[Blog Phụ Nữ ASK] NHỮNG CHUYỆN TÌNH KÌ DỊ ______________ Lược dịch bởi: Quần Đùi Hoa | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại We

Cùng xem bài viết [WEIBO ASK] NHỮNG CHUYỆN TÌNH KÌ DỊ
______________
Lược dịch bởi: Quần Đùi Hoa | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại We được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[WEIBO ASK] NHỮNG CHUYỆN TÌNH KÌ DỊ

______________

Lược dịch bởi: Quần Đùi Hoa | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________

1. Sau khi tôi và bạn trai chia tay vì lý do yêu xa, một người bạn gái khác của anh ta đến tìm tôi, lúc ấy tôi mới biết được mình đã vô tình biến thành tiểu tam. Nhưng sau đó tôi lại phát hiện, cô bạn gái chính thức đó của anh ta là một phú bà đã có chồng có con.

2. Đợt tôi mới tốt nghiệp đi làm, có một anh trai ở bộ phận khác trong công ty hay tìm cớ bắt chuyện với tôi, mọi người đều đoán già đoán non không biết có phải anh ta theo đuổi tôi không, có một chị đồng nghiệp còn tốt bụng nhắc tôi là nhất định không được yêu đương với anh trai kia, người ta cực kì trăng hoa này nọ. Cuối cùng chị ấy với anh trai kia yêu nhau cmnr…

3. Bên cạnh nhà tôi có một chị có tận 2 ông chồng, mà cả hai ông chồng đều biết rõ chuyện này mới ghê. Bà chị này hôm này thì sang ngủ với chồng 1, hôm nọ thì sang ngủ với chồng 2…

4. Tôi có biết một bà cô hồi trẻ làm gái, sau đó thì đi lấy chồng. Vì nhà nghèo, bà ấy bèn đón một vị khách hàng cũ đến ở cùng, ở một phát tận hơn 20 năm, 3 người họ thường xuyên ăn cơm cùng nhau, ra ngoài đi dạo, cuộc sống vui vẻ thuận hòa. Sau đó ông chồng bị nhồi máu não, bà cô chê chăm sóc vất vả phiền phức, còn ông khách hàng kia thì ngày đêm chăm sóc chồng của bà ấy… Mà ông khách ấy có còn có một bà vợ cực kỳ xinh nữa…
>> Tam giác ba góc là cấu trúc rất vững bền )))))))))
>> Nhân vật nữ trong câu chuyện này có vẻ hơi thừa thãi…
>> Bà cô này chắc chỉ là tấm màn che mắt người đời thôi nhỉ )))))))
>> Cmn phim truyền hình cũng không dám diễn cái kịch bản này đâu…

5. Tôi và người yêu cũ quen nhau khi đi ỉ*. Lúc ấy tôi định vào nhà vệ sinh công cộng thì có một bạn nữ vào trước, ngồi trong đấy mãi mà chẳng thấy ra, tôi thực sự sắp không chịu nổi rồi nên hét: “Trong đấy có ai không?”. Người bên trong trả lời: “Em quên mang giấy rồi, anh có thể đi mua giúp em bịch giấy được không?”. Thế là tôi đành tiếp tục nhịn, tìm một cửa hàng tiện lợi ở gần đấy mua một bịch giấy rồi thò tay vào trong đưa cho cô ấy, đưa xong rồi đợi nửa này vẫn không thấy đi ra, tôi mới gào lên: “Đã xong chưa?”. Cô ấy trả lời: “ Ngồi lâu quá tê chân mất rồi, anh có thể vào đỡ em ra được không?”
>> Vì người khác mà kìm cơn buồn ỉ*, đúng là một sự hy sinh to lớn, một tình yêu đẹp nhất trần đời
>> Tình yêu tuyệt diệu như vậy, vì cớ gì mà lại chia tay???
>> Sao đi ỉ* cũng kiếm được người yêu hay vậy???

6. Hồi cấp 3, sau khi tôi và bạn gái chia tay, thằng bạn thân nhất của tôi âm thầm theo đuổi cô ấy rồi hai người họ yêu nhau. Sau đó người yêu cũ của thằng bạn tôi cũng yêu thầm tôi, cô ấy tỏ tình với tôi, thế là chúng tôi cũng thành một cặp. Thằng bạn tôi mải mê yêu đương nên trượt đại học, phải ôn thi lại, bạn gái nó đỗ đại học rồi cặp kè với một thằng đại gia, cắm cho thằng bạn tôi cặp sừng to tướng. À quên, 2 cô bạn gái trước kia là bạn thân. Xong!

7. Đề nghị giới biên kịch không cần dựa vào nguyên tác ngôn tình nữa, cứ việc vào post này mà tìm cảm hứng, hiện thực còn đặc sắc hơn cả trong truyện.

Link:


Hãy chia sẻ bài viết [WEIBO ASK] NHỮNG CHUYỆN TÌNH KÌ DỊ
______________
Lược dịch bởi: Quần Đùi Hoa | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại We, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/790507948480582