[Blog Phụ Nữ] #ĐÀN_ÔNG_KHÔNG_CÓ_TRÁCH_NHIỆM_CÓ_THỂ_ĐÁNG_SỢ_ĐẾN_MỨC_ĐỘ_NÀO Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tạ

Cùng xem bài viết [Phunulamdep]
#ĐÀN_ÔNG_KHÔNG_CÓ_TRÁCH_NHIỆM_CÓ_THỂ_ĐÁNG_SỢ_ĐẾN_MỨC_ĐỘ_NÀO
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tạ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep]
#ĐÀN_ÔNG_KHÔNG_CÓ_TRÁCH_NHIỆM_CÓ_THỂ_ĐÁNG_SỢ_ĐẾN_MỨC_ĐỘ_NÀO

Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_________

1, Ngày trước tôi có quen một người đàn ông, anh ta nói điều mình căm hận nhất trong hơn 30 năm cuộc đời là tỏ tình bị từ chối. Hơn mười năm trước khi còn là sinh viên năm nhất anh ta tỏ tình với một cô gái, nhưng vì quá đột ngột nên bạn nữ đó từ chối, sau đó anh ta hận cô gái kia hơn mười năm, cho rằng vì cô gái đó mà anh ta bị mất mặt, sau hơn mười năm ân hận, mỗi khi gặp chuyện không vừa ý đều đổ lỗi cho bạn nữ kia.

2, Chúng tôi bị một đám côn đồ trêu ghẹo, sau đó bạn trai cũ bỏ chạy trước, bọn côn đồ kéo tôi lên xe bảo tôi gọi bạn trai cũ ra, tôi điên cuồng gọi điện, anh ta sống chết cũng không dám lộ mặt. Lúc đó tôi vừa sợ vừa buồn khóc òa lên, đám côn đồ đó an ủi tôi một hồi ” Tốt nhất là quên loại đàn ông này đi”, sau đó còn đưa tôi về nhà. Ngày hôm sau bạn trai cũ gửi tin nhắn đến : ” anh xin lỗi không để ý tin nhắn, xảy ra chuyện gì à”

3, Chồng cũ bắt đầu lừa dối trước khi tôi có bầu, khi tôi đẻ xong nằm viện anh ta cũng thường xuyên đến thăm nhưng chỉ được một lúc là đi ngay. Sau đó tôi mới phát hiện thì ra tình nhân của anh ta sinh cách tôi một ngày nằm cách hai phòng kế bên. Bởi vì các sản phụ thường xuyên lui tới chơi đùa em bé với nhau nên mọi chuyện mới vỡ lẽ, khi ấy tôi thực sự rất buồn.

4, Để tôi kể cho mọi người nghe câu chuyện của bạn cùng phòng. Từ khi quen bạn trai, cậu ấy ngày nào cũng vui vẻ, giống như tìm thấy tình yêu đích thực vậy. Sau đó cô ấy phát hiện trong suốt một năm qua lại, bạn trai cậu ấy giả vờ độc thân làm quen ít nhất 9 người con gái, có đủ thể loại, còn tỏ vẻ muốn theo đuổi tán tỉnh họ. Sau này mọi chuyện vỡ lở, các cô gái cùng nhau tạo một nhóm chat chia sẻ nhiều thông tin khác nhau về tên tra nam kia. Bạn tôi còn muốn bóc phốt anh ta trên Phunulamdep nhưng tên cặn bã đó đến tận nơi quỳ xuống cầu xin cô ấy.

5, Tôi và bạn trai cũ chia tay rồi quay lại. Trong khoảng thời gian quay lại đó anh ta giấu tôi làm quen một em gái khác. Vào ngày bọn họ tổ chức lễ kỉ niệm nhân dịp hai tháng quen nhau em gái đó phát hiện ra sự tồn tại của tôi, yêu cầu bạn trai cũ chia tay tôi, cô ta muốn lên chức. Tôi thực sự phải cảm ơn tám đời tổ tông nhà em gái đó, nếu không tôi sẽ không biết mình còn bị lừa bao lâu. ( bạn trai cũ là quân nhân vì thế tôi khuyên các chị em đừng tin quân nhân làm gì)

6, Giống như bố của tôi vậy đó, không có năng lực gánh vác gia đình nhưng lại có tiền đi bao nuôi tình nhân ở bên ngoài, khi bị phát hiện còn không cảm thấy sai, bảo mẹ tôi xem phim nhiều quá. Mọi việc trong nhà ông ấy chưa từng bỏ một đồng nào, còn trách mẹ tôi không biết dạy dỗ con cái, nuôi ra một đứa dám khinh thường bố như tôi, bảo mẹ tôi quá mạnh mẽ bản thân không biết hối cải, mẹ tôi cứng cỏi như vậy không phải vì ông ấy quá vô dụng sao.

7, Đột nhiên nhớ tới câu chuyện tôi đã từng đọc ở đâu đó, một cô gái cãi nhau với người bán hàng rau ngoài chợ, đột nhiên cô ấy òa khóc, người bán hàng không biết làm sao đành nói ” đừng khóc nữa, mớ rau này tôi không lấy tiền của cô là được chứ gì” sau đó cô gái ấy nói ” tôi không phải vì mớ rau này mới khóc, là bởi vì chưa từng nghĩ mình sẽ vì mấy đồng bạc lẻ mà cãi nhau với người ta ngoài chợ như mấy người phụ nữ chanh chua”

8, Chúng tôi yêu nhau được một năm nhưng chưa từng ngủ với nhau vì tôn trọng cô ấy, mỗi lần ra ngoài từ việc lớn đến bé tôi đều chi tiền. Mỗi khi cô ấy cần tôi đều gác hết mọi chuyện lớn nhỏ để đến bên cô ấy, học nấu tất cả các món ăn cô ấy yêu thích, nhưng sau đó tôi phát hiện thì ra làm được những chuyện này là chưa đủ, bạn đối tốt với cô ấy, cô ấy sẽ nghĩ đây là điều đương nhiên. Thì ra yêu cũng là một môn học, vậy bạn muốn người yêu mình phải như thế nào ?

Link dịch https://m.weibo.cn/detail/4420829204483855


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep]
#ĐÀN_ÔNG_KHÔNG_CÓ_TRÁCH_NHIỆM_CÓ_THỂ_ĐÁNG_SỢ_ĐẾN_MỨC_ĐỘ_NÀO
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tạ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/735787380619306