Blog Phụ Nữ Yêu cầu quái lạ nhất bạn từng nói với tiếp viên hàng không là gì? Người dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ

Cùng xem bài viết [ZHIHU] Yêu cầu quái lạ nhất bạn từng nói với tiếp viên hàng không là gì?
Người dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] Yêu cầu quái lạ nhất bạn từng nói với tiếp viên hàng không là gì?

Người dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________________
Tác giả:唐晚词 ( Đường Vãn Từ)
Link gốc:https://www.zhihu.com/question/351400808/answer/1243560170

Nhắc lại thiệt là nhục không nói nên lời….

Có 1 lần tôi đi 1 hãng máy bay của Nga, đột nhiên bụng tôi đau dữ dội, kiểu đau muốn xỉu ngang luôn. Lần đó tôi vừa sinh con xong vẫn chưa thấy “mùa dâu” (kinh nguyệt của phụ nữ) quay lại, không dự đoán được sẽ đến lại lúc nào. Vì không thể dự đoán được nên thật sự không cách nào chuẩn bị trước cho tình huống đột nhiên phát sinh như vậy. Nhưng cảm giác ở bụng dưới quen thuộc này, toàn thân lạnh ngắt và bụng dưới đau co rút khiến tôi nhớ đến nỗi sợ hãi cơn đau mùa dâu mấy năm trước.

Excuse me? Mùa dâu đến! Trên phi cơ trên không!

Tôi ngó nghiêng toàn khoang đều đã bật đèn ngủ, đa số hành khách đều đã ngủ say. Tôi chỉ có thể đi đến cuối khoang, mặt dày hỏi xin “bánh xốp” (băng vệ sinh) chị tiếp viên hàng không gần nhất (một cô gái tóc vàng mắt xanh nét Đông u chắc là một cô gái người Nga). Tâm lý rất thấp thỏm vì sợ bị người ta khinh bỉ…. Cô ấy chớp chớp mắt một lát đã hiểu ngay! Nở 1 nụ cười thân thiện nhưng rất tiếc là cô ấy không mang bên mình, sau đó cô ấy phóng chạy như con nai nhỏ tìm 2 người đồng nghiệp cùng khoang (chân vừa dài vừa thon nhỏ), xí xô xí xào nói gì đó. Ba người bọn họ lại ừm à vài tiếng thì có một chị tiếp viên khác thậm thụt mở khoá chiếc tủ đứng kim loại gần đó, vèo 1 phát lấy ra một miếng “bánh xốp” hiệu Naturella.

Lúc đưa tận tay tôi miếng “bánh xốp” 3 chị gái tiếp viên tóc vàng mắt xanh xinh đẹp vừa nhìn tôi cười tươi như hoa vừa gật gật đầu, mặt như kiểu “Loại này dùng tốt lắm á, chị mau dùng đi” “Khen tụi tôi đi chị” “Tụi tôi làm việc chuyên nghiệp quá đúng không nè”, trông dễ thương muốn xỉu.

A~ Đây chính là cảm giác chết đuối vớ được cái phao trong truyền thuyết rồi, tôi biết ơn nhận lấy miếng “bánh xốp” từ họ và nói cảm ơn rối rít! Sau khi tôi vào nhà vệ sinh và về chỗ ngồi ổn định còn xảy ra 1 sự việc nhỏ. Chị tiếp viên hàng không bị tôi hỏi xin “bánh xốp” (không biết sao cô ấy tìm được chỗ ngồi của tôi nữa) che che giấu giấu mang nhét vào tay tôi 1 tấm chăn len mỏng. Lúc tôi ngẩng đầu nhìn theo cô ấy, cô ấy quay đầu nháy nháy mắt với tôi ( biểu cảm kiểu “Tôi hiểu mà”), sau đó, mặt hơi chút ửng hồng xấu hổ chạy vội đi… chạy mất hút… Ủa? Cô ấy xấu hổ gì nhỉ? Không phải tôi mới là người nên thấy xấu hổ sao?

Tuy rằng câu chuyện này thật sự rất ngượng ngùng nhưng tôi thật lòng rất biết ơn các chị tiếp viên hàng không chuyên nghiệp. Sau khi hạ cánh, tôi chỉ còn nhớ tên của 2 người trong 3 cô gái ấy, do thời gian gấp gáp, tôi đến quầy lễ tân của hãng bay nước Nga này gửi lại 1 tờ giấy cảm ơn nhờ chuyển đến các cô ấy hộ. Tôi không biết bọn họ có được khen thưởng nho nhỏ từ việc tốt bọn họ đã làm không. Nhưng họ luôn nhận được lòng biết ơn từ tôi.


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] Yêu cầu quái lạ nhất bạn từng nói với tiếp viên hàng không là gì?
Người dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/720712828793428