(Blog Phụ Nữ) Những người thiếu thốn tình cảm thường sẽ có những biểu hiện nào ?______________Dịch bởi : Sú | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn

Cùng xem bài viết (Phunulamdep) Những người thiếu thốn tình cảm thường sẽ có những biểu hiện nào ?______________Dịch bởi : Sú | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

(Phunulamdep) Những người thiếu thốn tình cảm thường sẽ có những biểu hiện nào ?
______________
Dịch bởi : Sú | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
1. Không muốn phiền đến người khác, luôn tự lập và luôn muốn làm tốt mọi thứ.
2. Khi được người khác tỏ tình thì cảm thấy như một trò đùa, và được người khác yêu thì luôn cảm thấy tình yêu không bền vững.
3. Tâm hồn mong manh dễ vỡ và mặc cảm tự ti, sợ làm sai, nói sai, đặc biệt luôn quan tâm đến cảm nhận và ý kiến ​​của người khác.
4. Không giỏi ăn nói, sợ phải yêu và được yêu.
5. Khó lòng tin tưởng người khác, nhưng cũng rất dễ tin. Mong manh và nhạy cảm, mạnh mẽ và cô đơn.
6. Nếu chỉ cần người nào đối xử với bạn tốt hơn một chút, thì ngay lập tức đem hết những gì tốt đẹp của bản thân trao cho người đó.
7. Dễ xúc động, tự làm tổn thương mình sau đó lại tự chữa lành.
8. Suy nghĩ về nhiều vấn đề hơn các bạn nữ cùng tuổi, luôn đắn đo về kết quả của một chuyện bất kì nào đó.
9. Nói thêm vài câu với người bạn vừa mới quen, thì sợ rằng người ta sẽ làm phiền mình, và luôn cảm thấy rằng mình không đẹp trước mặt người crush.
10. Đôi khi, nếu gửi tin nhắn cho một người đặc biệt quan trọng mà người đó không trả lời, thì sẽ xóa inbox. Luôn cảm thấy việc nhìn thấy inbox đó giống như nhìn thấy sự thấp kém và ưu ái của chính mình đối với người đó.
11. Chính tôi là người đề nghị chia tay, chính tôi là người hủy kết bạn, chính tôi là người không liên lạc, và cũng chính tôi là người khóc vào ban đêm, nhưng trong thâm tâm chúng tôi đều biết ai đã buông bỏ tình yêu này trước, và thật nực cười, tôi luôn cố giấu mọi người ,tiếp tục yêu người ta lâu như vậy.
12. Thích cười, đôi khi tính khí có hơi thất thường, khi thì ngơ ngẩn ngân ngơ khi ở một mình, có lúc thì lại rất ngang ngược, không muốn nghe lời khuyên củabất kì ai,và khi thì lại rất ngoan.
13. Nếu người khác đối xử với cô ấy tốt hơn một chút, cô ấy sẽ cảm kích vô cùng. Cô ấy sẽ đối tốt với anh ta hơn và muốn chia sẻ với anh ta mọi điều tốt đẹp
14. Những lời vô ý của đối phương cũng có thể gây kích động, rất dễ làm tổn thương cô ấy. Cảm xúc bất ổn và tâm tính thất thường. Có thể bây giờ tâm trạng đang tốt, và chỉ cần trong giây tiếp theo, mọi thứ sẽ sụp đổ.
15.Không muốn làm phiền đến người khác, thà phí thêm chút thời gian của bản thân còn hơn, thà là tự mình tìm hướng giải quyết
16. Luôn cảm thấy cô đơn, cảm thấy bị cô lập với thế giới và luôn nghĩ rằng không thuộc về xã hội này hay 1 tập thể nào. Thậm chí luôn cảm thấy rằng mình không nên tồn tại trong thế giới này.
17. Hiếm khi nói “không”, luôn cố gắng chấp thuận yêu cầu của người khác và thậm chí hy vọng người khác gặp rắc rối để có thể nhờ đến mình, để có được cảm giác mình đang tồn tại.
18. Chỉ trò chuyện với những người bạn cũ, không bao giờ nói chuyện với những lạ.
19. Đối với tình yêu, không rõ liệu đó là một thói quen hay thực sự yêu bạn, vì vậy luôn cố ép bản thân để thay đổi và phấn đấu để trở thành những gì anh ta thích. Tuy nhiên, cuối cùng, chỉ cần người ta mở miệng ra thôi cũng để bạn động lòng.
20. Trước bạn bè luôn rất vui vẻ và hoạt ngôn, nhưng khi chỉ có một mình, cô ấy sẽ trở nên trầm tư.
21. Không muốn người khác khoản đãi mình, vì cảm thấy bản thân không xứng, vì cảm thấy bản thân không thể trả hết được ân tình.
Nguồn:https://www.zhihu.com/question/40315645/answer/1187089276


Hãy chia sẻ bài viết (Phunulamdep) Những người thiếu thốn tình cảm thường sẽ có những biểu hiện nào ?______________Dịch bởi : Sú | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/697066871158024