Blog Phụ Nữ 20 mẩu chuyện hài hước(Tên do người dịch tự đặt)Lược dịch bởi: Giai Kỳ Như Mộng – 佳期如梦 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải d

Cùng xem bài viết [ZHIHU] 20 mẩu chuyện hài hước(Tên do người dịch tự đặt)Lược dịch bởi: Giai Kỳ Như Mộng – 佳期如梦 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải d được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] 20 mẩu chuyện hài hước
(Tên do người dịch tự đặt)
Lược dịch bởi: Giai Kỳ Như Mộng – 佳期如梦 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
#1 Bác sĩ: Dương Minh đừng căng thẳng, đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ mà thôi
Bệnh Nhân: Ơ? Bác sĩ, tôi không phải tên Dương Minh
Bác sĩ: Tôi biết, tôi tên Dương Minh
#2 Bạn bè thuyết phục tôi gả cho một người đàn ông giàu có, thật nực cười, xin đừng thuyết phục tôi nữa. Đi mà thuyết phục mấy người giàu, tôi luôn sẵn lòng!
#3 Em muốn nhuộm tóc màu xanh lục. Xin hỏi cả nhà, có phải da đầu sẽ bị đau khi tẩy, nhưng về nhà bị bố đánh có đau hơn không?
#4 Tôi nghĩ mãi cũng không hiểu. Tại sao chủ nhật lại gần thứ hai, mà thứ hai lại cách xa chủ nhật như vậy. Điều này là phản khoa học.
#5 Tôi là một người sống rất có kỷ luật. Tôi đã nói phải giảm cân thì nhất định tôi phải tiếp tục nói.
#6 Tập thể dục là một kiểu hưởng thụ. Nhưng tôi không tập thể dục, bởi vì tôi không phải loại người ham hưởng thụ.
#7 Nếu có người hẹn đánh nhau thì hãy nói với tôi. Không cần biết bao nhiêu người, chỉ cần nói cho tôi thời gian + địa điểm. Bởi vì không cần biết có bao nhiêu người, tôi vẫn muốn xem.
#8 Thật sự là áp lực rất lớn, rất nhiều chuyện bắt buộc tôi phải tiêu hóa. Vì vậy, tôi mới càng ngày càng mập.
#9 Đột nhiên thật nhớ bạn gái của tôi. Không biết cô ấy: đã ăn cơm chưa, đã tan làm chưa, đang ở đâu, lớn cừn nào, tên là gì, trông như thế nào?.
#10 Đêm hôm khuya khoắt tôi còn thấy rất nhiều anh trai đi giao đồ ăn. Đột nhiên tôi cảm thấy thật hứng khởi. Người khác đã trễ như vậy rồi còn ăn, tôi không có lý do gì để không ăn.
#11 Tôi đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, bác sĩ cầm tờ xét nghiệm và nói: “Cảm ơn vì đã đến kịp thời!” Tôi thở phào nhẹ nhõm. Bác sĩ quan tâm mà nói: “Nếu là muộn hơn, nhà xác sẽ không còn chỗ”
#12 Mấy ngày nay ở nhà cân nặng của tôi tăng cao chưa từng thấy, nhưng tôi không uống trà sữa, có thể thấy trà sữa không hề béo.
#13 Đồng hồ báo thức tốt nhất trên thế giới là mẹ của bạn, bạn bảo bà ấy gọi bạn lúc bảy giờ, bà sẽ có mặt lúc sáu giờ ba mươi, và nói với bạn: nhanh lên, gần chín giờ rồi.
#14 Có bạn nào biết luật sư không? Giờ tôi không biết phải làm sao. Nước mắt không ngừng tuôn rơi. Tôi vừa nhận được một lá thư từ luật sư của Disney, họ tố cáo tôi vì tôi giống công chúa của họ.
#15 Mọi người tránh xa em ra. Em nghĩ kỹ rồi. Điều mọi người cần là một người chị em tốt có thể chọc cho mọi người cười, chứ không phải một người xinh đẹp như em.
#16 Ngày hôm qua túi của tôi bị cướp, tôi thật sự rất buồn vì chuyện này. Tôi đã khóc nguyên một buổi tối, tôi thật sự không hiểu, tôi có chỗ nào không bằng một cái túi.
#17 Vừa rồi có một chiếc ô tô sang trọng chạy ngang qua tạt nước vào tôi, lúc đó tôi thề rằng khi giàu có, tôi sẽ mua một chiếc áo mưa cho riêng mình.
#18 Vừa đụng đầu bị mất trí nhớ, xin hỏi ai là bạn trai của tôi, tôi mỹ lệ như vậy không thể nào độc thân.
#19 Chính nghĩa còn có thể đến muộn, tại sao tôi không thể đi học muộn?
#20 Khi người khác khen tôi, tôi thấy xấu hổ, vì tôi luôn cảm thấy rằng họ khen tôi chưa đủ.

link: https://www.zhihu.com/question/364195762


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] 20 mẩu chuyện hài hước(Tên do người dịch tự đặt)Lược dịch bởi: Giai Kỳ Như Mộng – 佳期如梦 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải d, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/742622733269104