[Blog Phụ Nữ]: Cùng người nổi tiếng yêu đương là trải nghiệm như thế nào? (Phần 3)____________________Người dịch: KOMOREBI – 木漏れ日Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch

Cùng xem bài viết [Phunulamdep]: Cùng người nổi tiếng yêu đương là trải nghiệm như thế nào? (Phần 3)____________________Người dịch: KOMOREBI – 木漏れ日Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep]: Cùng người nổi tiếng yêu đương là trải nghiệm như thế nào? (Phần 3)
____________________

Người dịch: KOMOREBI – 木漏れ日

Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
____________________
Phần quan trọng đến rồi đây này
Có lần anh ấy làm cho tôi thật sự tức giận, liền chạy tới ôm tôi, dỗ dành nói, tôi là người đẹp nhất mà anh ấy từng gặp gỡ, nhất là khi tôi cười, thật muốn đem mọi thứ tốt đẹp dành cho em. Anh ấy biết thực ra tôi làm sao có thể giận anh được cơ chứ. Tôi ôm anh nói: Đâu ra những lời đường mật này vậy, em không giận anh nữa đâu.
Anh ấy chớp chớp mắt nhìn tôi, sau đó nghiêm túc nói với tôi, “Lời anh nói là thật đấy”. (Woa sa má ơi, ánh mắt của anh ấy lúc đó thật sự khiến cho người ta động lòng đó, mấy tấm ảnh chụp trên mạng làm sao sánh bằng hả). Bị thả thính đến mức đỏ cả mặt thiệt là xấu hổ quá đi mà. Sau đó, anh ấy ôm chặt lấy tôi, được một lúc, bản thân sắp nghẹt thở tới nơi rồi thì anh ấy cùng buông ra, tự nhiên mặt anh ửng đỏ ngại ngùng hỏi có thể hôn tôi một chút không, tôi ngu người “đần thối” cái mặt ra, cũng không biết bản thân đã nhìn anh ấy bao lâu nữa, chỉ là cảm thấy mặt anh ấy từ từ tiến lại gần hơn.

(Nói ra không sợ mất mặt, tới năm 4 rồi mà tôi chưa từng hôn ai hết =((, lúc cấp 3 có thích một bạn nam, sau khi tỏ tình liền tốt nghiệp luôn rồi).

Sau đó…….. sau đó…….. sau đó……
Tôi thấy cả người muốn nổ tung luôn rồi, chính là cảm giác mềm mềm, man mát đó. Tôi gục đầu vào vai anh ấy, thậm chí còn không dám nhúc nhích nữa. Anh ấy từ từ ôm lấy tôi, lúc đó tôi cũng không cảm thấy ngượng nữa. Anh ấy hẳn cũng rất căng thẳng, bời vì tôi còn nghe thấy tiếng tim đập thình thịch cơ o(*////▽////*)q
Anh ấy nói trước giờ chưa từng yêu ai cả, từ lúc bắt đầu ra mắt đã nổi tiếng, bận rộn với việc luyện tập, học hỏi. Dần dần biết được những quy luật bất thành văn của ngành giải trí, những con người lợi dụng lẫn nhau mà không dám đối xử quá chân thành với ai cả. Vì vậy, nghiêm túc mà nói, tôi cũng được tính là nụ hôn đầu của anh ấy.
Anh ấy thoạt nhìn có vẻ dễ thương, tỏa nắng, vui vẻ. Nhưng mà con người bên trong lại dễ tổn thương, cũng không biết biểu lộ cảm xúc với người khác. Mỗi ngày tự mình đối mặt với những cảm xúc ấy, ngày mai thức dậy anh vẫn là ánh dương rạng rỡ.
Có lần anh ấy đang ngủ bỗng dưng bật dậy khóc như đứa trẻ, những bình luận công kích trên mạng anh ấy cũng đều xem qua hết. Tôi thực sự rất đau lòng. Nhiều lần anh ấy âm thầm khóc nhưng làm sao mà tôi không phát hiện được đôi mắt đỏ ửng lên của anh.
Tôi muốn nhấn mạnh điều này với các bạn, những người xem câu chuyện này, đó là làm người nổi tiếng chưa bao giờ là dễ dàng, áp lực mà họ chịu đựng ngoài sức tưởng tượng của chúng ta. Cuộc sống vốn dĩ không dễ dàng, hy vọng mọi người đừng làm tổn thương người khác bằng lời nói lý lẽ trên các trang mạng xã hội nào khác. Xét cho cùng, người nổi tiếng không làm điều gì ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta, nhưng những lời nói của chúng ta có thể là cọng rơm cuối cùng đè chết được con lạc đà. Bản thân tôi cực kì không muốn bi kịch của Kiều Nhậm Lương lặp lại lần nữa.
Lúc bình thường, tôi không thường xuyên sử dụng Phunulamdep, đợi rất lâu rất lâu sau mới có thể nhớ được bản thân còn một câu trả lời, hahahahaha. Cám ơn mọi người đã chúc phúc, tôi cũng rất vui vẻ và hạnh phúc, nhất định sẽ tận hưởng tình yêu ngọt ngào này. (Còn nữa, tôi còn thấy nhiều bình luận hình như được viết vào lúc gần sáng nữa. Mong mọi người mau mau đi ngủ sớm, như vậy mới trở nên xinh đẹp hơn, xinh đẹp hơn thì mới có thể gặp gỡ idol được. Đúng không nè?)
—————-

