[Blog Phụ Nữ] #KHOẢNH_KHẮC_NÀO_BẠN_QUYẾT_ĐỊNH_CHIA_TAY Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Blog Phụ Nữ Việt Nam, vu

Cùng xem bài viết [Phunulamdep]
#KHOẢNH_KHẮC_NÀO_BẠN_QUYẾT_ĐỊNH_CHIA_TAY
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vu được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep]
#KHOẢNH_KHẮC_NÀO_BẠN_QUYẾT_ĐỊNH_CHIA_TAY

Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_________
[3543 likes ] :

Ai cũng nói tất cả các cuộc chia tay đều được lên kế hoạch từ lâu, chia tay không phải do một nguyên nhân nào cả, đó là sự thất vọng tích tụ từng chút một, cuối cùng khiến bản thân quyết tâm chia tay. Vậy có những khoảnh khắc nào làm bạn cảm thấy thất vọng với bạn trai rồi dẫn đến chia tay ?

1, Gửi tin nhắn mà không cần trả lời

Bạn tôi kể rằng một lần đi công tác rất buồn chán, không kiếm được việc gì làm bên ngoài nên muốn nhắn tin với bạn trai, vì cô biết anh đi làm suốt ngày chỉ ngồi trước máy tính, tin nhắn đến chỉ mấy giây sau đều sẽ nhắn lại. Cậu ấy gửi hơn 10 tin nhắn cho người yêu, tất nhiên mấy tin này không phải về công việc chỉ toàn mấy câu vu vơ đại loại như ” này”, ” hey”, ” có đó không”,… đợi hơn một tiếng đồng hồ, mãi không thấy hồi âm nên nghĩ người yêu đi họp. Cuối cùng cậu ấy bổ sung thêm một tin ” Cục cưng nhà mình đi đâu mất rồi “, thế là mấy giây sau người yêu gửi lại một dấu chấm hỏi. Trong khoảnh khắc ấy cô bạn tôi tim “nguội lạnh”, đợi lâu như vậy chỉ nhận được một dấu hỏi chấm, đúng là vừa nực cười vừa đáng thương. Sau đó cậu ấy cũng không tức giận, chỉ hỏi ” anh vừa đi họp à”, người yêu đáp ” không phải”, ” vậy sao không rep tin nhắn ? Em không tin anh không trông thấy”. Thế rồi bạn trai cô ấy nói ” không được dùng máy tính nhắn tin riêng”. Câu trả lời này thật đúng xuất sắc, xuất sắc đến mức khiến người ta không nói lên lời, vậy bình thường anh nhắn tin với người khác sao không bảo không được nhắn tin riêng đi…..

2, Phát hiện bạn trai bí mật liên lạc với bạn gái cũ

Một người bạn cho biết, khi mới quen với bạn trai, cô thấy anh vẫn còn lưu ảnh của bạn gái cũ trong điện thoại, sau đó cả hai cùng nói chuyện với nhau, cuối cùng cậu ấy không thấy tấm ảnh đó nữa, rất vui mừng, cứ nghĩ anh người yêu đã xóa đi. Qua một thời gian, một hôm bạn trai đang nghịch điện thoại, cô gái nghé lại xem mới phát hiện bức ảnh đó vẫn còn, chỉ là để chế độ riêng tư, một mình mới xem được. Lúc đó trái tim cô gái như chết lặng, nhưng cẩn thận suy nghĩ, cả hai quen nhau chưa lâu, hãy cho anh ấy thời gian quên bạn gái cũ, chỉ cần mình đối xử tốt, chân thành với bạn trai, anh ấy sẽ quên đi cô gái đó thôi. Đợi vài tháng sau, khi cậu ấy nghĩ chẳng còn chuyện bạn gái cũ gì nữa thì lại vô tình biết được từ bạn bè của người yêu, trong lúc về quê bạn trai đã nhắn tin với người yêu cũ. Cậu ấy kể thực sự không thể diễn tả tâm trạng khi đó như thế nào. Khi bạn nghĩ anh ấy không còn nhớ tới nữa nhưng thật ra cô ấy vẫn luôn ở trong tim, chưa bao giờ quên, trong giây phút đó cậu ấy quyết định chia tay.

Link dịch https://m.weibo.cn/detail/4478143530484436


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep]
#KHOẢNH_KHẮC_NÀO_BẠN_QUYẾT_ĐỊNH_CHIA_TAY
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vu, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/727777268086984