(Blog Phụ Nữ) Có những câu nói nào dành cho người độc thân ngày Thất Tịch _______________Dịch bởi: ThuyNgan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đ

Cùng xem bài viết (Phunulamdep) Có những câu nói nào dành cho người độc thân ngày Thất Tịch
_______________Dịch bởi: ThuyNgan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

(Phunulamdep) Có những câu nói nào dành cho người độc thân ngày Thất Tịch
_______________
Dịch bởi: ThuyNgan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
________________
一只太阳花bom
1. Thất Tịch rồi, muốn hẹn bạn trai cùng nhau ra ngoài xem phim. Mọi người cho em hỏi hẹn bạn trai của ai thì ít bị ăn đánh nhất ạ.
2. Thích ai thì mau đi nắm tay người ấy cùng nhau đi dạo, cùng người ấy đi xem phim, hôn lên môi và trán của người ấy. Chứ m* nó đ** phải ở trên fb này đăng ảnh yêu đương ngọt ngào cho tên độc thân cục xúc như tôi xem!!! Thật tức chết mà!!!
3. Đến lễ Thất Tịch rồi, bố bạn chắc hẳn sẽ thúc giục bạn tìm người yêu về ra mắt. Nếu như không có ai thì bạn có thể cân nhắc tôi, tôi có thể làm bố của bạn, tôi không thúc giục bạn.
4. Hôm nay tôi cùng người yêu đi xem phim, phiền các bạn gợi ý cho tôi một anh người yêu.
5. Vẫn chưa kịp chuẩn bị quà lễ tình nhân, chia tay chờ qua ngày này rồi quay lại vậy.
6. Thế giới này thật lãng mạn. Đáng để độc thân.
7. Thất Tịch năm kia, tay tôi ôm lấy chiếc điện thoại, ăn cẩu lương. Thất Tịch năm ngoái, tay tôi ôm lấy chiếc điện thoại, ăn cẩu lương. Nhưng năm nay tôi vẫn ôm lấy chiếc điện thoại, ăn cẩu lương, tiếp tục hình dung tôi của Thất Tịch năm sau.
8. Thất Tịch thì làm sao?? Yêu đương cái gì chứ! Liên minh lên cao thủ chưa?
9. Thất Tịch đến rồi, vẫn chưa có gì để tặng cậu. Thôi thì tặng cậu một vé biến khỏi cuộc đời tôi vậy.
10. Lễ Thất tịch tôi tuyên bố: không phải tôi không muốn yêu đương, là do không ai thèm
11. Cuối cùng cũng kết thúc nửa năm độc thân rồi, bắt đầu nửa năm sau tiếp tục độc thân.
12. Cả thế giới khắp nơi đều là mùi vị chua cay của tình yêu, chỉ có tên độc thân tôi tỏa ra hương thơm thanh mát.
13. Con trai độc thân gọi là cẩu độc thân. Con gái độc thân gọi là cẩu cũng không thèm.
14. Mọi người đều nói yêu nhau phải xem xét môn đăng hộ đối. Tôi không thấy có hoàng tử đẹp trai nào ở đây cả, nên tôi độc thân.
15. Người khác yêu nhau hơn 3 năm. Còn tôi một câu “Yêu nhau không” hỏi 3 năm liền.
16. Thất tịch năm nay không nhận quà, chỉ nhận người yêu.
17. Hôm nay là Thất Tịch rồi, hay là chúng ta tìm người yêu đi. Mỗi ngày cùng người ấy chia sẻ những câu chuyện mới mẻ; nhắn tin, gọi điện ngay lập tức trả lời; thường xuyên tặng bạn những món quà nhỏ bất ngờ; fb xóa hết những bạn bè khác giới; không nhắn tin với những cô gái khác; chỉ đối xử tốt với một mình bạn.
Bạn thấy bạn có xứng không!!
18. Bạn không thể có cá và gấu cùng một lúc được, nhưng nghèo và FA thì có thể.
19. Chính là trong giây phút này có ít nhất 60000 người đang hôn nhau, 200000 người đang ôm ấp. Chỉ có bạn đang ở đây đọc cái này. Bạn thật thảm!!
20. Nay là ngày lễ tình nhân, hãy nhắc bạn gái của bạn ôm chặt bó hoa hồng vào. Nếu cành hoa hồng đâm vào tôi, không có 3 vạn 5 nghìn thì tôi sẽ không đứng dậy.
21. Ở đây có ai muốn yêu đương không? Tôi vã quá rồiiii
22. Lễ tình nhân không có ai chuyển tiền tặng bạn? Vậy hãy đến tìm tôi. Bạn có thể chuyển tiền trước cho tôi, sau đó tôi chuyển lại cho bạn. Phí thủ tục chỉ có 2%, để avt đôi, nhắn những tin nhắn ngọt ngào. Đúng lúc bạn cần, đây cũng là chuyên ngành của tôi.
________________
P/s: From the bottom of my heart: 不要问我七夕节怎么过 我难过
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/415435392/answer/1418571924


Hãy chia sẻ bài viết (Phunulamdep) Có những câu nói nào dành cho người độc thân ngày Thất Tịch
_______________Dịch bởi: ThuyNgan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/734004697464241