Blog Phụ Nữ] #BẠN_ĐÃ_TRẢI_QUA_CHUYỆN_GÌ_ĐÁNG_SỢ_CHƯA Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Blog Phụ Nữ Việt Nam, vui

Cùng xem bài viết Phunulamdep]
#BẠN_ĐÃ_TRẢI_QUA_CHUYỆN_GÌ_ĐÁNG_SỢ_CHƯA
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep]
#BẠN_ĐÃ_TRẢI_QUA_CHUYỆN_GÌ_ĐÁNG_SỢ_CHƯA

Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_________
[260 likes ] :

Hồi nhỏ mẹ suốt ngày đánh tôi, trong nhà có cái gì là với lấy cái đấy mà đánh, cho đến bây giờ tôi đã 32 tuổi, mỗi lần đưa con về quê chơi, nếu mẹ ở phòng khác gọi cả họ tên thì tôi sẽ bất giác run lên, thậm chí đổ cả mồ hôi, có khi cả đời này cũng không thể đổi được. Tôi cũng từng nói chuyện này với mẹ, nhưng bà ấy chỉ bảo đã nhiều năm như vậy rồi mà mày vẫn thù dai, nếu mẹ không nghiêm khắc thì liệu mày có được như ngày hôm nay không?
_________
[88 likes ] :

Nói chuyện này cũng không sợ lắm, mùa đông năm 2016, tôi đặt một chiếc máy sưởi dầu trong phòng ngủ. Một hôm cảm thấy lạnh liền bật máy sưởi ngủ, ngủ tầm đến 3h, tôi liên tục nghe thấy tiếng gọi của người mẹ quá cố bên tai, sau đó liền tỉnh giấc, vừa lúc đi vệ sinh. Đúng lúc tôi bước vào nhà vệ sinh thì máy sưởi phát nổ, làm hỏng một mặt tường, sàn nhà dính đầy dầu. Cho đến hiện giờ tôi vẫn chưa sơn lại tường.
_________
[320 likes ] :
Khi tốt nghiệp trung học cơ sở, mẹ cho tôi một chiếc điện thoại, vào khoảng tháng 7 năm 2013. Mặc dù có điện thoại nhưng bên trong không có sim, chỉ có thể bắt WiFi chơi điện tử . Rồi một buổi chiều đang ngồi chơi game, đột nhiên có điện thoại gọi đến, dọa tôi sợ đến mức tay run cầm cập, không có sim thì sao nhận được cuộc gọi.
_________
[38 likes ] :

Nửa đêm chó cứ sủa mãi, tôi nằm dậy bảo nó không được kêu nữa, một lúc sau con chó kêu rên sợ hãi, rồi đèn trong phòng tự nhiên bật sáng, lúc ấy chỉ có mình tôi ở nhà, công tắc đèn ở cạnh tủ đầu giường ngủ của tôi.
_________
[20 likes ] :

Ông ngoại tôi bị u não, trước khi mất mấy ngày ông luôn nói có người đến thăm ông, bảo chúng tôi chào hỏi khách. Bà ngoại bảo những người ông nói đến đều đã mất rồi, tôi nhớ khi đó bà ngoại đã khóc rất lâu, cảm thấy ông sắp không xong rồi. Trước khi ông ngoại phát hiện mình bị u não, vào một buổi trưa hè, ông vừa chợp mắt được mười phút thì thức dậy nói với bà tôi, ông mơ thấy người mẹ đã mất hơn 20 năm đang đứng ở đầu làng gọi ông.
_________
[39 likes ] :

Lúc trước tôi với bạn đi xem quần áo, xe điện để bên ngoài cửa tiệm. Xem được một lúc thì tôi bảo bạn đi thôi, cậu ấy bảo xem thêm chút nữa, tầm hơn 10 giây sau chúng tôi ra ngoài. Đúng lúc hai đứa ra ngoài chuẩn bị lấy xe thì một chiếc bình hoa rơi xuống trúng xe của chúng tôi. Chỉ hơn nhau có vài giây như vậy thôi, nếu vừa nãy chúng tôi trực tiếp ra ngoài thì đang ngồi trên xe bị lọ hoa rơi trúng rồi.
_________
[18 likes ] :

Tôi vừa đi taxi về trường. Lúc xuống xe tài xế còn đi theo một đoạn và liên tục gọi tôi, thấy lạ nên tôi đứng lại hỏi xem có chuyện gì thì chú tài xế nói ” rõ ràng thấy có hai người lên xe, tôi cứ tưởng có hai người ngồi sau, sao lúc xuống xe chỉ có mình cậu”.
_________
[17 likes ] :

Kỳ nghỉ hè năm ngoái, một hôm tôi thức khuya trùm chăn đọc truyện, đến khoảng 12h đêm thì nghe thấy tiếng mẹ cười lớn. Lúc đó tôi thấy rất kì lạ vì bố mẹ tôi thường đi ngủ rất sớm, 10h đã ngủ rồi. Ngày hôm sau trong lúc ăn cơm tôi hỏi mẹ : ” Tối qua muộn như thế rồi mà mẹ còn cười gì đấy”, mẹ bảo ” Tối qua tao với bố mày đi ngủ sớm, ban ngày mệt chết đi được, có nói cái gì đâu”

Link dịch https://m.weibo.cn/detail/4404615414419838


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep]
#BẠN_ĐÃ_TRẢI_QUA_CHUYỆN_GÌ_ĐÁNG_SỢ_CHƯA
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/728852877979423