CẢM ƠN MỌI CUỘC GẶP GỠ TRONG SINH MỆNH ————— Group Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Dịch: Chii Lê Lê —————- H

Cùng xem bài viết CẢM ƠN MỌI CUỘC GẶP GỠ TRONG SINH MỆNH
—————
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch: Chii Lê Lê
—————-
H được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

CẢM ƠN MỌI CUỘC GẶP GỠ TRONG SINH MỆNH
—————
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/
Dịch: Chii Lê Lê
—————-
Hơi thở của mùa thu cuối tháng 8, vẫn là dáng vẻ yên lặng, vẫn là tiết trời lành lạnh ấy, nghiêng mình trong sự mát mẻ của mùa thu nhè nhẹ, lắng nghe gió thu thì thầm, sự ấm áp từ tận đáy lòng sẽ đem tới niềm vui dài lâu. Cảm ơn tất cả cuộc gặp gỡ trên đoạn đường này, gặp được thời gian đẹp nhất, gặp được những thứ làm bản thân trở nên tốt hơn.

Trong sinh mệnh, chúng ta sẽ gặp được rất nhiều người, biển người mênh mông, có thể gặp được nhau chính là duyên phận; có thể đồng hành với nhau đi chung một con đường chính là hạnh phúc. Dạy chúng ta trưởng thành không phải là tuổi tác mà là những gì ta trải qua.

Trên chuyến tàu sinh mệnh này, luôn có những người rất ta hiểu rất rõ nhưng dần dần lại trở thành người lạ, tạm biệt chính là không bao giờ gặp lại nữa, có một số người, cùng nhau đồng hành, cùng nhau chia sẻ, không nhớ rõ bắt đầu từ lúc nào dần dần hai bên không lại thể hiểu rõ nhau, thậm chí mất đi liên lạc vĩnh viễn. Phật nói:” bất luật bạn gặp ai, đó đều là những người bạn nên gặp trong cuộc sống này, đều nên cảm ơn.” Trân trọng mỗi lần hoa nở, cười đối với mỗi lần hoa tàn. Ngửng mặt nhìn lên bầu trời tĩnh lặng, không biết chân trời xa xăm ấy anh có chăng bình an?

Thời gian không già, chúng ta không chia xa (时光不老, 我们不散) Bao nhiêu ấp đều ở trong 8 chữ này! Chân thành như vậy, ấm áp như vậy, thoải mái như vậy. Cuộc gặp gỡ này, bất luận là sớm một bước hay chậm một bước, dẫu cho quay đầu nhìn lại, anh đã từng ở đây, đã từng là đẹp nhất. Ngay thời khắc này, một chiếc lá thu theo gió rơi xuống, liệu anh có đem theo nụ cười ngoái đầu nhìn lại em không? Ý nghĩa của mùa thu, có chút mát mẻ và cả ấm áp. Hy vọng mọi cuộc gặp gỡ trên thế giới này, đều có thể ở những năm tháng sâu đậm nhất mà nở hoa.

Thời gian sẽ mài mòn đi ký ức, cho dù bạn có mong nó quay lại như nào, cho dù không nỡ buông như nào, những cuộc gặp gỡ và chia tay trong quá khứ, trong tim vẫn luôn ngập tràn những ấm áp mà không thể nói thành lời, những hương thơm trong những năm tháng lặng lẽ, những đám mây nhẹ nhàng trôi qua ấy, giờ cũng chỉ là khoảng cách của một cái xoay người, cảm ơn mỗi một mùa xuân, hạ, thu, đông, cảm ơn mỗi một người đã từng xuất hiện trong cuộc đời tôi.

Những cuộc gặp gỡ đẹp đẽ này, những món quà mà cuộc sống ban tặng ta, sẽ tô điểm thêm trên con đường hoang vắng của chúng ta. Khi quay người lại, sẽ làm cảm động mỗi phần trong sinh mệnh này. Bay lên, trôi theo gió, bay đi trong sự tái sinh của 4 mùa, gặp được những bông hoa đẹp, lúc nở rộ, lúc tàn, trải dài trên những khói hương đẹp nhất.
———-
Nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/28800549


Hãy chia sẻ bài viết CẢM ƠN MỌI CUỘC GẶP GỠ TRONG SINH MỆNH
—————
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch: Chii Lê Lê
—————-
H, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/575921399939239