Cách tốt nhất để quên đi một người không phải tìm niềm vui mới, mà là…Group Blog Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Dịch bởi: Đau đầu ghêCó người nói, gặp một người, cần m

Cùng xem bài viết Cách tốt nhất để quên đi một người không phải tìm niềm vui mới, mà là…Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi: Đau đầu ghêCó người nói, gặp một người, cần m được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Cách tốt nhất để quên đi một người không phải tìm niềm vui mới, mà là…

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/
Dịch bởi: Đau đầu ghê

Có người nói, gặp một người, cần một giây; quen một người, cần một phút; thích một người, cần một giờ; yêu một người, cần một ngày; nhưng quên một người có khi lại cần cả đời.
Cuộc đời bạn có phải cũng xuất hiện một người như vậy? Dễ dàng bước vào cuộc sống của bạn, xuất hiện vô số điểm chung với bạn, các bạn cùng cười, cùng cãi vã, cùng tổn thương, cũng từng chân thành yêu nhau.
Bạn cho rằng, các bạn nhất định sẽ hạnh phúc như mọi ngày, tháng tháng năm năm, cho đến hết cuộc đời. Thế nhưng, vẫn mệnh chính là thứ huyền bí như vậy đó, đột nhiên có một ngày, hai bạn tự dưng hết yêu, cũng không thể không chia tay. Từ đầu đã quen có cậu ấy trong cuộc sống, giống như mọi thứ sụp đổ vậy.
Bạn rất nhớ cậu ấy, sofa cậu ấy từng ngồi, bình nước cậu ấy từng dùng, đều như vừa mới hôm qua vậy, yên lặng đặt ở chỗ đó. Trong phòng như vẫn còn hơi thở của cậu ấy, nhưng, cậu ấy cuối cùng vẫn là đã đi rồi, hoàn toàn biến mất khỏi cuộc đời của bạn, chỉ còn lại mình bạn ở đây.
Có lúc, bạn nhớ đến phát điên; có lúc, tâm trạng khó yên, bạn cũng từng cười bản thân, quá ngốc nghếch, quá si mê; bạn muốn quên đi, nhưng càng muốn quên lại càng nhớ tới. Thật ra, không phải quên đi quá khó, mà là các bạn không buông được.
Quên đi là cả một quá trình, thật sự từ bỏ một người, là dù tên cậu ấy có hiện lên đầu trang báo, bạn cũng không ấn vào nữa; lúc không vui, cũng không nghĩ tới tên cậu ấy nữa.
Quên một người là một hành trình đau khổ, nhưng chỉ khi đi hết hành trình này, mới có thể thực sự bình tĩnh đối mặt, nhận lấy những thứ đã mất đi. Nếu như các bạn không nhiều lần nhớ lại, có vài chuyện, có vài người, chỉ còn lại một chút ấn tượng mơ hồ trong trí nhớ rất nhanh.
Có người nói, quên đi một người chỉ cần hai thứ, thời gian và niềm vui mới, thật ra, hiệu quả hơn cả thời gian và niềm vui mới là tự thay đổi bản thân.
Không ngừng tiến lên, khi bạn tiến lên phía trước, cuối cùng cũng sẽ có ngày, bạn phát hiện ra, thế giới này có thật nhiều thứ tuyệt đẹp, những thứ mất đi thật ra chỉ là những thứ không hợp với mình.
Kỳ thực, người mà chúng ta cho rằng cả đời này sẽ nhớ, chúng ta đã dần dần quên đi trong những ngày ta nói nhớ mãi không quên rồi.
Vốn dĩ, thức thật sự cần thiết, là bản thân bạn. Nhận lấy những thứ không hoàn mỹ trong cuộc sống, dần dần đã không còn chấp niệm nữa, mới có thể lãnh đạm mà bắt tay với quá khứ.
Con người phải đau khổ một lần, những thứ không đánh gục được bạn, cuối cùng sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn. Tiến về phía trước, đừng ngoảnh lại, phía trước mới là phong cảnh tuyệt đẹp.
Nguồn: https://www.jianshu.com/p/28c2e204cab3


Hãy chia sẻ bài viết Cách tốt nhất để quên đi một người không phải tìm niềm vui mới, mà là…Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi: Đau đầu ghêCó người nói, gặp một người, cần m, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/577684716429574