Bạn đã có trải nghiệm “xé xác” mấy em gái trà xanh nào cực kì hả hê chưa? (Phần 6)Phần truyện của chủ bình luận và nhân vật B “em gái mưa”[+37k likes]Link phần

Cùng xem bài viết Bạn đã có trải nghiệm “xé xác” mấy em gái trà xanh nào cực kì hả hê chưa? (Phần 6)Phần truyện của chủ bình luận và nhân vật B “em gái mưa”[+37k likes]Link phần được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Bạn đã có trải nghiệm “xé xác” mấy em gái trà xanh nào cực kì hả hê chưa? (Phần 6)
Phần truyện của chủ bình luận và nhân vật B “em gái mưa”
[+37k likes]
Link phần 4: https://www.facebook.com/groups/weibovn/permalink/514117152786331/
Link phần 5: https://www.facebook.com/groups/weibovn/permalink/516051069259606/
____________
Tưởng như mọi chuyện đều bình an vô sự, cho đến một tối trước ngày tôi bay về nước.
Q gửi tin nhắn thoại cho tôi trên wechat, tôi không đọc được.
Anh cứ gọi điện đến, tôi cứ tưởng là anh đang có chuyện gấp gì, kết quả là anh nói tôi rằng: “Có phải em bảo B mua Chocolate không? Muốn ăn sao không nói anh mà nói cho người ta làm gì?
Tôi đớ người không biết nói gì luôn.
Qua mấy giây mới bừng tỉnh, đứa ngốc nghếch mình lại bị con B chơi một vố nữa rồi.
Tôi lười nói nhiều, “Có bị điên không?” rồi cúp máy, chụp màn hình đoạn tin nhắn với B cùng mấy món quà định tặng lại cho nó gửi qua cho “ông nội” coi.
Liền sau đó anh cứ liên tục gửi tin tới, đại loại là nói xin lỗi tôi, đã hiểu lầm tôi, B không có nói kĩ càng, làm anh hiểu lầm.
Thật sự luôn, ngày nào cũng hiểu lầm, hiểu lầm, mệt.
Ngày đó định chia tay rồi, chỉ là không muốn nhận mình thua, không muốn cho B được thắng, không muốn nó được đắc ý.
Tôi không có trả lời tin nhắn lại cho anh, anh cứ gọi điện tới, tôi bắt máy, nói: “Mai phải dậy sớm, em phải đi ngủ.
Ngày hôm sau về đến nhà cũng nửa đêm rồi, Q gửi cho tôi rất nhiều tin nhắn, tôi hoàn toàn không có trả lời luôn.
Thất vọng đến cùng cực, chắc là như vậy rồi.
Hai ngày sau, tôi mới đồng ý ra ngoài với Q. Trên xe, Q cứ liên tục giải thích chuyện hôm đó cho tôi rõ ràng.
Tối đó, mấy người bạn cùng anh mở tiệc, B nói với Q, “Mấy ngày trước em có mua cho chị hộp Chocolate đó, để lấy lòng chị, cho chị vui.
Q hỏi nó tại sao lại mua cho tôi.
B nói: “Tại vì chị ấy thích, em thấy chị đi Nhật toàn mua Chocolate không hà, vả lại thời gian em nhắn tin với chị trên wechat, em mới phát hiện em chưa có tặng cho chị món quà nào, bất kể là chị có xem em là bạn tốt hay không, nhưng chỉ cần chị là chị dâu của em, em sẽ luôn đối tốt với chị.”
Tôi chỉ biết trợn mắt trắng mà kêu trời.
Tôi nói với Q, “Em thật sự rất buồn, em là một người sống hướng nội nên không biết cách biểu đạt tình cảm, cô ấy cũng biết mà, nếu như em không xem cô ấy như bạn tốt thì em đâu có nhớ kĩ về vấn đề da của cô ấy làm gì, đã vậy còn chọn lựa mấy món mỹ phầm thích hợp. Cô ấy lại nói như thế trước mặt bạn bè anh, khiến em mất hết mặt mũi, mặc dù em không có ở đó, nhưng thử hỏi sau này làm sao em dám đứng trước mặt mấy người bạn của anh được.
Q cứ nói xin lỗi, xin lỗi.
Sau đó anh nhân lúc dừng xe đèn đỏ, chuyển cho tôi một số tiền, còn cầm điện thoại của tôi, mở khóa, nhấn nút nhận tiền, nói là anh gửi tôi tiền chi tiêu.
