BÍCH NỮ CHAP 15 ꒰⑅ᵕ༚ᵕ꒱˖♡ MỌI NGƯỜI ƠI LIKE VÀ TƯƠNG TÁC GIÚP TUI CÓ ĐỘNG LỰC NHEEE Fanpage của mình: Group Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Người dịch: Quỳnh Hư

Cùng xem bài viết BÍCH NỮ CHAP 15 ꒰⑅ᵕ༚ᵕ꒱˖♡
MỌI NGƯỜI ƠI LIKE VÀ TƯƠNG TÁC GIÚP TUI CÓ ĐỘNG LỰC NHEEE
Fanpage của mình:
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Người dịch: Quỳnh Hư được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

BÍCH NỮ CHAP 15 ꒰⑅ᵕ༚ᵕ꒱˖♡

MỌI NGƯỜI ƠI LIKE VÀ TƯƠNG TÁC GIÚP TUI CÓ ĐỘNG LỰC NHEEE

Fanpage của mình: https://www.facebook.com/thocuptai0405.saulang/

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn

Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/

Người dịch: Quỳnh Hương aka Hương Bé

Nguồn truyện:https://www.sxyj.com/1222510/
—————————————————————
Tôi nhận lấy túi vải đen Xa Dục đưa cho.

Tôi mở túi ra thì thấy trong đó là một cuốn sách cũ kỹ với nội dung được viết bằng các ký tự truyền thống của Trung Quốc, một lá thư và một cuốn sổ tiết kiệm.

Tôi mở phong thư và đọc nó :” Chung Xuyên, nếu anh vẫn đọc được bức thư này, điều đó có nghĩa là quỹ đạo của vận mệnh vẫn buộc phải tiếp tục như thế này. Khi mà anh đọc được bức thư này, anh buộc phải từ bỏ anh- Chung Xuyên của trước kia. Những gì tôi nói tiếp theo có thể thật khó mà tin được, nhưng tất cả đều là sự thật. “

“Họ Chung nhà ta là hậu duệ của Thần Chung Quỳ, Thần Chung Quỳ là tổ tiên của người bắt ma , và cuốn sách” Cuộc săn ma” mà tôi để lại cho anh là một cuốn sách thiên cổ. Nếu anh học được tinh thông những gì trong sách thì cuộc sống của anh sẽ không có vấn đề gì cũng như sẽ không bị đảo lộn . Nếu anh thực sự có thể học được thì anh có thể có sức mạnh của tổ tiên cũ Chung Dung. “

“Ông của anh đã dạy lại cho tôi nhưng tôi chỉ học được một ít, không thể bảo vệ cho mọi người. Lý do tại sao trước kia tôi không muốn anh và bác trai ( bố Chung Xuyên) học” Cuộc săn ma “này là do người hành nghệ thuật ma thường có năm cấp bậc mà cấp bậc của anh chỉ ở mức trung bình, việc tinh thông sách này là thực sự rất khó khăn’’

“Tuy nhiên, khi mà anh đọc thấy bức thư này có lẽ anh đã bị nhiễm hồn ma mất rồi. Anh chỉ có thể trấn áp tà ác trong cơ thể mình bằng cách học tinh thông cuốn” Cuộc săn ma” . Cái gì cần nói tôi đã nói hết rồi, những thứ này đều là định mệnh đời anh … hoặc có lẽ đây là số phận của nhà họ Chung chúng ta. Luyện tốt “Cuộc săn ma” , vào một ngày nào đó có lẽ cháu của chúng ta có thể nhìn thấy nó một lần nữa. Còn nữa, hãy rời khỏi Vương gia, đàn ông thực thụ phải đi bốn bể, tung hoành ngang dọc”

Sau khi đọc bức thư, tôi vô thức cầm cuốn sách “Cuộc săn ma” và bắt đầu đọc nó. Mặc dù cuốn sách này đều được viết bằng các ký tự truyền thống của Trung Quốc nhưng tôi vẫn có thể đọc nó. Tôi đọc lướt qua nó và nó thực sự có tất cả các loại bùa bắt ma, thần chú, phép thuật và rất nhiều các loại ghi chú dày dặc khác.

