Blog Phụ Nữ Trong quán bar đã xảy ra chuyện gì khiến bạn kinh ngạc______________________Dịch: Alohomora | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng

Cùng xem bài viết [ZHIHU] Trong quán bar đã xảy ra chuyện gì khiến bạn kinh ngạc______________________Dịch: Alohomora | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] Trong quán bar đã xảy ra chuyện gì khiến bạn kinh ngạc
______________________
Dịch: Alohomora | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất trên Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
______________________
[+19519]
Tôi không biết bạn đã nghe về văn hóa uống rượu của người Hàn Quốc chưa, thủ tục chung đều là: Đến KTV ăn tối và uống rượu, liên hoan -> đi bar/hộp đêm -> cuối cùng là đi uống canh giải rượu. Thủ tục này về cơ bản sẽ đến khoảng 5,6 giờ sáng, đây chính là điều tôi học được trong suốt những năm tháng đi học và đi làm tại Hàn Quốc, cũng như trải qua một đoạn thời gian dài với những người bạn có thu nhập khá trở lên ở Hàn Quốc.
Chuyện mọi người uống say sau đó đi tiểu, nôn ói mất kiểm soát là chuyện bình thường lần nào cũng gặp, nhưng có một sự kiện mà tôi chẳng thể nào quên được đã xảy ra.
Lần đó, chúng tôi uống cả đêm xong rồi đi uống canh giải rượu, một đám say bí tỉ cuối cùng cũng có thể an vị trong quán. Vài người chúng tôi đi ra ngoài hút thuốc thì chợt thấy có một cô gái lảo đảo từ bên trong bước ra. Cô ta đứng giữa đường bắt đầu tự cởi quần áo của chính mình. Lúc đó là đầu mùa thu, sáng sớm trời khá lạnh nhưng cô gái đó mặc không nhiều. Khi mọi người còn chưa kịp phản ứng gì, cô ta đã cởi đến nội y, hở một nửa ngực và một phần thân thể. Những người đàn ông xung quanh bắt đầu reo hò, kèm theo những tiếng huýt sáo, thậm chí còn có người lôi điện thoại ra và bắt đầu chụp ảnh và quay video. Đó là một khu phố ăn chơi, xung quanh là những quán rượu, quán bar chen chúc nhau. Nhiều quán có cửa kính trong suốt từ sàn nhà cho tới trần, mọi người thấy cảnh này đều ùa ra đường góp vui nhưng tuyệt nhiên không một ai bước ra ngăn cản.
Cô gái đó cúi đầu yếu ớt, may mắn thay mái tóc dài đã che lấp kín phần khuôn mặt nhưng thân thể vẫn không ngừng lắc lư. Giống như cô ấy cảm thấy đã về đến nhà, có thể cởi hết đồ và lên giường đi ngủ, hai tay không ngừng mò mẫm để mở khóa bra.
Có một cậu em họ của bạn tôi đi uống rượu cùng chúng tôi vào ngày hôm đó, cũng trạc tuổi chúng tôi, chỉ cách khoảng 4,5 tháng. Tôi rất sợ lạnh, ngay từ đầu mùa thu, tôi đã phải đem theo một chiếc áo khoác dày để mặc. Khi uống canh giải rượu xong, đầu óc cũng tỉnh táo thêm một phần, chiếc áo được tôi vắt ở cánh tay. Cậu em họ nhanh tay kéo chiếc áo khoác của tôi chạy ra và phủ lên cô gái ngay khi cô ta chuẩn bị cởi áo con, quấn chặt cô ấy trong chiếc áo khoác. Đây là chuyện hết sức bình thường, nhưng cậu em họ với hành động của một người đàn ông chân chính đã bị mọi người xung quanh la ó, và hành động tiếp theo của cô gái khiến chúng tôi phải gọi cảnh sát ngay lập tức.