Tôi gửi lại số tiền đó cho anh, nói rằng, “Em không có thiếu tiền, muốn ăn Chocolate thì cũng có thể tự mua, em vốn nghĩ rằng hai đứa đã bị hiểu lầm nhiều lần là vì cô ấy, lần này cô ấy chủ động nói với em mà, em còn nghĩ cổ thật lòng coi em là bạn, không ngờ…
Q nói rằng, “Em đã hiểu lầm B rồi, cô ấy chỉ thẳng tính, có gì nói đó, chắc chắn là em đã nghĩ nhiều, mấy chuyện trước đó, cô ấy cũng có chỗ sai, về sau chúng ta không cần nhắn tới nó nữa, anh sẽ từ đó mà điều chỉnh lại mối quan hệ giữa hai người, anh hi vọng rằng em và cổ sẽ trở thành bạn tốt.
Điều chỉnh cái conme gì, sau cùng cũng chả phải là chị dâu-em chồng!
Vài ngày sau, B hẹn với tôi, nói tôi đã về nước gần 1 tuần mà chưa có dịp đi chơi với tôi, mời tôi đi ăn, tiện đưa quà cho tôi luôn.
Tôi cũng mang quà để đưa cho nó, chỉ có hai đứa thôi.
Gặp mặt, nó còn chụp ảnh với tôi, chụp luôn hai phần quà của nhau, đăng hình lên mạng, ghi rằng: “Cùng tặng quà với chị dâu nhỏ xinh của tôi.
Sau đó hàng loạt người vô like, bình luận. Có thằng nam bình luận khen B, nói quà nó tặng đắt hơn của tôi.
Hôm đó B cứ nói về thời gian tôi xuất ngoại, tình cảm giữa mấy người bạn thế nào (chủ yếu là nó với Q). Mỗi lần nhắc đến Q, nó toàn là vừa nói vừa hỏi tôi, “Anh ấy có bị ngốc không, mà cũng biết điều ghê ha.
Nói thật thì, hôm đó tôi cứ lo lắng bồn chồn, bản chất tôi không thích hợp với mấy tình cảnh giả tạo như vậy, rõ ràng là hai người không ai thích nhau, mà cứ giả bộ là thân thiết… Bây giờ nghĩ lại chỉ muốn ÓI…..
Lại qua được mấy ngày, tôi cãi nhau với Q, quên nguyên nhân là gì rồi.
B chủ động nhắn tin với tôi, “Có cần ra ngoài ngồi chút không, em sẽ giúp chị mắng anh Q!
Lúc đó tôi cũng muốn xem xem cái con này định làm cái gì nữa nên đã đồng ý.
Đến chỗ hẹn, thấy nó đi cùng với một người nam nữa, anh trai đó tôi có biết, đã có bạn gái, hai người yêu nhau lâu năm rồi, đã gặp người bạn gái đó luôn.
Tôi cũng bước lên xe, B nói với tôi rằng Q mới ở tiệm net.
Tôi chỉ “Ừm” một tiếng.
Anh trai đó hỏi B muốn đi đâu thì anh sẽ đưa đi, sau đó anh phải đi đón bạn gái tan ca rồi.
Đến chỗ, B nói với anh, “Anh, lần sau có rảnh thì gọi cho em trước nhá.
Tôi ngửi thấy mùi gì đen tối đâu đây…chỉ biết cảm thán: Xã hội thật loạn lạc!
Sau đó chúng tôi tìm một tiệm trà sữa, B cứ hỏi tôi, có phải không muốn yêu Q nữa không, nó nghe Q nói là gần đây tôi không có liên hệ gì đến Q.
Tôi nói không có, chỉ là gần đây quá bận.
B nói, “Nếu chị không muốn ở cùng Q nữa thì chia tay đi, giải thoát cho nhau, em thấy anh chị cứ ngày ngày cãi nhau, em đau lòng cho chị quá à!
DM!
Chúng tôi cãi nhau là vì ai, trong lòng cô tự không hiểu rõ hả?
Sau đó cô ta cứ luôn miệng là muốn chúng tôi giải hòa, nhưng sau đó lại ám chỉ rằng thực ra quan hệ của nó với Q tốt đến cỡ nào, cái gì Q cũng nói cho nó biết.
Đại loại như:
Em quen Q lâu lắm rồi, chị và anh cũng chỉ mới đây à, em biết là Q rất dễ nổi nóng, những cứ chơi game hay uống rượu xong là quên à, chị nên rộng lượng với anh ấy một chút.
Q không quen cãi nhau, Q là một người con trai đơn giản, người như vậy khó tìm được lắm, em cảm thấy, Q là người thích hợp để đi bên cạnh đến hết đời nhất trong đám bạn luôn á.