“Anh xem cuốn sách này cho cẩn thận, thấy nó sao? Anh có muốn đi với tôi không?” Xa Dục liếc tôi rồi hỏi thẳng.

Tôi liếc nhìn Xa Dục, gật đầu trong bất lực, liếc nhìn cuốn sổ tiết kiệm, có mấy vạn tệ trên đó.

Tôi đóng gói hành lý khóa cửa nhà. Dừng lại trước của nhà Vương lão, nhìn vào làng, cũng không còn gì hoài niệm nữa. Vì trải qua hàng loạt những sự việc kỳ quái, dân làng đều nghĩ rằng tôi đã xúc phạm cô Ba đã vậy còn làm liên luỵ và giết rất nhiều người, vì vậy mọi người không thể đội trời chung với tôi …

Tôi đứng ở lối vào làng một lúc. Một chiếc xe ba bánh chạy bằng điện do Xa Dục gọi đến để đưa chúng tôi đi. Sau khi xe khởi động, tôi bất ngờ thấy một bóng dáng quen thuộc đứng ở lối vào làng. Vì khoảng cách khá xa nên tôi không thể nhìn rõ nhưng bóng người này đối với tôi rất quen thuộc …

Tôi kêu xe dừng rồi chạy về phía cổng làng. Thấy tôi chạy điên cuồng, Xa Dục cũng nhanh chóng chạy theo. Nhưng khi đến lối vào làng, bóng lưng ấy đã biến mất…

Xa Dục hỏi tôi tại sao lại chạy điên cuồng đến vậy, tôi nói với anh ta về bóng người mà tôi đã nhìn thấy. Xa Dục nói với tôi rằng có thể là bạn thời nhỏ của tôi muốn tiễn tôi nhưng lại không dám, thấy tôi chạy lại nên trốn đi mất.

Tôi nghe Xa Dục nói thấy cũng có lý sau đó tôi và Xa Dục trở lại xe ba bánh chạy bằng điện. Quả nhiên, sau khi tôi lên xe, bóng người ấy lại xuất hiện. Tôi nghĩ nó thực sự có thể như Xa Dục nói nhưng tôi thực sự không thể nghĩ ra đó là ai. Dáng người của bạn thuở bé của tôi tôi đều rất quen thuộc, tôi có thể chắn chắn khẳng định rằng người này không phải là một trong số họ.

Tôi ngồi xe điện ba bánh đến thị trấn. Xa Dục nói với tôi rằng chúng tôi đi ăn trưa trước, rồi sau đó bắt xe bus đến Tần An, tìm một người chủ tiệm họ Long. Xa Dục nói rằng người đàn ông đó là bạn của sư phụ và có thể lưu giữ cho chúng tôi ở nhờ. Sau khi ăn một bát mì đơn giản, chúng tôi bắt xe bus đến Tần An

Trên xe bus, thấy tâm trạng của tôi không được tốt Xa Dục thi thoảng kể chuyện chọc tôi cười. Tuy kỹ năng kể chuyện cười của Xa Dục chẳng ra làm sao nhưng nhìn anh ấy cố gắng làm tôi vui, tôi vừa buồn cười vừa làm ra bộ mặt bí xị

“Nhìn bộ dạng này của anh thật vô vị, tôi sẽ ngoại lệ nói với anh một điều đảm bảo anh sẽ có tinh thần.” Xa Dục hạ giọng, dùng giọng điệu thần thần bí bí mà nói.

Thấy bộ dạng thần bí của Xa Dục tôi không nhịn được mà hỏi rốt cuộc là chuyện gì. Xa Dục hạ giọng và nói với tôi: “Cô gái tên Tề Linh kia vẫn còn sống”

Tôi trợn mắt với Xa Dục kêu anh ta ngừng việc mang người chết làm trò đùa. Thấy tôi không tin Xa Dục liền vội vàng nói tôi không tin thì hãy lấy miếng ngọc bội đó ra.

