNG KÌM ĐƯỢC MUỐN ĐI TÌM NGƯỜI YÊU CŨ THÌ PHẢI LÀM SAO? – webiste Phụ Nữ
_______________

Người dịch: nhu | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________

Người trả lời: 扮乖儿

Thật ra trước đây tôi cũng nghĩ như vậy đó, bởi vì đã quen cuộc sống có anh ta rồi, chia tay xong rất muốn đi tìm anh ấy, nhưng mà tôi biết rõ:

1. Ý nghĩa của việc đi tìm anh ta là gì đây? Bạn nghĩ đi tìm anh ta là có thể níu kéo hả, có thể lại lần nữa ở bên nhau sao? Đó là bạn nghĩ thế thôi, anh ta nghĩ thế nào bạn có biết được không? Thật ra người ta chỉ nghĩ bạn làm phiền người ta thôi.

2. Sau khi rời bỏ bạn, người ta sống sung sướng nhường ấy, còn bạn thì lại không làm được, yếu đuối vậy cơ à? Bạn không thể sống một cách kiên cường hơn sao? Anh ta đi rồi thì bạn sống không nổi nữa hả?

Ý nghĩa cuộc sống của bạn chỉ là anh ta thôi sao? Bạn không có cuộc sống riêng của mình ư? Đến chuyện chia tay cũng không chịu đựng nổi, sau này mưa gió bão bùng bạn vượt qua thế nào được? Người ta chia tay nhiều như thế vẫn sống tốt, còn bạn sao lại không làm được?

3. Bạn nghĩ anh ta còn yêu bạn hả? Vậy tại sao không đi tìm bạn. Cứ cho là các bạn có thế quay lại thì tình yêu đã chẳng còn bình đẳng nữa, bạn sẽ tự ti trong chính tình yêu của mình, không thể nào quay lại như trước kia.

4. Bạn nghiêm túc suy nghĩ xem, liệu bản thân có thể ở bên anh ta đến bạc đầu không? Các phương diện có hợp với bạn không? Điều kiện gia đình, điều kiện kinh tế bla bla có phù hợp không? Nếu bạn cảm thấy đối tượng kết hôn sẽ không phải anh ta, vậy hà tất phải quay lại làm gì? Quay lại rồi thì sao? Lại yêu đương, cuối cùng lại chia tay, hiện tại bạn đau khổ như thế, yêu thêm lần nữa rồi chia tay bạn có chịu nổi không? Thế nên tốt nhất là dẹp đi, nhé.

Sống tốt cuộc sống của chính mình là được rồi, con gái thật sự nên đọc nhiều sách một chút, mỗi ngày chỉ quan tâm một thằng chả nào đó có yêu mình không làm gì cơ chứ?

Bạn không nỡ buông tay là do bạn ỷ lại, ỷ lại tức là bạn không kiên cường độc lập. Nếu bạn cảm thấy không thể gặp được ai tốt hơn, đó là do bạn tự ti. Bạn không trở nên tốt đẹp mà còn đòi gặp người yêu ưu tú hơn bạn hả?

Nếu bạn kiên cường độc lập lại tự tin, vậy chia tay mắc gì phải đi tìm người yêu cũ?

Bạn có thể tự ti hèn mọn đến mức chui trong chiếc vỏ ốc của chính mình, nhưng có lẽ chẳng có ai muốn chui vào vỏ ốc để yêu bạn.

Chia tay cũng đã chia tay rồi, anh ta không tìm bạn tức là anh ta cảm thấy hai bạn không hợp, nói không chừng anh ta cảm thấy không có bạn, cuộc sống càng ung dung thoải mái. Sao bạn không kiên cường một chút, khiến anh ta biết không có anh ta bạn vẫn rất okela, chứ không phải có anh ta bên cạnh bạn mới sống nổi.

Bạn dễ lừa như thế, anh ta không chơi đùa bạn thì chơi đùa ai? Sau này anh ta sẽ kể với đám bạn rằng “cô ta lúc đó rất thích tao, tao nói ra mấy lời như thế mà cô ta vẫn chạy tới cầu xin quay lại”.

Cũng có những cô gái thừa nhận chuyện bản thân đã yêu sai người. Bạn lại không thể chấp nhận chuyện bản thân đã yêu sai, bạn nghĩ anh ta sẽ không làm vậy, sẽ không tổn thương bạn nên bạn mới đi tìm anh ta phải không? Bị người ta lừa còn chưa đủ hay sao còn tự lừa mình?

Thông minh lên một chút nào, tình yêu không thể có được thì nên thu hồi, nếu tình yêu chỉ khiến bản thân tổn thương thì nên dừng lại.

一一一一一

Nguồn:https://www.zhihu.com/answer/1063132234
Ảnh:https://pin.it/6zH7rzz


Hãy chia sẻ bài viết CHIA TAY RỒI NHƯNG KHÔNG KÌM ĐƯỢC MUỐN ĐI TÌM NGƯỜI YÊU CŨ THÌ PHẢI LÀM SAO? – webiste Phụ Nữ
_______________
Người dịch: nhu | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch g, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/762643387933705