Thực ra Q rất thích chị, sinh nhật chị, Q đã hỏi em trước nên chúc chị thế nào, bảo em giúp lên kế hoạch, em còn chọn quà giúp luôn mà.
Cãi nhau lần này, Q đã liên hệ với em kể khổ, lại muốn em khuyên chị, mong chị giải hòa với anh ấy.
Vân vân mây mây…
Mấy lời đó làm tôi tức muốn nổ tung á!
Cô ả còn nói, “Chị đã hiểu lầm rồi, quan hệ chúng em chỉ là tri kỉ, là quan hệ anh em, Q lại rất thích chị, chị đừng có để ý nhiều làm gì.
Tôi tức chịu không nổi nữa, nói thẳng: “Thôi đừng có giả bộ nữa, đều là con gái, không lẽ không thể hiểu thủ đoạn của nhau hay sao? Mấy lần tôi cãi nhau với Q đều vì cô gieo lửa, cô đáng ra phải hiểu rõ hơn tôi chứ.
Cô ả đớ người, sau đó luôn miệng, “Chị thật sự đã hiểu lầm rồi, em và Q chỉ là bạn bè, trước và hiện tại đều là như vậy, về sau cũng sẽ không khác.
Tôi lắc lắc đầu thở dài, “Hạ màn được rồi đấy, muốn diễn trò gì đây, con gái cả mà, ít nhiều gì cũng có thể đoán được, tôi cũng không phải là đứa ngu nên cũng không muốn chơi cái trò này với mấy người nữa, cô muốn làm gì đó thì làm.
Nói xong, tôi đứng dậy bước đi.
Tôi thừa nhận, tôi không muốn dây dưa với mấy người này, thua thì thua. Mắc mệt! Cứ dây dưa rồi lại phí hoài công sức và tình cảm. Cô ta cứ mặc sức mà diễn, sau cùng cũng chỉ là thứ hồ ly ngàn năm, giả điên làm cái gì!
Tôi chưa về đến nhà là Q đã gọi điện đến, hỏi tôi: “Em có bị gì không vậy, làm cho B khóc rồi kìa, sao nói mấy lời độc địa thế với B.”
Tôi: “Anh mới có bị gì đấy, tôi đã nói gì cho B anh nói thử xem.”
Anh ta: “Tôi đã nghe đoạn ghi âm rồi, người ta có lòng tốt muốn khuyên bảo hai đứa giảng hòa, cô lại nói người ta chọc gậy bánh xe.
Tôi: “Ờ ờ, người ngay thẳng đi khuyên can người khác lại còn mang ghi âm? Sao anh đơn giản thế?
Anh ta: “Cô ấy cũng không có ý gì, chỉ muốn ghi âm lại, chỉ là muốn cho tôi biết cô có yêu tôi không, không ngờ cô lại ác độc đến thế.
Tôi: “Anh thật sự quá ngu ngơ, cô ta mới bắt đầu đã khuyên tôi và anh chia tay, sao anh không nói tới đi?”
Anh ta: “Cô đừng có mà nói oan cho B, không cần biết, cô mau mau mà đi xin lỗi B.”
Tôi: “Dựa vào cái gì? Mấy cái cô ta làm là anh không biết thật hay anh giả vờ không biết? Đầu anh có bị lừa đá không vậy, bị ngu rồi hả?
Anh ta: “Không muốn chia tay thì đi mà xin lỗi.
Tôi: “Tốt, tôi đang muốn chia tay đây. Chúc hai người hạnh phúc, đoạn tử tuyệt tôn.”(Ý chúc không có con cái)
Tôi cúp điện thoại, chợt cảm thấy tinh thần dễ chịu vô cùng.
Sau đó họ lại gửi tin nhắn, gọi điện cho tôi, tôi nhất quyết không bắt máy, không trả lời.
(Hết)
(Trans: Chưa hả giận mấy má ơi huhu! Mà hết rồi!!!!!! Chị này đúng hiền luôn. Thôi chị tích đức để chị tìm được người khác tốt hơn ngàn vạn lần.)
_____________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Dịch bởi: Pan | Bài dịch chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
_____________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/54375525/answer/759464993


Hãy chia sẻ bài viết Bạn đã có trải nghiệm “xé xác” mấy em gái trà xanh nào cực kì hả hê chưa? (Phần 6)Phần truyện của chủ bình luận và nhân vật B “em gái mưa”[+37k likes]Link phần , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/516332199231493