Tôi kinh ngạc khi nghe Xa Dục nhắc đến miếng ngọc bội. Bởi vì Tề Linh đã nói với tôi rằng không đề cập đến miếng ngọc này với bất kỳ ai vì thế tôi chưa từng nói gì về miếng ngọc bội

Xa Dục nói với tôi rằng sau khi Tề Linh cứu tôi, hồn phách tiêu tán nhưng sư phụ của Xa Dục phát hiện ra phần hồn chính của cô ấy đã xâm nhập vào cơ thể tôi ( thường sẽ có ba hồn bảy vía )

Sư phụ của Xa Dục sợ rằng tôi có vấn đề nên đã nhanh chóng kiểm tra cho tôi và thấy miếng ngọc mà tôi giấu trong ngực. Sau khi kiểm tra, ông nói rằng linh hồn chính của Tề Linh đang ẩn trong miếng ngọc. Hơn nữa, sư phụ của Xa Dục nhận thấy miếng ngọc này có điểm không đúng nhưng ông ấy cũng không nói rõ.

Lúc ấy sư phụ của Xa Dục cũng nói có một khả năng,đó là nếu tôi dùng âm khí nuôi miếng ngọc này có thể Tề Linh sẽ tỉnh lại. Tất nhiên đây cũng chỉ là dự đoán của sư phụ Xa Dục

“Vì vậy, anh phải vui lên. Nếu anh thực tinh thông cuốn ” Cuộc săn ma” đó thì đừng nói mỗi một Tề Linh, ngay cả cha mẹ của anh cũng có thể sống lại! ” Xa Dục nói với tôi.

Nghe Xa Dục nói tới đây tôi không thể không nổi dậy hy vọng, bởi vì khi tôi xem qua cuốn sách, tôi đã nhìn thấy qua một thuật pháp gọi là “linh hồn trở về”. Nghĩ về điều này, tôi liền lấy cuốn sách ra.

Tôi trực tiếp kiểm tra lại một lần nữa. Sau hơn nửa giờ, tôi đã tìm ra được thuật pháp đó. Nhìn vào phần mô tả bên trong của thuật tôi vô cùng phấn khích.

Tôi thậm chí còn không đọc lời giới thiệu của cuốn sách nhưng thật sự quá vui mừng đi. Để thực hành săn ma, trước tiên phải có khả năng thu thập âm khí trong cơ thể. Trong cuốn sách được cho là dựa vào thiền định, tất nhiên, nếu bắt được một con ma trực tiếp, nó sẽ mang đến nhiều âm khí hơn.

Những điều mà tôi đang đọc đối với tôi chính là dải sương mù dày đặc vượt ngoài sự hiểu biết của tôi…Hai cách để có được âm khí đầu tiên là thiền vào ban đêm vì không có ánh mặt trời vào ban đêm nên âm khí sẽ nặng. Cách thứ hai chính là bắt ma. Người ta nói rằng chừng nào bắt được hồn ma quá độ , linh hồn ma quỷ sẽ trực tiếp tan thành âm khí và xâm nhập vào cơ thể.

Với khả năng hiện tại của tôi, tất cả những gì tôi có thể làm là ngồi thiền. Những điều Xa Dục nói đã thực sự thức tỉnh tôi. Lãng phí thời gian, than thở là vô dụng, tốt hơn hết là nhanh chóng tự mình tinh thông “Cuộc săn ma”

Xe buýt đến thành phố Tần An là lúc 11 giờ đêm. Sau khi xuống xe, tôi cảm thấy xương khớp mệt mỏi, cảm tưởng xương vỡ ra từng khúc vì ngồi quá lâu. Bước xuống xe, rất nhiều tài xế xe đen đã vây xung quanh và hỏi chúng tôi đi đâu.

Xa Dục nói với một người lái xe địa chỉ. Nghe thấy địa chỉ mà Xa Dục nói anh ta cùng với một nhóm các tài xế khác đồng loạt tản ra

Xa Dục thắc mắc hỏi họ có chuyện gì xảy ra. Một người lái xe mập mạp nói với chúng tôi rằng địa chỉ mà chúng tôi đang nói đến là một đường tang lễ. Đó là nơi ổn vào ban ngày, nhưng vào ban đêm thì khác, âm khí quá nặng.

Nói xong người lái xe mập mạp cùng với mấy người khác đều muốn rời đi, nhưng Xa Dục nói với người lái xe dáng vẻ mập mạp hãy đưa bọn tôi đến đó và sẽ trả thêm tiền.