Cô gái từ từ ngẩng đầu lên, liếc nhìn em họ cười cười rồi đột nhiên thoát khỏi chiếc áo khoác, vươn hai tay ôm lấy cậu ta rồi hôn từ má xuống cổ, hét lên một cách mơ hồ: “자기야” (anh yêu). Cậu em họ hoảng sợ, muốn đẩy người phụ nữ ra nhưng cô ta lại dùng chân quấn lấy cậu em. Bạn tôi là chị của cậu ấy không chịu được nữa bèn tiến đến túm tóc và hất cô ta sang một bên. Lúc đó tôi nghĩ, cái áo khoác 15000 won của tôi đi rồi…
Những người xung quanh thấy thế lại điên cuồng chụp ảnh và quay phim. Lúc này cảnh sát đến, hai chiếc xe cảnh sát xuất hiện cùng với tiếng còi báo động vang trời. Tôi đã nói qua tình hình với cảnh sát, hai người cảnh sát bắt đầu giải tán đám đông và hai người còn lại thì bắt đầu kiểm tra hiện trường.
Tiếng còi cảnh sát có lẽ đã khiến cô gái tỉnh táo lại đôi chút và nhận thức được hoàn cảnh của bản thân, tuy nhiên say rượu lại khiến con người ta thêm bối rối, và cảm xúc cũng bị khuếch đại lên chục lần.
Cảnh sát bắt đầu hỏi người báo án là ai, và tôi đứng ra rồi giải thích tình hình thêm một lần nữa. Cô gái vẫn vừa khóc vừa la làng rằng mình đã bị lợi dụng, bạn trai cô ta sẽ không yêu cô ta nữa. Chị họ của chàng trai này không nhịn được nữa, tiếng Hàn của cô không tốt nhưng chửi bậy thì rất ổn, cô bắt đầu chửi thề. Còn người em thì là được mời đến Hàn chơi, chỉ biết vài ba chữ tiếng Hàn đơn giản, chưa bao giờ thấy cảnh tượng như vậy, ngồi thất thần trên mặt đất.
Sự việc náo loạn đến mức tất cả được đưa về đồn cảnh sát. Khi được hỏi có bạn nhậu nào đi cùng không thì cô gái đó khai rằng cô ta đi với ba người bạn của mình, hai nam và một nữ. Nhưng khi gọi bạn bè cô ta đến xác nhận thì mới phát hiện ra, những người xung quanh chỉ đến hóng chuyện và quay phim, khi cảnh sát đến thì lập tức rời đi.
Đoạn CCTV được trích ra đã chứng minh sự vô tội của cậu em, nhưng cô gái kia lại nắm chặt lấy chuyện chị họ nắm tóc và kéo cô ta sang một bên và muốn kiện hai chị em họ chuyện họ đối với cô ta có hành vi bạo lực. Tôi đột nhiên hiểu rằng, người phụ nữ này thấy chúng tôi là người nước ngoài và muốn tống tiền. Nhưng cô ta đã lầm, chúng tôi đều là những người có thị thực và nghề nghiệp hợp pháp ở Hàn Quốc. Lúc này, có một nữ cảnh sát đi ngang qua, đưa một ipad cho một nam cảnh sát và thì thào điều gì đó. Nam cảnh sát bảo chúng tôi hãy xác nhận, sau đó nữ cảnh sát đưa ipad cho chúng tôi xem. Tôi nhìn thấy một tấm ảnh gồm nhiều cô gái ăn mặc ở hang đang bỏ chạy. Tôi lập tức hiểu ra, họ nghĩ chúng tôi là những ả đào trong các quán hát Trung Quốc.
Nghe xong điều này tôi hết sức tức giận, xuất trình hộ chiếu của bản thân. Điều tôi tức giận là khi mình vừa tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc, thị thực từ du học sinh chuyển sang người đang đi làm cũng không khiến đám người này mở mắt ra đọc kĩ một chút. Những người này nghĩ rằng người Trung Quốc sang đây chỉ có thể làm mỗi nghề đào kép thôi sao? Hay là người Trung Quốc sống ở Hàn Quốc thì đến đi quán bar cũng là điều không thể?
Vụ việc ngày càng trở nên phức tạp và đáng khinh, tôi liền gọi điện cho hai người bạn, một người là người mang quốc tịch Hàn Quốc và một anh bạn gốc Hàn là bác sĩ pháp y. Chưa đầy hai mươi phút, bạn người Hàn Quốc chạy đến bảo lãnh cho tôi, nhưng tôi đâu làm gì sai. Người bạn pháp y thì bình tĩnh hơn nhiều, trước hết cùng nam cảnh sát chào hỏi, sau đó đưa danh thiếp của mình ra, thái độ của nam cảnh sát cũng dịu đi nhiều. Người bạn pháp y xem lại đoạn CCTV thêm một lần nữa và lên tiếng: “ Tôi muốn đại diện cho thân chủ tôi để khởi kiện người phụ nữ này vì tội quấy rối tình dục và cố ý tống tiền”.
