[Blog Phụ Nữ] Có những tình tiết xàm xí, khó đỡ nào trong tiểu thuyết mạng ? ——————— Người dịch: Kì Dung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Có những tình tiết xàm xí, khó đỡ nào trong tiểu thuyết mạng ?
———————
Người dịch: Kì Dung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Có những tình tiết xàm xí, khó đỡ nào trong tiểu thuyết mạng ?

———————
Người dịch: Kì Dung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
________________

1. Mô phỏng tiếng rắm của bà mẹ kế: “Bà ta đánh cái rắm vừa chua chát vừa cay nghiệt”

Với sự tôn trọng của tôi, xin hỏi: “What is vừa chua chát vừa cay nghiệt?”

2. XX đột nhiên nhớ lại, mình từng học vài kỹ xảo bẻ khoá. Anh nhổ một cọng tóc xuống, chọc vào ổ khoá, không lâu sau đã mở được.

Ủa, thế anh này là nhím tinh à???

3. Đáy tai của nam chính có một nốt ruồi màu đen, lấp lánh như một viên kim cương 🙂

4. Nữ chính đi mua đồ vào mùa đông, lạnh quá nên không muốn cầm đồ.

Cho nên nữ chính lấy miệng để ngậm…lấy miệng ngậm thay tay …..
Đúng lúc này nam chính đi ngang qua, tưởng nữ chính tàn phế, nên lại giúp cô.

Tôi?????

5. Bạn thân tôi có đọc một quyển tiểu thuyết, chương đầu tiên là nữ chính bị một tên lưu manh híp diêm. Sau đó gặp nam chính, nam chính phát hiện nữ chính còn trinh nên giữ lại bên cạnh mình. Lúc này tên lưu manh kia xuất hiện, nói với nam chính, người phụ nữ này từng ngủ với tôi mà anh cũng cần à. Nữ chính nói, tối đó anh quá ngắn, không đủ làm thủng màng tr.inh của tôi.

Nghe đến đây, tôi không nhịn được mà cười như heo bị chọc tiết hahahaha

6. Bộ này đọc lâu rồi, đại khái là nữ chính tham gia buổi tiệc tối. Sau đó người mẹ kế và cô em muốn hại nữ chính mất mặt. Ai mà ngờ lại bị nữ chính chơi lại, dùng một loại thuốc tương tự như thuốc xổ, chuốc thuốc hai mẹ con họ. Sau đó cô chạy đi nhảy với nam chính, mẹ kế với cô em cứ thế mà đứng đánh rắm suốt… Cuối cùng thì tiếng đánh rắm của mẹ kế và cô em hoà vào tiếng nhạc, mang đến một bản nhạc êm đềm hoàn mỹ cho điệu nhảy của nữ chính…

Tôi…. ?????

7. Nữ 2 độc ác bị nữ chính tống vào tù, sau đó cô ta uống thuốc giả chết để thoát ra. Dùng mặt nạ để có một khuôn mặt khác. Dì của nữ 2 còn cố ý tạo cho cô một thân phận mới. Thay tên họ đổi tên, để cô tiếp cận nữ chính trả thù. Tôi chỉ muốn biết thuốc gì mà thần kì như vậy, mua ở đâu thế?

Xong cô nữ thứ còn giới thiệu thân phận mới của mình như này:

“Chào mọi người, tôi là Lạc Hương Thần, tôi là thạc sĩ đến từ học Cambridge của Mỹ.”
…. ????

Tôi không xứng với đại học Cambridge ở Mỹ đúng không?????
Đại học Cambridge ở Mỹ?

8. Để tôi kể trước, có 1 quyển tôi quên tên rồi, chỉ nhớ là ở 1 cái thư viện Tiêu Tương.

Nữ chính và chồng mình cưới nhau 3 năm rồi, nhưng chưa gặp chồng mình lần nào, cũng chưa xx nhau luôn. Ông chồng chắc chơi đủ rồi, muốn về tìm lại cô vợ của mình, nhưng lại nghĩ 3 năm rồi chắc nữ chính đã ngoại tình… Mẹ nó chứ, thằng này ăn chơi đàn điếm bên ngoài xong còn chê vợ mình không giữ thân như ngọc cho mình.

Nữ chính chứng minh sao cũng không được, bị ép quá, cô đến bệnh viện để chứng minh mình còn trinh… Trong bệnh viện có một cái máy, một cái là giả xx chọc vào xx của nữ chính để lấy máu.. Nữ chính cảm thấy nửa dưới lạnh lẽo, tâm như tro tàn, cơ thể mền nhũn… Cuối cùng bác sĩ bảo nữ chính còn trinh, chưa xx bao giờ. Ông chồng hối hận muốn bù đắp, ai dè nữ chính cầm tờ giấy chứng minh đó vứt lên khuôn mặt nam chính đẹp trai mới gặp lần đầu nói, tôi vẫn còn trinh, chúng ta thuê khách sạn…
———————
Nguồn Phunulamdep https://www.zhihu.com/question/287045825/answer/533288473


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Có những tình tiết xàm xí, khó đỡ nào trong tiểu thuyết mạng ?
———————
Người dịch: Kì Dung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/715771565954221