[Blog Phụ Nữ] Có câu chuyện dân gian tà ma quái dị nào không?_________Group Phunulamdep Việt Nam "( ͡° ͜ʖ ͡°)"Người dịch: 阮友寿(Topic này là để mọi người chia sẻ nh

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Có câu chuyện dân gian tà ma quái dị nào không?_________Group Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”Người dịch: 阮友寿(Topic này là để mọi người chia sẻ nh được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Có câu chuyện dân gian tà ma quái dị nào không?

_________

Group Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”

Người dịch: 阮友寿

(Topic này là để mọi người chia sẻ những câu chuyện mình từng nghe kể hoặc từng trải qua cho nhau)

_________
Nghe nói có 1 chàng trai một mình thuê phòng sống bên ngoài. Mỗi đêm cứ đến 2 giờ 22 phút, chàng trai đều bị 1 tràng tiếng gõ cửa đánh thức. Nhưng khi anh ta mở cửa ra, hàng lang trống rỗng không bóng người, chỉ có chiếc bóng đèn sắp hỏng đang nhấp nha nhấp nháy. Hôm đó, anh ta quyết định tự mình làm rõ. Nửa đêm 2 giờ anh ta đã bò dậy, nhìn qua cái lỗ nhỏ trên cửa xuyên ra hành lang đen kịt.
2 giờ 5 phút,
2 giờ 10 phút,
2 giờ 20 phút,
2 giờ 22 phút.
Tiếng gõ cửa vang lên.
“Cốc!
Cốc!
Cốc!”
Lúc này anh ta mới nhận ra, tiếng gõ cửa vang lên từ mặt trong của cánh cửa.
Trong 1 đêm trăng sáng như gương, trên con đường núi quanh co khúc khuỷu băng qua rừng sâu thăm thẳm, 1 anh chàng kể cho tôi nghe câu chuyện này. Tôi cứ cảm thấy mình đã nghe qua câu chuyện này ở đâu đó, nhưng nghĩ mãi không ra. Anh ta lại tiếp tục kể câu chuyện về sói.
Anh ta nói trên ngọn núi này trước giờ lưu truyền câu chuyện “Sói sau lưng”. Nghe nói nếu bạn một mình trong đêm đi qua ngọn núi, đi mãi đi mãi, sau lưng đột nhiên xuất hiện thêm 1 người đàn ông. Người đó không ngừng nói chuyện với bạn, thậm chí còn choàng tay lên vai bạn. Chính vào lúc bạn muốn quay đầu lại trả lời anh ta, nhờ vào ánh trăng chiếu xuyên qua tán cây nhìn ra 1 thân hình, bạn sẽ nhận ra sau lưng mình thực ra là 1 con sói lớn. Con sói đó giống như con người, 2 chân đứng thẳng bước đi. Chân của nó rậm rạp những lông, miệng của nó tanh rình mùi máu thịt. Đừng có quay đầu lại, vừa quay đầu sẽ bị cắn đứt yết hầu.
Anh ta kể xong, hỏi tôi, “Câu chuyện này, cậu từng nghe qua chưa?” Chúng tôi ra khỏi rừng, ánh trăng chiếu sáng bừng cả ngọn núi. Tôi cố ý đi chậm lại vài bước, người kia bước ngang qua trước mặt tôi. Quả thực là người, tôi thở phào một hơi.
Tôi nói ngọn núi này trước đây đúng là từng có truyền thuyết này, đó là lúc sói trên núi vẫn còn nhiều. Nghĩ lại, dáng vẻ đứng thẳng đi cà nhắc của con sói có chút buồn cười. Lại nói thêm, “Nếu đã ăn thịt người, ăn từ sau lưng là được rồi, việc gì phải gọi người ta quay lại chứ?” Người kia hỏi tôi, “Bây giờ không còn chuyện như vậy nữa rồi sao?” Tôi nói chuyện như vậy gần đây ít nghe lại rồi, hoặc là sói ít đi, hoặc là người nhiều hơn.
Tôi và anh ta trên đường vừa đi vừa kể chuyện, đã đi đến chân núi. Về đến nhà, nghĩ đến người vừa nãy và câu chuyện của anh ta, tôi cứ cảm thấy có gì đó không đúng.
Không phải anh ta đột nhiên xuất hiện sau lưng tôi, cũng không phải lúc sắp xuống núi anh ta đột ngột biến mất, thậm chí không phải đôi tay thô ráp của anh ta mọc đầy lông tơ.
Đúng rồi, là đôi mắt của anh ta.
Dưới ánh trăng sáng rực, người đàn ông đó, anh ta hình như không hề chớp mắt.
________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/348025005/answer/1100483326


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Có câu chuyện dân gian tà ma quái dị nào không?_________Group Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”Người dịch: 阮友寿(Topic này là để mọi người chia sẻ nh, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/620414295489949