#BẠN_CÒN_NHỚ_NỤ_HÔN_ĐẦU_CỦA_MÌNH__DIỄN_RA_NHƯ_THẾ_NÀO_KHÔNG Dịch bởi : Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Tin Tức Phụ Nữ V

Cùng xem bài viết #BẠN_CÒN_NHỚ_NỤ_HÔN_ĐẦU_CỦA_MÌNH__DIỄN_RA_NHƯ_THẾ_NÀO_KHÔNG
Dịch bởi : Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep V được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

#BẠN_CÒN_NHỚ_NỤ_HÔN_ĐẦU_CỦA_MÌNH__DIỄN_RA_NHƯ_THẾ_NÀO_KHÔNG

Dịch bởi : Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_________

1, Khi đó tôi mới 16 tuổi, chúng tôi cầm tay nhau đi dạo trong công viên…..sau đó bầu không khí càng ngày càng trở nên lúng túng. Tôi quay người đối mặt với cô ấy, hai đứa bốn mắt nhìn nhau….. Là con trai, điều nên làm lúc này là gì?? Tất nhiên là hôn cô ấy rồi….. Các bạn có biết cảm giác lúc đó là gì không ? Trong nháy mắt tôi cảm thấy mình đụng phải thứ gì đó mềm mềm …. Lúc ấy căng thẳng lắm, chỉ biết đặt môi lên rồi chẳng làm gì nữa. Thấy cô ấy mấp máy môi, tôi chẳng do dự nữa, trực tiếp đưa đầu lưỡi vào trong…. Cả quá trình cậu ấy thở hổn hển, đỏ mặt, nhắm mắt…. Cảm giác đó thực sự rất tuyệt. Hôn xong cô ấy đỏ mặt hỏi ” cậu có chắc đây là nụ hôn đầu của mình không? Biết nhiều vậy mà….” Khi ấy tôi rất muốn nói, đàn ông mà, có nhiều thứ không cần dạy cũng biết. Cho đến giờ chúng tôi cũng chia tay được 2 năm rồi, khi ấy thực sự rất yêu cậu ấy, thỉnh thoảng vẫn có nhớ cậu ấy nữa.

2,
Chúng tôi yêu sớm, vừa mới kỉ niệm tròn 4 năm yêu nhau, hiện tại đang học lớp 11, năm sau là thi đại học. Cậu ấy là tình đầu của tôi, tôi theo đuổi cậu ấy trước, yêu thầm một năm rưỡi mới dám tỏ tình. Quen nhau được nửa tháng thì đúng vào dịp giao thừa. Hôm ấy cậu ấy đi chơi cùng đám bạn, nhưng cả quá trình vẫn nhắn tin với tôi, sau đó đột ngột xuất hiện gọi tôi xuống lầu, tôi nói dối mẹ bảo mình ra ngoài mua đồ rồi dùng “tốc độ bàn thờ” phi nhanh xuống nhà, thấy cậu đang cầm một ly “First Love”, là loại đồ uống tôi yêu thích nhất. Tôi đưa tay đón lấy, chuẩn bị đi, Kết quả! ! ! Cậu ấy kéo tay tôi lại, cúi sát người!!!!!! Rồi cứ như thế mà môi kề môi. Tôi hét ầm lên “Aaaaaa!” Cả quá trình hàm răng bị giữ chặt, cả người run lên , vừa mong đợi lại có chút kháng cự. Tôi đẩy cậu ấy ra rồi bỏ chạy, cầm cốc “First Love” tu ừng ực súc miệng, chạy đi mua cái gì đấy rồi mới lên nhà. Cậu ấy bảo trên đường đến nhà tôi cậu ấy đã nhai hết cả hộp kẹo cao su, đám bạn thì trốn sau thùng rác chứng kiến toàn bộ quá trình. Đó là một đêm mùa đông lạnh giá, dưới ngọn đèn đường ấm áp, những chàng trai cô gái mới bắt đầu yêu đã trao cho nhau nụ hôn đầu tiên. Dù không hiểu thế nào là hôn nhưng vẫn cảm thấy ngọt ngào, ấm áp, đến giờ nghĩ lại vẫn thấy ấm lòng. Sau này, tôi cùng cậu ấy đi qua con đường đó thì thấy thùng rác và đèn đường đã bị dỡ bỏ, con đường cũng được sửa sang lại. Mấy người bạn của cậu ấy tôi vẫn chưa gặp mặt chính thức bao giờ, một số đã mất liên lạc nhưng đến giờ chúng tôi vẫn ở bên nhau.
Link https://www.zhihu.com/question/68305240


Hãy chia sẻ bài viết #BẠN_CÒN_NHỚ_NỤ_HÔN_ĐẦU_CỦA_MÌNH__DIỄN_RA_NHƯ_THẾ_NÀO_KHÔNG
Dịch bởi : Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep V, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/775042186693825