CẬU ĐÃ TỎ TÌNH NHƯ THẾ NÀO VẬY? ————————-Dịch bởi: Uyển Nhi| Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng t

Cùng xem bài viết CẬU ĐÃ TỎ TÌNH NHƯ THẾ NÀO VẬY? ————————-Dịch bởi: Uyển Nhi| Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng t được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

CẬU ĐÃ TỎ TÌNH NHƯ THẾ NÀO VẬY?
————————-
Dịch bởi: Uyển Nhi| Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
————————-
Nếu tớ chỉ thích cậu một chút, vậy thì tớ sẽ không nói đâu.
Bởi vì tớ biết, trong cuộc đời này, nếu như một người cô đơn lâu rồi, sẽ có nhiều lúc trở nên quá nông nổi.
Phóng đại thích thành yêu, coi một giây như là vĩnh cửu.
Nhưng tình cảm của tớ đối với cậu, có lẽ do nói lời yêu quá sớm, nói thích cậu thì lại quá ít chăng?
Tớ tin vào yêu từ cái nhìn đầu tiên, tớ cũng tin lâu ngày sinh tình, vì thế tớ đợi, đợi một người mà tớ thích, chờ cho chút tình cảm này sẽ từ từ lắng đọng, rồi yêu cả một đời dài.
Con người ta luôn luôn khát vọng, cho dù là sôi nổi rầm rộ hay bình thường vô vị, đều muốn có sự ngọt ngào, nhưng nếu như chúng ta chỉ biết chờ đợi, thì vĩnh viễn cũng không biết rằng liệu đây có phải là điều mà chúng ta muốn hay không.
Vì vậy, tớ không muốn bỏ lỡ…
Trước đây tớ đã nghĩ rằng, nếu thời gian tớ thích cậu đủ dài, có thể là nửa năm hoặc một năm.
Vậy thì, tớ đồng ý tự đánh cược với chính mình, để xem sau một khoảng thời gian dài như thế, tớ sẽ thích cậu nhiều hơn hay chỉ vì ngưỡng mộ cậu thôi, thậm chí phát hiện ra nhiều thứ của cậu không phù hợp với tiêu chuẩn bên trong của tớ nên sẽ không thích cậu nữa.
Thế nhưng, sau một thời gian dài như thế, tớ lại thích cậu nhiều hơn, trong lòng tớ lúc nào cũng muốn được bên cạnh cậu, và cũng không có cách nào chú ý đến những người khác nữa.
Vì vậy, tớ tỏ tình với cậu…
Tớ sẽ nói với cậu rằng, tớ tỏ tình với cậu, chỉ bởi vì tớ muốn cậu biết thôi.
Tớ thích cậu, tớ muốn được ở bên cạnh cậu, tớ muốn cậu cũng thích tớ, thế nhưng, trên đời này làm gì có chuyện gì cũng được như ước nguyện, ngược lại, chuyện không mong ước thì lại quá nhiều.
Tớ nói với cậu tớ thích cậu, không cần phải nhất định được ở bên cạnh cậu, chỉ hy vọng cậu của sau này khi gặp phải những khó khăn của cuộc đời, sẽ không chán nản, ít nhất là cũng đã từng có người bị sức hút của cậu hấp dẫn, trước đây như thế, sau này cũng sẽ như thế.
Do đó, tớ không cần câu trả lời của cậu, cũng không yêu cầu cậu thích tớ thì nhất định phải ở bên cạnh tớ, cũng không muốn cậu vì những phiền não này mà không vui vẻ rồi dần dần cách xa tớ.
Tớ đã nói rồi, cậu cũng biết rồi, vậy thì chúng ta nên làm gì, thì đi làm thôi
Trong lòng tớ, nếu tình yêu là sự chiếm hữu, thì nó quá ích kỉ và keo kiệt rồi, chẳng vĩ đại chút nào cả….
Tớ yêu cậu, yêu sự tự do của cậu…