Cập nhật lần 5:

Tôi lại tới rồi đây, bình luận của các bạn, tôi đều xem hết rồi. Có mấy bạn đoán xem anh ấy là ai nữa , hahaha, không nói cho mọi người nghe đâu. Mà tôi đảm bảo với mọi người anh ấy nhất định là nam; Còn có bình luận nói tôi hẳn là xinh lắm, thực ra tôi cũng bình thường thôi. Mặc dù bây giờ là thời đại cái gì cũng nhìn mặt nhưng mà tình cảm giữa hai người với nhau phải quan trọng hơn nhan sắc. Anh ấy nói nhìn xinh xắn, có thể là lí do khi hai người ở bên nhau ngoại hình tôi có những ưu điểm khác để thu hút anh ấy. Hahahaha, được rồi, tôi không tự luyến nữa.
Gần đây, tự nhiên cảm thấy hình như mình đang được bao nuôi ấy. Tôi không mong đợi sẽ bay khắp thế gian cũng anh ấy đâu, dù sao đó cũng không phải chuyên ngành học của mình. Chỉ là lúc anh ấy đi thì tôi sẽ giúp anh ấy thu dọn đồ đạc, vả lại bản thân cũng sẽ sợ người khác phát hiện. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi cũng tìm được công việc tốt. Anh ấy mua một căn nhà để cho tôi ở, ban đầu tôi có từ chối nhưng anh ấy cứ một mực bảo như thế này thì gặp tôi không thuận tiện vì nơi tôi ở có nhiều người, với lại chuyển vào đây vừa hay an tĩnh lại thuận tiện hơn. Anh ấy nói nếu cảm thấy không thoải mái thì trả công cho anh thì nấu cơm đợi anh về nhà đi. Hahaha, dù sao thì tôi cũng “miễn cưỡng” đồng ý rồi.
Có nhiều đêm khi chúng tôi đều chuẩn bị đi ngủ, anh ấy lo lắng nói đến việc mất còn, mỗi lần như thế tôi có hơi đau lòng. Có khi anh nói thói quen thật sự rất đáng sợ, như việc anh ấy đã quen có tôi ở bên cạnh. Lúc đó thật sự không cầm được nước mắt, ôm anh ấy thật lâu. Thực sự bản thân tôi cũng sợ cảm giác sau này sẽ rời xa anh. Mặc dù trước giờ chưa từng trước mặt nói rời xa nhau, nhưng cũng không đảm bảo được sau này sẽ luôn bên cạnh anh. Tôi không muốn tổn thương anh vì một lời hứa.
Con người anh ấy lúc nào cũng tích tụ những cảm xúc cho riêng mình, bây giờ mới có thể dần dần chia sẻ với tôi, chúng tôi sẽ cùng nhau bàn luận cho đến khi anh ấy có thể tươi cười vui vẻ trở lại, lúc đó tôi mới cảm nhận được những áp lực đó được giải tỏa.
Lúc trước khi chúng tôi ngủ cùng thì thường sẽ trò chuyện cho đến khi buồn ngủ cực độ rồi mới đi ngủ. Từ sau khi nụ hôn đầu đó, thì trước chúc ngủ sẽ có hôn ngủ ngon nữa (dạng kiss sâu). Ngoại trừ hôn (bobo), anh ấy chưa từng cùng tôi làm chuyện gì khác cả, tôi biết là anh ấy sợ sau này không còn ở cùng tôi nữa, sẽ tổn thương tôi.
Buổi tối nào đó, sau khi chúng tôi kiss nhau xong, tôi nói chúng ta có phải nên làm chuyện gì đó không? Anh ấy còn hỏi lại là chuyện gì. Hahaha, Tôi nói còn có thể là chuyện gì nữa chứ, ôi cái con người quá ư là ngốc nghếch này.
__________________
Link: https://www.zhihu.com/question/27006274/answer/220545322?fbclid=IwAR38Outd2wol8s_pBVifQkDPUYvEsgYQb95FQHe3UsVMseDtTERscBrnCzs
Khúc sau mình ngồi một hồi lâu, cũng không biết phải dịch như nào nữa. Bối rối cực độ 😨


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep]: Cùng người nổi tiếng yêu đương là trải nghiệm như thế nào? (Phần 3)____________________Người dịch: KOMOREBI – 木漏れ日Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/723815708483140