[Blog Phụ Nữ_ASK] TỪ CHI TIẾT NHỎ NÀO MÀ BẠN PHÁT HIỆN BẠN TRAI HOẶC CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH? (Phần 4) [QUAN TÂM: 104,248 | LƯỢT XEM: 219,583,077 | BÌNH LUẬN: 10,523]Bi

Cùng xem bài viết [ZHIHU_ASK] TỪ CHI TIẾT NHỎ NÀO MÀ BẠN PHÁT HIỆN BẠN TRAI HOẶC CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH? (Phần 4)
[QUAN TÂM: 104,248 | LƯỢT XEM: 219,583,077 | BÌNH LUẬN: 10,523]Bi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU_ASK] TỪ CHI TIẾT NHỎ NÀO MÀ BẠN PHÁT HIỆN BẠN TRAI HOẶC CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH? (Phần 4)

[QUAN TÂM: 104,248 | LƯỢT XEM: 219,583,077 | BÌNH LUẬN: 10,523]

Biên tập: Nguyễn Thị Đậu.
Phần trước:
https://www.facebook.com/groups/weibovn/permalink/465467657651281
Phần 1:
https://www.facebook.com/groups/weibovn/permalink/459968324867881
Phần 2:
https://www.facebook.com/groups/weibovn/permalink/462861597911887
– – – – – – – – – – –
[+30,259]
Bạn thân của tôi cứ từ từ lướt xem, cho đến khi thấy một cô gái, trong ngày tổ chức kỳ thi đã đăng stt check-in vị trí của mình là ngay tại trường đại học của bạn trai bạn tôi!!!
Bạn tôi tìm tiếp những người khác nhưng không có gì đáng ngờ nên nó dồn mọi ánh mắt vào cô gái đó. Song bạn trai và cô ả chat với nhau rất bình thường, không có bất kỳ lịch sử đã chuyển khoản nào.
Bạn tôi vẫn chưa từ bỏ ý định, nhắn Wechat với ả: “Cục cưng, anh nhớ em quá.”
Đây chỉ là cô ấy thăm dò thôi, giả sử giữa hai người họ không có vấn đề gì thì cô sẽ lấy thân phận là bạn bè của bạn trai để nhắn tiếp là “Ngại quá gửi nhầm, mình tính nhắn cho bạn gái.” Miễn cưỡng chấp nhận được.
Nhưng cô ả trả lời ngay tắp lự: “Em cũng vậy 😘
Chuyện kế tiếp còn cần tôi kể nữa hả…
Về sau cậu bạn trai khai báo hết, cô ả bằng tuổi với chúng tôi, đang chuẩn bị thi đi du học, nhưng thành tích IELTS vẫn chưa đạt yêu cầu của trường học mà ả muốn vào. Vì thế tốt nghiệp rồi thì thực tập ở một công ty, vừa đi làm vừa học IELTS, rồi trong khi làm thì quen với bạn trai con bạn tôi.
Sở dĩ lịch sử trò chuyện, lịch sử chuyển khoản không có gì đáng ngờ là vì… cậu ta lập nick clone…
Quỹ thời gian cũng không có điều gì bất thường là vì thứ nhất, bọn họ đã có lượng lớn thời gian bên nhau khi làm việc, thứ hai cô ả là dân địa phương, mỗi tối đều trở về nhà, cha mẹ ả sẽ hối thúc ả học IELTS để nộp hồ sơ sớm.
Trong tình cảnh như thế ả không tiện chat voice dưới mắt cha mẹ, vì thế tiện lợi cho cậu bạn trai vừa chat voice với bạn thân tôi, vừa gõ chữ nhắn tin với cô ả…
Bội phục, tôi bội phục sát đất.
Còn về chuyện bịch khăn giấy thì hôm đó cô ả thi xong ở trường đại học của cậu ta rồi hai người cùng ăn ở quán gần đó. Có thể khăn giấy là do cô ả tiện tay bỏ vào túi của cậu ta, không khéo làm sao, cậu bạn trai đối mặt với hai người phụ nữ khác nhau mà lại bất cẩn mặc cùng một chiếc áo khoác…
Thật, đừng đùa với phụ nữ, đáng sợ lắm luôn.
——————
Sự kiện này làm tôi lần nữa nhìn con bạn bằng con mắt khác, hoặc nói lần nữa nhìn phụ nữ đang yêu bằng con mắt khác…
Đáng sợ vailonchimen! Tôi là nữ, cũng từng yêu đương mà sao không thể bồi đắp ra được cái kỹ năng này nhỉ!
Có người hỏi họ có chia tay không?
Chia tay là điều hiển nhiên rồi, không thể có chuyện níu giữ đến năm sau.
Sau khi bạn tôi tốt nghiệp thì tìm việc ở công ty có mở chi nhánh ở cả hai thành phố. Trước tiên tìm việc ở ngoại tỉnh, phỏng vấn được chọn rồi, họ để cô ấy thực tập ở bên đây, chính thức được nhận rồi mới thuyên chuyển về đó.
