[Blog Phụ Nữ_ASK] TỪ CHI TIẾT NHỎ NÀO MÀ BẠN PHÁT HIỆN BẠN TRAI HOẶC CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH? (Phần 2) [QUAN TÂM: 104,248 | LƯỢT XEM: 219,583,077 | BÌNH LUẬN: 10,523]Bi

Cùng xem bài viết [ZHIHU_ASK] TỪ CHI TIẾT NHỎ NÀO MÀ BẠN PHÁT HIỆN BẠN TRAI HOẶC CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH? (Phần 2)
[QUAN TÂM: 104,248 | LƯỢT XEM: 219,583,077 | BÌNH LUẬN: 10,523]Bi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU_ASK] TỪ CHI TIẾT NHỎ NÀO MÀ BẠN PHÁT HIỆN BẠN TRAI HOẶC CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH? (Phần 2)

[QUAN TÂM: 104,248 | LƯỢT XEM: 219,583,077 | BÌNH LUẬN: 10,523]

Biên tập: Nguyễn Thị Đậu.
Phần 1:
https://www.facebook.com/groups/weibovn/permalink/459968324867881?sfns=mo
– – – – – – – – –
[+18,934]
Chỉ cho mọi người một vài kinh nghiệm nhỏ nè.
Sau một quãng thời gian quen nhau thì hãy tập làm quen với cách nói chuyện của bạn trai.
Nếu lúc nào đấy anh ấy bỗng dưng thay đổi cách nói năng thì bạn phải chú ý.
Chúng ta đang nói đến thói quen dùng từ ngữ, chủ yếu là ngữ điệu cuối câu và dấu chấm câu.
Ví dụ như: “À, ồ, nha, chứ, nhỉ, hm, ~,…”
Còn vì sao mà mình khuyên như thế thì để mình kể chuyện xưa cho nghe.
Lúc trước mình có quen anh bạn trai, xưa giờ nói chuyện rất đơn giản, không có ngữ điệu gì thái quá hay dấu ngắt câu đặc biệt nào (gạch chân trọng điểm nhé).
Mỗi lần đồng ý chuyện gì thì anh ấy chỉ nói là “Ừm” hay “Ừ”.
Nhưng mình lại cực thích nói “nè”, ví dụ “Ừ nè”, “Đang ở đâu nè”.
Lâu dần, bạn trai cũng bắt đầu nói “Ừ nè” theo mình luôn.
Nhưng rồi có quãng thời gian mình phát hiện anh ấy bắt đầu hay sử dụng “Tốt đấy”.
Bấy giờ mình đoán khả năng là anh ấy chat chit gì với người khác, hơn nữa có thể tần suất chat rất cao.
Vì tâm lý học có nói rồi, bất kỳ sự thay đổi nào trên phương diện ngôn ngữ hay hành động chắc chắn đều sẽ có nguyên nhân.
Bạn trai mình cũng là vì hay nói chuyện với mình nên mới bị nhiễm cách nói, bắt đầu dùng “Ừ nè”, vả lại anh ấy còn không nhận ra sự thay đổi đó của bản thân.
Bây giờ anh lại bỗng dưng sử dụng “Tốt đấy”, tức là có thể một ai đó rất thích dùng từ đó, tần suất hai người họ chuyện trò cũng phải cao đến mức độ nhất định mới có thể tác động đến bạn trai mình làm anh ấy vô thức bị ảnh hưởng, cũng sử dụng “Tốt đấy” theo.
Thế là một buổi tối, vào lúc anh ấy nói “Tốt đấy” thì mình như vô tình hỏi: “Sao gần đây anh tự dưng thích đấy đấy vậy, có phải quen ai thích dùng 'đấy' không?”
Bạn trai nghe xong thì vẻ mặt đại khái rất chi là hoảng hốt.
Mình liếc nhìn anh ấy rồi mỉm cười, không nói gì thêm nữa.
——-
Nếu có sự thay đổi trong thói quen ngôn ngữ thì dĩ nhiên không đại biểu là đối phương ngoại tình. Nhưng nó có thể dẫn đến dự đoán rằng trong cuộc sống gần đây của bạn trai bạn đã xuất hiện đối tượng mới nào đó có khả năng gây uy hiếp.
Điều này căn cứ vào những nguyên lý sau đây:
1. Thói quen ngôn ngữ của mọi người sẽ bị ảnh hưởng bởi những người họ tiếp xúc, dẫn đến sự thay đổi của chính họ.
2. Với tần suất cao, nhiều lần trò chuyện thì nó sẽ xảy ra nhanh hơn, bất giác thay đổi luôn thói quen ngôn ngữ của người ta.
Dĩ nhiên chi tiết nhỏ này chỉ có thể dùng để suy đoán thôi, cũng như mình dùng nó để oanh tạc bạn trai nè.
Nhưng nếu bạn thật sự bất chấp tất cả muốn biết đối phương có ngầm ngoại tình hay không thì mình sẽ chỉ bạn một chiêu khác. Đó là bạn mở Wechat của anh ấy lên, kiếm hai chữ “ngủ ngon”, mức độ ngoại tình tỉ lệ thuận với tần suất chúc ai đấy ngủ ngon.
Nguyện cho thế giới hòa bình, Peace!
– – – – – – – – –
[+16,315]
Đồng nghiệp cũ là một cô bé đáng yêu, lúc trước tôi thường hay làm dự án với cô bé ấy. Có lần nghe cô bé kể là hôm trước gọi video với bạn trai mà thái độ cậu ta khá hời hợt, đôi lúc ánh mắt còn hơi lơ đãng. Cô bé khéo léo hỏi có phải dạo này cậu ta bị áp lực gì không, cậu ta nói không có gì cả. Qua hôm sau cô bé gọi video Wechat với bạn trai thì cố tình gọi trên máy tính, phóng to khung hình. Mắt kính cậu bạn trai phản xạ ra bóng của một người, ngay khi cậu ta phát hiện thì lập tức thu nhỏ khung hình, vừa nói chuyện với cô bé vừa nhắn tin anh anh em em với cô gái khác. Cô bé chụp màn hình lại ngay, thông qua app xử lý hình ảnh thì thu được chân dung khá rõ ràng của tuesday. Sau đó đối chiếu lục tìm từng người một trong danh sách theo dõi của cậu bạn trai, cuối cùng cô bé cũng tìm ra. Trong tháng gần đây tuesday luôn nhấn like cho cậu ta, còn viết bio trên trang của mình là “Hạnh phúc thoáng qua”. Cô bé quyết đoán gửi cho con tuesday tấm hình hai người chat chit bị phản quang qua mắt kính của cậu bạn trai. Từ khi nghi ngờ đến khi phá án của cô bé không tới 36 tiếng. Về sau cô bé chia tay với bạn trai, tuesday thì chê cậu ta ngu nên không quen với cậu ta nữa. Hahaha…
– – – – – – – – – – – – – – –
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/25308230
Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Page: Phunulamdep Việt Nam


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU_ASK] TỪ CHI TIẾT NHỎ NÀO MÀ BẠN PHÁT HIỆN BẠN TRAI HOẶC CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH? (Phần 2)
[QUAN TÂM: 104,248 | LƯỢT XEM: 219,583,077 | BÌNH LUẬN: 10,523]Bi, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/462861597911887