Nếu như cậu biết rồi, hiểu rồi, có cùng suy nghĩ với tớ, đồng ý cùng tớ nông nổi một lần, thì hãy đến nói với tớ nhé.
Có thể là ngay bây giờ, một tháng, một năm, hoặc là lâu hơn nữa.
Tớ không dám nói sẽ thích cậu cả một đời, ít nhất là trong những tháng năm có thể nhìn thấy cậu, tớ chỉ muốn đối xử tốt với một mình cậu.
Trên con đường này, tớ sẽ cố gắng cống hiến hết mình để xứng đáng được yêu.
Nếu như có một ngày cậu có cùng suy nghĩ với tớ, và khi đó tớ vẫn còn thích cậu, thì chúng ta hãy bên nhau cậu nhé, nhất định sẽ rất là tuyệt luôn.
Tớ hy vọng rằng chúng ta đều sẽ vì người kia mà trở thành một người ưu tú hơn.
Nếu như không được, vậy thì bỏ đi…
Cậu có thể nói với tớ rằng chúng ta làm bạn nhé.
Nếu không ở bên nhau, làm bạn bè cũng tốt mà, nhiều nhất thì chúng ta chỉ thích nhau một chút thôi, tình cảm chưa sâu đậm, miễn cưỡng bên nhau sẽ rất đau lòng, phải không?
Cậu không cần quá lo lắng đâu, tất nhiên tớ sẽ không vì thế mà trở nên quá buồn bã, chỉ là sẽ có chút thất vọng, chỉ thế mà thôi.
Tớ biết tình cảm không có cách nào ép buộc được.
Tớ biết rằng, con người sống trên thế gian này có quá nhiều tạp niệm, thích một người, liền phóng đại thích thành yêu, coi tất cả những điều mình làm là lẽ đương nhiên, muốn được đáp lại, muốn được cận kề, muốn người mình thích cũng thích mình như thế, muốn chiếc bập bênh của tình yêu trở nên thăng bằng.
Không phải là không thể, chỉ là không có tình cảm nào dễ dàng như vậy
Trên thế giới này có rất nhiều điều do gian nan khổ cực phấn đấu mà có được, nhưng chỉ có tình yêu, tớ không muốn nỗ lực quá nhiều, cũng không muốn gò ép.
Tình yêu không phải là trò chơi bập bênh, cũng không phải là cán cân, người này yêu nhiều hơn, người kia yêu ít hơn là chuyện bình thường, chỉ cần trong một phạm vi thích hợp, người yêu và người được yêu đều được đối xử bình đẳng, công bằng, dùng sự chân thành để nhận lại sự chân thành, thế là đủ rồi.
Nếu một ngày, cậu hỏi tớ vì sao lại thích cậu…
Thật ra, tớ cũng không biết tại sao tớ lại thích cậu, nhưng tớ thích cậu, bởi vì tớ đã lớn như này rồi, bao năm qua tớ đã nhìn thấy rất nhiều người và nhiều câu chuyện, chúng nói với bộ não của tớ rằng, cậu chính là người mà tớ thích.
Nếu cậu muốn biết liệu tớ có thật lòng hay không
Vậy thì tớ sẽ dùng thời gian thật dài để từ từ cho cậu đáp án
Như thế, cậu đã hiểu rồi nhỉ?
Tớ chỉ muốn nói ra để cho cậu biết, chỉ thế mà thôi
Không bằng cứ như thế này đi, ngày hôm nay cậu cùng tớ nói chuyện yêu đương, những ngày kỉ niệm sau này của chúng ta, cả thế giới cùng nhau đón mừng…
————————
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/308890901/answer/695405840


Hãy chia sẻ bài viết CẬU ĐÃ TỎ TÌNH NHƯ THẾ NÀO VẬY? ————————-Dịch bởi: Uyển Nhi| Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng t, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/787365705461473