[Blog Phụ Nữ] Yêu đương với “tra nam” thực ra rất thú vị!*Chú thích: “tra nam” ở đây là những người con trai tồi tệ, "badboiz"___________Người dịch: Miên Mi

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Yêu đương với “tra nam” thực ra rất thú vị!*Chú thích: “tra nam” ở đây là những người con trai tồi tệ, “badboiz”___________Người dịch: Miên Mi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Yêu đương với “tra nam” thực ra rất thú vị!

*Chú thích: “tra nam” ở đây là những người con trai tồi tệ, “badboiz”
___________
Người dịch: Miên Miên | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
___________
1.
Mấy hôm trước, Mạc Tử trên Wechat hỏi tôi: “Lâm Hy, có “tra nam” nào giới thiệu cho tớ làm quen với”. Lúc đó, tôi chết lặng luôn, muốn tôi giới thiệu con trai ấm áp có, con trai lạnh lùng cũng có, nhưng giới thiệu “tra nam” thì lần đầu tôi gặp phải.
Mạc Tử nói với tôi: “Cậu không biết rồi, sau vài lần yêu đương tớ mới phát hiện yêu “tra nam” là thú vị nhất. Tra nam rất đẹp trai, giọng nói cũng dễ nghe, vừa biết cách trêu chọc người khác, vừa biết cách ăn mặc, biết chụp ảnh lại rất có tiền.”
Yêu đương với “tra nam” cậu sẽ yêu đến chết đi sống lại, nhỡ đâu ngày nào đó chia tay rồi, cậu còn có thể điên cuồng giảm cân mà gầy đi tận 5 cân để bước lên đỉnh cao của cuộc sống. Nếu may mắn một chút, cậu có thể gặp được “tra nam” đang muốn “cải tà quy chính”. Khi ấy, những người con trai tồi tệ sẽ trở thành người vô cùng ấm áp và có thể cậu cũng nhặt được một ông chồng cho mình! Yêu “tra nam” là một nghệ thuật, người yêu được “tra nam” là một nghệ nhân!
Tôi hỏi cô ấy, vậy định nghĩa “tra nam” của cậu là như nào?
Cô ấy nói: “Đẹp trai, nhất định phải đẹp, xấu xí thì không có tư cách làm “tra nam”, chỉ có đẹp trai mới xứng được gọi là “tra nam”.
Éc, thôi được rồi, bạn đẹp, bạn nói gì cũng đúng.
2.
Tại sao bây giờ con gái càng ngày càng thích “tra nam” rồi?
Còn nhớ câu chuyện của chủ Phunulamdep Đản Đản và bạn học Trần lớp 3 Kĩ thuật xây dựng không? Lúc nghe bạn học Trần hát bài “Người ra đi”, xin lỗi nhưng mà một thằng con trai như tôi nghe còn thấy xao xuyến. Vô vàn các chị gái trong vòng bạn bè đều nói, bạn học Trần là “tra nam” thì sao, ít nhất anh ấy cũng là người hát hay nhất trong các “tra nam”, có là gì thì tôi vẫn thích anh ấy.
Xem đi, những cô gái này đều có thể tự sửa bóng đèn, chị em bạn bè bị bắt nạt cũng có thể xắn tay áo mà đánh cả đàn ông, có thể tự kiếm tiền, cũng thông thạo lái ô tô. Nếu không có một người có tâm hồn thú vị thì không thể kiểm soát nổi các chị em phụ nữ. “Tra nam” ngoại trừ xấu xa một chút thì bọn họ thật sự rất hay ho, hài hước.
Bạn bè nói: “Lâm Hy, lí do chúng tớ càng ngày càng thích “tra nam” là bởi khi yêu đương với bọn họ vô cùng vui vẻ, không giống như yêu mấy anh cứng nhắc, khô khan, thế giới của bọn họ chỉ xoay quanh 6 chữ: Ừ tuỳ em anh không biết.
Ít nhất yêu đương với “tra nam” thì sẽ có cảm giác của tình yêu, yêu các anh khô khan thì giống như đối diện với khúc gỗ quanh năm suốt tháng vậy. Bạn đợi đến khi họ thay đổi, bạn đợi nè đợi nè đợi nè, khúc gỗ đó còn chưa kịp thay đổi thì tâm hồn lạc quan, vui vẻ của bạn đã bị bào mòn hết rồi.”
Con gái bây giờ đều được ăn ngon mặc đẹp, vì vậy khi yêu sẽ vô cùng đơn thuần, chỉ cần vui vẻ là được. “Tra nam” lại dễ dàng khiến bạn hạnh phúc, thoải mái và rung động trước anh ta.
3.
Ở Phunulamdep nhìn thấy một câu hỏi như này: Tại sao “tra nam” lại dễ dàng có được một cô gái tốt?
Bên dưới có người nói: “Nhớ lại một chuyện lúc còn đi học, trong trường có một “tra nam” nổi tiếng. Nhưng xung quanh cậu ta không bao giờ thiếu những cô gái tốt. Sau đó cậu ta và một bạn nữ lớp tôi yêu nhau, đó cũng là một cô gái vô cùng giỏi giang. Có lần tôi không nén nổi tò mò liền hỏi bạn nữ đó, cả trường đều biết cậu ta có máu đào hoa, sao cậu lại bị cậu ta lừa chứ?
Bạn nữ trả lời, anh ấy là “tra nam” lại cũng rất đa tình, nhưng khi yêu anh ấy thì tôi mới có cảm giác yêu đương nhất. Các bạn nam khác thích chơi game, anh ấy cũng thích nhưng sẽ không vì game mà bỏ mặc tôi.
___________
Nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/57712090
Ảnh: chandat.net
*Ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ🤷‍♀️


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Yêu đương với “tra nam” thực ra rất thú vị!*Chú thích: “tra nam” ở đây là những người con trai tồi tệ, “badboiz”___________Người dịch: Miên Mi, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/720062232191821