[Blog Phụ Nữ] Kết quả của những cô gái mập khi yêu đương qua mạng như thế nào rồi nhỉ?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và c

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Kết quả của những cô gái mập khi yêu đương qua mạng như thế nào rồi nhỉ?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và c được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Kết quả của những cô gái mập khi yêu đương qua mạng như thế nào rồi nhỉ?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+20 likes]
Cậu bảo tôi, “Cậu là một đứa lừa đảo.”
Thực ra, trước lúc gặp mặt ngoài đời, tôi đã luôn nhắc là mấy tấm hình tôi gửi đều đã được chỉnh sửa hết rồi.
Tôi nói tôi có hơi mập. Thậm chí còn tiết lộ luôn số cân nặng tôi là gần 100kg nữa cơ.
Cậu bảo lúc bắt đầu thích tôi thì không hề biết mặt mũi tôi ra làm sao nữa chứ đừng nói cân nặng.
Nhưng mấy đứa con trai các anh lúc nào cũng khư khư cái miệng, “Làm gì có quan trọng ngoại hình cân nặng đâu?”
Khi bàn về cân nặng của tôi với mấy đứa bạn, tụi nó còn bất ngờ khi biết số cân của tôi nữa mà, vì nhìn tôi bên ngoài tưởng chừng còn nặng hơn số cân thật tận 5kg.
Vì vậy, tôi không hề mộng tưởng gì về cái tên gọi là yêu đương qua mạng cả.
Nhưng dù gì cũng phải gặp thôi, cậu cũng cất công đi một chuyến tàu hỏa, nếu không đi thì tiếc tấm vé tàu quá…
Hôm đó, tôi đeo khẩu trang, đội mũ đi gặp cậu.
Cậu cũng y chang như trong hình.
Cậu cứ bắt tôi cởi mũ cởi khẩu trang ra xem mặt, vì cả mặt tôi chỉ có đôi mắt là được điểm thôi, nên tôi chỉ lộ ra đôi mắt.
Nhưng rồi cũng phải cho xem thôi. Lúc sau, vì tôi lúc nào cũng bảo mình mập nên cậu đòi xem chân.
Ngắm nghía hết rồi thì cậu bảo tôi là đứa lừa đảo. Bảo rằng tôi không có mập như những gì tôi nói, đầy đặn dễ thương mà.
Nhưng tôi thực sự cảm thấy mình có mập mà, đặc biệt là chân, không hiểu vì sao chân lại nhiều thịt như vậy.
Cậu nói tôi là đứa lừa đảo.
Cậu nói tôi không hề mập một chút nào. Bảo rằng tôi có thể mập lên chút nữa cơ. Cậu cũng không cho phép tôi nói bản thân mập.
Lúc cậu ôm lấy tôi, tôi còn thấy lo lắng lo sợ. Tôi sợ mình nặng quá làm cậu ngã.
Cậu nói tôi không có mập, vừa đủ. Còn rất thích ôm ôm nữa cơ.
Rồi hai đứa cùng nhau đi ăn. Chúng tôi đi thang máy lên nhà hàng, loại thang máy có kính trong suốt, bên ngoài có thể ngắm phong cảnh đó mọi người. Thế là cũng lấy điện thoại ra chụp vài tấm.
Rồi thì hai đứa cũng đâu ra đó. Hihi.
Thực sự, nhiều lúc, con gái chúng ta quá khắt khe bản thân, yêu cầu quá cao.
Nghề tay trái của tôi là bán quần áo, thường có mấy bạn nữ hỏi số đo bộ đồ này có mặc vừa không, bảo rằng cô ấy khá mập.
Tôi hỏi cân nặng và chiều cao. Cô ấy nói là 1m65, nặng 55kg. Thậm chí còn có bạn hơn1m7, nặng chỉ hơn 50kg một chút mà đã bảo mập rồi…
Thật sự không cần thiết phải như vậy mà. Thật sự.
Nhiều bạn nữ thật sự không mập một chút nào, chỉ là do bị cái tư tưởng thẩm mỹ đầu độc thôi. Thân thể khỏe mạnh là cái phải được coi trọng hơn cả “trẻ, trắng, gầy”.
Để đạt được tiêu chuẩn “Trẻ, trắng, gầy” như thế thì khó lắm. Thôi thì thả lỏng bản thân một chút, tìm phong cách ăn mặc hợp hơn, cách trang điểm phù hợp với gương mặt, không nhất thiết phải theo đuổi những tư tưởng thẩm mỹ quá khó khăn với bản thân ạ.
Nhưng nói thế cũng đừng để bản thân quá mập nha, không tốt cho sức khỏe đâu, phải nhất định giảm cân đó. Nếu tình trạng quá thừa cân dài lâu thì sẽ xuất hiện những căn bệnh mãn tính, tim mạch huyết quản các kiểu.
Chúc các chị em có một tình yêu ngọt ngào nha!!!
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/384947980/answer/1606968940


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Kết quả của những cô gái mập khi yêu đương qua mạng như thế nào rồi nhỉ?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và c, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/817864042411639