[Blog Phụ Nữ] Chúng ta từng là bài hát đẹp đẽ nhất, giờ chỉ còn là cuốn phim buồn bã…(Tiêu đề do người dịch đặt)__________Dịch bởi: Blue | Bài viết thuộc quyền sở h

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Chúng ta từng là bài hát đẹp đẽ nhất, giờ chỉ còn là cuốn phim buồn bã…(Tiêu đề do người dịch đặt)__________Dịch bởi: Blue | Bài viết thuộc quyền sở h được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Chúng ta từng là bài hát đẹp đẽ nhất, giờ chỉ còn là cuốn phim buồn bã…

(Tiêu đề do người dịch đặt)
__________
Dịch bởi: Blue | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
__________
1. Cô ấy từng nói với tôi rất nhiều, có một câu mà đến giờ tôi vẫn nhớ rõ. Sau khi tôi mắng cô ấy, cô ấy liền nói, “Em từ trước đến giờ đều không nỡ nói với anh những lời như vậy.”
2. Lúc trước tôi cứ nghĩ bí mật là không thể nói, bây giờ mới biết những chuyện quá đau lòng cũng khó mà thốt nên lời.
3. Không ở bên nhau thì không ở bên nhau thôi, dù sao một đời cũng không dài đến vậy.
4. Em đừng mãi cau mày, tôi rời đi là được mà.
5. “Cậu đã thật sự buông bỏ rồi sao?”
“Gì mà buông bỏ hay không buông bỏ, đều là bởi vì không có được liền tự lừa mình dối người là không muốn có nữa thôi.”
6. Trước đây em cứ nghĩ chỉ cần em nhiệt tình, chủ động, toàn tâm toàn ý yêu anh sẽ khiến anh cảm động. Em cứ nghĩ em lo được lo mất thế này sẽ khiến anh đau lòng. Đến hiện tại em mới hiểu được, thì ra cảm động hay đau lòng gì đó đều không có. Em chỉ đang làm những chuyện cảm động chính mình mà thôi.
7. Luôn nghĩ trong đời có rất nhiều nghi thức từ biệt, chẳng hạn như một bữa tiệc rượu, một chuyến du lịch, hoặc khi không ngăn được dòng lệ nơi sân ga. Thế nhưng sau này tôi mới chợt hiểu, mỗi lần từ biệt trong đời đều diễn ra trong thầm lặng, phải rất nhiều năm tháng sau này ta mới hiểu ra, hóa ra ngày gặp mặt hôm đó đã là lần cuối cùng rồi. Từ đó về sau, dù không vượt núi băng sông, cũng chẳng thể gặp lại nhau nữa.
8. Lúc trước bạn quen ngủ muộn, đến gần giờ ngủ tôi đều nói với bạn ngủ sớm một chút. Cứ ngỡ bạn sẽ hiểu được sự quan tâm của tôi. Hiện tại tôi lại quen với việc ngủ muộn rồi, có người khác nói với tôi những lời như vậy thì mới hiểu ra rằng, thật ra câu nói này nhạt nhẽo vô cùng. Hầu hết thời gian bạn nói những lời này với người khác, có lẽ người cảm động nhất cũng chỉ có bạn mà thôi.
9. Từng thấy qua dáng vẻ anh yêu em, cho nên mới chắc rằng hiện tại anh không yêu em nữa.
10. Em có thể nói nhớ anh, dù chỉ một chút thôi có được không? Anh nhất định sẽ đến tìm em, sẽ không cần bất kì ai khác nữa. Anh sẽ không để em phải tổn thương nữa đâu.
11. Thật ngưỡng mộ những cô gái có người che chở, có người yêu thương. Cô ấy có thể vì một chút chuyện nhỏ mà oan ức khóc to, sẽ không có người cảm thấy cô ấy yếu đuối. Cô ấy có thể vì chút chuyện nhỏ mà tức giận, cũng sẽ có người dịu dàng dỗ dành, an ủi. Tôi cảm thấy những cô gái như thế thật phiền phức, nhưng cũng rất muốn có thể trở thành một cô gái phiền phức như thế.
12. Dường như tôi chẳng thể có cảm tình với ai được nữa. Có thể rất thích, sau đó đột nhiên lại không thích nữa. Không thể nói những lời giả dối. Đêm khuya muốn khóc cũng không được. Sau này, bạn nói với tôi đó chính là trưởng thành.
13. Trong đêm khuya lúc bạn nhớ đến anh ta, có lẽ anh ta đã ngủ say rồi. Trong giấc mơ của anh ta không có bạn, đợi anh ta thức dậy rồi cũng sẽ không yêu bạn.
14. Vạn ngàn nuối tiếc
Đâu ai giống ai
Nhân sinh ngắn ngủi
Ai đảm vẹn toàn.
15. Nguyên do của mỗi lần bạn thất vọng, trong mắt người khác có lẽ chỉ là chuyện bé xé to, chỉ có chính bạn mới hiểu rõ, chuyện bé nhỏ đó rốt cuộc đã khiến bạn đau lòng đến nhường nào.
_____
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/365439608/answer/996440022…


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Chúng ta từng là bài hát đẹp đẽ nhất, giờ chỉ còn là cuốn phim buồn bã…(Tiêu đề do người dịch đặt)__________Dịch bởi: Blue | Bài viết thuộc quyền sở h, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/760915591439818