Nghe thấy thêm tiền, người lái xe mập mạp dường như bị cám dỗ và nói với chúng tôi: “200 nhân dân tệ, và tôi chỉ đưa hai người đến đường đó, hai người phải tự đi vào. Nếu anh đồng ý thì hãy lên xe, nếu anh không đồng ý, hãy tìm người khác đi “

“200 nhân dân tệ ư? Nó quá đắt. Anh coi tôi là người nước ngoài hay sao? Tôi cũng là người Trung Quốc mà. Tôi đến đây để tìm chú hai của mình.” Vừa nói Xa Dục vừa hất hất tấm màn che trước mặt, con mẹ nó anh ta dùng “Mỹ nam kế”???

“Đừng nói là tìm chú hai kể cả anh tìm ông nội cũng vậy thôi. 200 mà còn đắt sao? 200 này vẫn còn rẻ chán người đẹp à, Thôi không tính toán gì nữa cả!” Người đàn ông mập nói với cả hai chúng tôi rồi quay đầu muốn rời đi.

Ngay khi nghe những lời nói của người lái xe mập mạp kia, chúng tôi đã sững lại sau đó tôi không thể không cười khúc khích. Tôi nhìn Xa Dục nói: “Đôi mắt của anh trai lái xe rất tệ, người đẹp … Hahaah …
anh á hả Xa Dục… hahaha”

Xa Dục lẩm bẩm một cách chán nản:” Tôi biết tôi có khuôn mặt thanh tú, nhưng ít nhất tôi là một anh chàng đẹp trai …. Tôi không phải là một mỹ nữ! “

Nói xong Xa Dục nhanh chóng đuổi theo người lái xe: “Anh ơi, 200 thì 200 mau mau đi thôi.”

Nghe thấy vậy người lái xe mập mạp kia mới đi chậm lại để chúng tôi theo kịp. Xe của anh ta đậu trong một con hẻm cách nhà ga không xa. Đó là một chiếc Santana rất cũ.

Sau khi thấy chúng tôi cùng lên ghế sau của em, người lái xe mập mạp nhìn tôi qua gương chiếu hậu và nói: “Ngồi vậy không thấy chật sao?”

Tôi liếc nhìn Xa Dục một cách ngạc nhiên, Xa Dục lại liếc tôi một lần nữa… Hai chúng tôi ai cũng gầy trông như hai đôi đũa vậy sao có thể chật được cơ chứ. Có vẻ như mắt của người lái xe mập mạp này không được tốt.

Trên đường đi, người lái xe mũm mĩm và Xa Dục nói chuyện với nhau, tôi không biết liệu người lái xe này có vấn đề với xu hướng tình dục hay không,ánh mắt của người này có điểm không đúng, anh ta luôn nhìn vào gương chiếu hậu nhìn về phía chúng tôi.

Lúc này, Xa Dục cũng phát hiện ra có gì đó không ổn, anh ấy rút điện thoại di động ra và gửi tin nhắn văn bản với tôi. “Không sao đâu, đừng sợ. Nếu anh ta định làm gì thì hai người chúng ta còn sợ không đọ nổi một lão mập sao ?”

Nhưng hóa ra hai chúng tôi đã suy nghĩ quá nhiều. Người lái xe mập mạp thả chúng tôi xuống chỉ cách một con đường với địa chỉ Xa Dục đưa rồi nói, “Ba vị đi mạnh khỏe”

Ngay khi người lái xe nói xong anh ta lập tức lái xe đi rất nhanh. Tôi cảm thấy đầu ngứa ran một lúc, tôi nhìn Xa Dục hỏi “Ba … Ba vị …ở đâu ra, ở đây lấy đâu ra…ba vị…”


Hãy chia sẻ bài viết BÍCH NỮ CHAP 15 ꒰⑅ᵕ༚ᵕ꒱˖♡
MỌI NGƯỜI ƠI LIKE VÀ TƯƠNG TÁC GIÚP TUI CÓ ĐỘNG LỰC NHEEE
Fanpage của mình:
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Người dịch: Quỳnh Hư, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/612239822974063