Sau chuyện kia, bạn tôi chia tay, thằng cặn bã cũng van xin được tha thứ lắm, bạn tôi đau đầu nghĩ tới chuyện nếu chính thức chuyển việc về thành phố đó có khi sẽ bị tên ngoại tình quấy rồi mỗi ngày, nên thương thảo với công ty là được nhận rồi thì vẫn sẽ làm ở đây đừng thuyên chuyển đi đâu ~
Lúc bạn tôi thăm dò tin tức đã hỏi han rất nhiều người, mọi người khá quan tâm có chuyện gì xảy ra, mà cô ấy thì không khách sáo, kể sự thật hết. Vì thế bây giờ danh tiếng của cậu bạn trai với đám bạn bè của họ đều bay sạch, cho dù là cánh đàn ông trước đó từng thân thiết với cậu ta cũng không còn ngó tới cậu ta nữa. Đôi “kim đồng ngọc nữ” tạo ấn tượng sâu sắc quá mà, mọi người theo dõi suốt, ai cũng trông mong họ ở bên nhau thật lâu rồi kết hôn luôn!
————
Có lẽ vì tôi biểu đạt không rõ nên dẫn đến một vài nghi vấn, bây giờ tôi sẽ giải thích rõ hơn về tình huống:
3. Cô bạn thân xử lý sự việc quá mức bình tĩnh? Loại con gái như vậy không thể cưới được!
Trả lời: Trong quá trình xử lý, bạn tôi đã suy sụp rất nhiều lần, thậm chí còn mắc sai lầm trong công việc, dù sao cũng là tình yêu gần 10 năm mà bỗng dưng phải đi đến hồi kết.
Câu hỏi của chủ topic là “Từ chi tiết nhỏ nào mà bạn phát hiện…” nên vì để phù hợp với nó, tôi đặt trọng điểm vào “quá trình bạn tôi phát hiện” chứ không phải “quá trình cô ấy xử lý”. Thứ hai, tôi không phải người trong cuộc, cho dù tôi có cố gắng thế nào thì cũng không thể truyền đạt sinh động tình cảm của cô ấy, tôi chỉ có thể cố hết sức kể lại tất cả những chuyện đã xảy ra, còn về trạng thái tâm lý của cô ấy như: đau lòng, giãy giụa, suy sụp, thoải mái,… thì chỉ bản thân cô ấy mới có tư cách kể.
4. Cô gái thi IELTS có biết cậu ta đã có bạn gái không?
Trả lời: Tôi không biết là cô ả có biết hay không. Vì thế trong cả bài viết và phần bình luận, tôi không sử dụng từ “tuesday” để tránh nhầm lẫn với mọi người.
8. Phân tích chắc nịch như thế, còn có thể trùng hợp tóm được tận tay, hoàn toàn chẳng hợp lý, là giả!
Trả lời: Tôi không làm trong truyền thông, không cần fame, cũng không có tài khoản cộng đồng nên không cần bịa chuyện thu hút người khác.
Tôi không thể chấp nhận được việc tấm lòng của bạn tôi và hành động chấp nhận tự rạch vết thương để tìm ra sự thật của nó bị người ta tùy tiện chửi bới là giả dối, không có bằng chứng.
Khăn giấy chỉ có thể xem là mồi lửa, hai người sống chung với nhau thời gian dài, mỗi một hành vi, ngữ điệu, ánh mắt,… của đối phương mình đều có thể nắm rõ trong lòng bàn tay. Có lẽ những cái đấy mới là nguyên nhân khiến bạn tôi khăng khăng rằng bạn trai của nó đang ngoại tình dù không có bằng chứng xác thực nào.
– – – – – – – – – – – – – – –
Đây tạm thời sẽ là bài cuối của mình về chủ đề tuesday lẫn trà xanh, bàn về cái này nhiều quá cũng nhàm và gây mất niềm tin vào tình yêu đôi lứa ))))
– – – – – – – – – – – – – – –
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/25308230
Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Page: Phunulamdep Việt Nam


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU_ASK] TỪ CHI TIẾT NHỎ NÀO MÀ BẠN PHÁT HIỆN BẠN TRAI HOẶC CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH? (Phần 4)
[QUAN TÂM: 104,248 | LƯỢT XEM: 219,583,077 | BÌNH LUẬN: 10,523]Bi, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/466335444231169