Có lẽ thời gian trôi quá khiến cô gái kia phần nào tỉnh lại, nghe xong lời nói của bạn pháp y, liền mắng anh ta là chỉ biết giúp đỡ người ngoài mà quên đi đồng bào. Khi bạn Hàn Quốc của tôi nghe tôi phàn nàn về việc bị nhầm với gái hát, anh ấy đã trực tiếp đối mặt với nữ cảnh sát, giọng đanh thép: “Bạn tôi đi uống rượu đến sáng liền bị mấy người nhầm thành đào hát. Còn người phụ nữ Hàn Quốc này uống rượu rồi cởi quần áo trên đường, lôi kéo người qua đường hồ nháo báo cảnh sát thì tôi có được phép bảo là cô ta chuyên đi tìm người nước ngoài để quấy rối không? Hay là cô ta đang cố gắng lừa bịp người khác?”.
Sự việc cuối cùng cũng kết thúc với sự hòa giải của nam cảnh sát, lời xin lỗi của nữa cảnh sát và thỏa thuận bồi thường cua cô gái kia. Cậu em họ kia thì đúng là bị dọa chết khiếp.
Tôi thì thấy hơi đáng ghét, cho dù là cô gái kia hay là nữ cảnh sát. Cái cảm giác ở trong đồn cảnh sát thật không thoải mái một chút nào. Người bạn pháp y của tôi lái một chiếc Mercedes Benz, còn người bạn Hàn Quốc lái một chiếc Martha. Người Hàn Quốc có niềm yêu thích đặc biệt với xe ngoại nhập, cho rằng những người lái xe ngoại nhập đều là những người có tiền. Sau khi thấy hai chiếc xe của bạn tôi, người phụ nữ say rượu kia liền chạy lại xin số, kêu là nói chuyện với nam dễ dàng hơn, với cả chúng tôi đều là người ngoại quốc, không dễ liên lạc và giao tiếp. Tôi kiểu “???!!!”
Anh bạn pháp y chỉ vào tôi và nói: “Cô ấy làm là phiên dịch viên, có chứng chỉ TOPIK cấp cao, làm sao mà có rào cản giao tiếp được. Hơn nữa tôi cũng là người nước ngoài, quốc tịch Hàn Quốc không phải là điều mà bản thân tôi mong muốn. Có muốn khám nghiệm tử thi thì hãy liên hệ”.
Bây giờ nghĩ lại, trừ sự giúp đỡ của hai người bạn khiến tôi vui vẻ thì tất cả các điều khác đều làm tôi khó chịu. Một ngày mùa đông lạnh giá, tôi xuống lầu để mua thuốc lá và thấy một người đàn ông say rượu nằm ở bụi cây nhỏ cạnh cửa hàng tiện lợi, trong tay vẫn đang cầm chai rượu soju uống dở. Tôi chần chừ mãi mới gọi điện báo cảnh sát một lần nữa, nếu cứ nằm thế thì ông ta có thể sẽ chết cóng.
Tôi rất thích uống rượu, tửu lượng cũng rất tốt. Nhậu nhẹt với bạn bè để giải tỏa áp lực là chuyện vui vẻ, tôi sẽ uống thoải mái mà không đắn đo. Còn khi uống với người lạ, tôi luôn cố gắng kiềm chế hết sức có thể, cho dù anh ta có ý định chuốc say tôi hay không. Dù có say đến đâu, tôi vẫn phải cố gắng về đến nhà, khóa cửa, tắm rửa, tẩy trang sau đó mới lên giường đi ngủ. Không quan trọng nam hay nữ, uống nhiều hay uống ít, nhưng phải giữ được ý thức bảo vệ bản thân trong thế giới đầy dục vọng và đen tối này.
[+12659]
(Ảnh bài viết)
Link: https://www.zhihu.com/question/351703265


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] Trong quán bar đã xảy ra chuyện gì khiến bạn kinh ngạc______________________Dịch: Alohomora | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/774965613368149