Bạn trai thường xuyên liên lạc với người yêu cũ, phải làm sao?Người yêu cũ, hình như lúc nào cũng bao trùm trong cuộc sống của chúng ta, trên Blog Phụ Nữ từng có một

Cùng xem bài viết Bạn trai thường xuyên liên lạc với người yêu cũ, phải làm sao?Người yêu cũ, hình như lúc nào cũng bao trùm trong cuộc sống của chúng ta, trên Phunulamdep từng có một được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Bạn trai thường xuyên liên lạc với người yêu cũ, phải làm sao?
Người yêu cũ, hình như lúc nào cũng bao trùm trong cuộc sống của chúng ta, trên Phunulamdep từng có một câu hỏi: “ Sau khi chia tay, bạn có xóa phương thức liên lạc người yêu cũ không?”, bên dưới có rất nhiều câu trả lời。 Có câu trả lời là khó quên, kiên quyết không xóa bỏ, muốn níu kéo. Có câu quyết liệt như cả đời không qua lại. Cũng có những cuộc chia tay hòa bình, xóa hay không cũng chẳng liên quan.
Còn có một câu trả lời như thế này: “ Nếu như bạn độc thân, xóa hay không đều tùy bạn, không ai có thể nói gì bạn. Nhưng nếu như bạn có người hiện tại, vậy thì bạn nhất định phải xóa phương thức liên lạc của người yêu cũ. Đây không những là tôn trọng người yêu cũ , mà còn thể hiện một phần trách nhiệm đối với tình cảm. Bạn phải làm cho người yêu hiện tại biết, dù người trước kia như thế nào, tình cảm ra sao, bạn đã quyết định buông bỏ quá khứ, thành thực sống tại cuộc sống hiện tại và tương lai mà có cô ấy trong đó.”
Trước đây ở hậu trường, Diệu Thúc có nhận được tin nhắn riêng của một cô gái. Một đoạn yêu đương của cô ấy chia tay chính là bởi vì đối phương từ đầu đến cuối đều không buông bỏ được người cũ, giữ phương thức liên lạc của bạn gái cũ. Lâu lâu lại gửi tin nhắn quan tâm, hỏi han. Bởi vì việc này, hai người tranh cãi vài lần, mỗi lần đều là trước mặt xóa, sau lưng lại trộm thêm lại. Cuối cùng cô ấy thật sự không chịu nổi nữa, chủ động đưa ra việc chia tay.
Mà bây giờ, cô ấy đang có một cuộc tình mới, thời gian không dài, trước khi quyết định ở bên nhau hai người đều biểu thị rõ ràng tuy rằng có người cũ, nhưng sẽ không liên lạc nữa. Cô ấy của hiện tại, mỗi ngày đều vui vẻ hạnh phúc, bởi vì có được một người yêu đáng được tin tưởng, một đoạn tình cảm chân thành.
Đối với chuyện tình cảm, trong trái tim mỗi người chúng ta luôn có một loại “ hoài niệm”, loại hoài niệm này có lúc sẽ như vỡ đê mà tràn, có những lúc sẽ bị ẩn giấu trong một góc nào đó của trái tim. Không liên lạc với người cũ thể hiện chúng ta muốn tỏ rõ một lập trường : Cho dù phần hoài niệm này vẫn đang ở một góc nào đó trong tim, nhưng hãy yên tâm , nó sẽ không thoát ra nữa mà sẽ dần dần biến mất triệt để.
Thực ra, sau khi một đoạn tình cảm kết thúc, chúng ta tránh không được sẽ phải trải qua một đoạn thời gian lạc lõng khó chịu. Dù sao đó cũng là người từng làm cho bạn tràn đầy mong đợi với tương lai. Từ không chuyện không nói thành không chuyện có thể nói, trải qua trong đó đều là đâm xương khắc tim.
Nhưng chúng ta đều phải rõ ràng, trong thế giới của người trưởng thành có rất nhiều sự biệt ly đột ngột, có rất nhiều người chỉ là người qua đường trong cuộc đời của bạn, định trước không cách nào cùng bạn đi hết quãng đời còn lại.
Mà trong lúc chọn chọn bạn đời, xin nhất định nhớ kỹ, đừng đi thích một người trong tim vẫn không buông bỏ được người cũ, đừng để tình yêu biến thành một canh bạc, quyền chủ động đều ở chỗ người khác, bạn lại chỉ có thể lấy ra trái tim chân thành của mình để cược.
Bạn không thể đảm bảo được người bạn yêu là một người như thế nào, bạn cũng không có kịch bản để biết trước được kết cục có hạnh phúc không, nhiều lúc chúng ta đều bị tình yêu trước mắt làm mơ màng đầu óc. Sợ là cho dù rõ ràng đối phương trong lòng vẫn còn vướng bận, cũng cho rằng bản thân có siêu năng lực bách độc bất xâm, có thể kiên trì giữ được một trái tim trân thành chỉ thuộc về chính mình. Nhưng đa số, thứ mà tự cho là kiên trì giữ lại được, chỉ là sự cuồng loạn của bản thân và sự tổn thương đến từ đối phương.
Đừng đi mài mòn tình cảm, đừng để bị mài mòn chân tâm.
Bằng Luân* từng nói: Người không có tương lai mới hoài niệm quá khứ. Những người từ đầu đến cuối vẫn không buông bỏ được người cũ đó, những người vẫn mê muội với quá khứ, căn bản cho không nổi bạn một tương lai.
*Bằng Luân là một doanh nhân Trung Quốc.
__________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Dịch bởi: 谢珊珊。 | Bài dịch chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
___________
Nguồn: 一起失眠https://www.ximalaya.com/qinggan/19330798/224431666
Ảnh: Nguồn mạng.


Hãy chia sẻ bài viết Bạn trai thường xuyên liên lạc với người yêu cũ, phải làm sao?Người yêu cũ, hình như lúc nào cũng bao trùm trong cuộc sống của chúng ta, trên Phunulamdep từng có một , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/644199706444741