[ Blog Phụ Nữ] NHỮNG NGƯỜI ĐÃ YÊU NHAU RẤT LÂU NHƯNG LẠI CHIA TAY , CUỘC SỐNG SAU NÀY CỦA HỌ NHƯ THẾ NÀO RỒI?————————Dịch bởi: Ngọc Hiền | Bài dịch thuộc quyền sở hữu

Cùng xem bài viết [ ZHIHU] NHỮNG NGƯỜI ĐÃ YÊU NHAU RẤT LÂU NHƯNG LẠI CHIA TAY , CUỘC SỐNG SAU NÀY CỦA HỌ NHƯ THẾ NÀO RỒI?————————Dịch bởi: Ngọc Hiền | Bài dịch thuộc quyền sở hữu được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ ZHIHU] NHỮNG NGƯỜI ĐÃ YÊU NHAU RẤT LÂU NHƯNG LẠI CHIA TAY , CUỘC SỐNG SAU NÀY CỦA HỌ NHƯ THẾ NÀO RỒI?
————————
Dịch bởi: Ngọc Hiền | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
————————-
Nhớ đến Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi cuối cùng vẫn không gả cho Huỳnh Tông Trạch. Tôi đã từng nghĩ họ sẽ bên nhau hạnh phúc đến già. Tôi chắc chắc Hồ Hạnh Nhi cũng có suy nghĩ giống tôi là họ sẽ cùng nhau đi đến cuối con đường. Năm 2011, trong buổi lễ nhận thưởng của Đài TVB, Hồ Hạnh Nhi đã khóc và nói với Huỳnh Tông Trạch rằng: “ Em biết bản thân vẫn còn rất nhiều khuyết điểm, rất cứng đầu, nhưng anh cũng là người khó chiều, có không ít khuyết điểm, hi vọng chúng ta sẽ mãi cùng chịu đựng nhau như bây giờ.” Lúc đó Huỳnh Tông Trạch ngồi dưới khán đài nở nụ cười ấm áp, lặng lẽ nhìn Hồ Hạnh Nhi với ánh mắt dịu dàng yêu thương.
Huỳnh Tông Trạch yêu Hồ Hạnh Nhi không? Chắc chắn là yêu nhưng tình yêu của anh dành cho cô ấy chưa đủ lớn để anh có thể sửa đổi bản tính đào hoa, ham chơi của mình.
Hồ Hạnh nhi yêu Huỳnh Tông Trạch không? Không chỉ là yêu mà là rất yêu, yêu đến mỗi mỗi khi Huỳnh Tông Trạch vướng phải tin đồn hẹn hò cô ấy đều rộng lượng bỏ qua và còn tỏ thái độ ủng hộ, tin tưởng bạn trai.
Nhưng chờ đợi một người đàn ông bản tính đào hoa hồi tâm chuyển ý, một lòng một dạ với một người phụ nữ là một chuyện không hề dễ dàng.
Vì vậy Hồ Hạnh Nhi đã chọn cách cương quyết, dứt khoát rời xa người đàn ông đào hoa đó.
Sau khi nói lời chia tay, Huỳnh Tông Trạch đã không ít lần níu kéo, cầu xin cô ấy quay lại về bên cạnh mình nhưng cô ấy hạ quyết tâm không quay lại rồi.
Lúc Hồ Hạnh Nhi kết hôn, có người nói rằng, Huỳnh Tông Trạch à nếu trong suốt 10 năm qua, bất cứ lúc nào, chỉ cần anh ngỏ lời cầu hôn Hồ Hạnh Nhi thì giờ đây cô ấy đã không gả cho người khác rồi.
Sau đó, Hồ Hạnh Nhi gặp được Lý Thừa Đức- ông chủ của một quán bar. Vì tính chất công việc, anh ấy thường phải đi tuần tra các hộp đêm, nhưng sau khi tin tức họ gặp gỡ nhau nổ ra, Lý Thừa Đức đã chuyển nhượng cổ phần quán bar của mình. Điều đó cũng khiến anh bất hòa với đối tác, mối quan hệ hợp tác làm ăn của họ cũng từ đó mà tan vỡ.
Lý Thừa Đức không muốn bạn gái vì chuyện của anh mà mất mặt, khó xử, ảnh hưởng đến sự nghiệp làm ngôi sao của cô ấy, đồng thời cũng không muốn chuyện tình cảm của họ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những chuyện nhỏ có thể được ngăn chặn ngay từ đầu.
Người yêu bạn sẽ không bao giờ lặp đi lặp lại những lời hứa rồi lại hết lần này đến lần khác phạm phải sai lầm. Một khi anh ấy đã hứa với bạn chuyện gì thì nhất định phải nói được làm được.
Trước khi kết hôn, Hồ Hạnh Nhi đã từng nói:” Tôi muốn đi ngắm nhìn thế giới này.”
Sau khi kết hôn, Lý Thừa Đức đã gác lại hết tất cả công việc để cùng cô ấy hưởng tuần trăng mật vòng quanh thế giới trong 57 ngày, anh ấy nói: “ Em muốn đi ngắm nhìn thế giới vậy thì anh sẽ đi cùng với em.”
Cuối cùng trích một câu nói của Hồ Hạnh Nhi: “ Người yêu trước đây và người yêu cũ của tôi đều rất tuyệt, một người dạy cho trở thành một người phụ nữ dịu dàng, một người khiến tôi ngày một trưởng thành, chín chắn, nhưng tôi yêu người yêu hiện tại của mình hơn, bởi vì anh ấy đã khiến tôi được trở lại làm một đứa trẻ.
————————-
#1: Người khiến bạn trưởng thành chưa chắc sẽ là người cùng bạn đi đến cuối cùng, nhưng người có thể chiều chuộng bạn như một đứa trẻ con mới là người xứng đáng cùng bạn đi hết đời.
#2: Tôi like vì câu nói này: “Người yêu bạn sẽ không bao giờ lặp đi lặp lại những lời hứa rồi lại hết lần này đến lần khác phạm phải sai lầm.”
#3: Người con gái nên gả cho người biết yêu thương, bảo bọc cô, tất nhiên, tình yêu phải được vun đắp từ hai phía.
#4: Giống như bài hát mà Hồ Hạnh Nhi đã từng hát với Huỳnh Tông Trạch: “ Cảm ơn vì gặp được người.”
#5: Sự xuất hiện của Huỳnh Tông Trạch trong đám cưới của Hồ Hạnh Nhi dường như tái hiện lại lời bài hát: Diện lễ phục cài hoa chỉ vì đã bỏ lỡ mất người.
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/63400784/answer/496640541?fbclid=IwAR3jv1VdVZ8we3XJ2aZGcSFQ5uWw2R084lOPEew1Ev802SWjQJORGU5W_ok


Hãy chia sẻ bài viết [ ZHIHU] NHỮNG NGƯỜI ĐÃ YÊU NHAU RẤT LÂU NHƯNG LẠI CHIA TAY , CUỘC SỐNG SAU NÀY CỦA HỌ NHƯ THẾ NÀO RỒI?————————Dịch bởi: Ngọc Hiền | Bài dịch thuộc quyền sở hữu, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/703774097153968