Bạn đã có trải nghiệm “xé xác” mấy em gái trà xanh nào cực kì hả hê chưa? (Phần 4)Phần truyện của chủ bình luận và nhân vật B “em gái mưa”[+37k likes]Trong bài

Cùng xem bài viết Bạn đã có trải nghiệm “xé xác” mấy em gái trà xanh nào cực kì hả hê chưa? (Phần 4)Phần truyện của chủ bình luận và nhân vật B “em gái mưa”[+37k likes]Trong bài được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Bạn đã có trải nghiệm “xé xác” mấy em gái trà xanh nào cực kì hả hê chưa? (Phần 4)
Phần truyện của chủ bình luận và nhân vật B “em gái mưa”
[+37k likes]
Trong bài tôi cũng có nhắc tới rồi, B thuộc loại “em gái mưa” chính hiệu, một trăm phần trăm!!!!
Vốn là không muốn viết đâu, dẫu sao cũng là mảnh hồi ức đau đớn, chắc mọi người cũng tò mò về mối quan hệ rối rắm giữa tôi, B và bạn trai cũ mà phải không? Okay, vô nè!!!
Bạn trai cũ (lười, không muốn gõ nhiều chữ, gọi đơn giản là Q đi), mặt mũi cũng được, cao 1m85, đô đô con (hơi có thịt), cũng biết cách chăm sóc người khác.
Tôi và Q quen biết nhau trong một cuộc chơi trò ma sói, người bày trò là anh họ tôi cùng với một người bạn của ổng nữa. Tôi thì khá là lười (chỉ biết nằm nhà), anh họ kéo tôi đi chơi cùng, ảnh hẹn 6h gặp nhau cùng ăn cơm, 8h bắt đầu chơi.
Tôi không đi ăn, 7h hơn đến trước chờ ở phòng chơi.
Trong phòng chơi có chú mèo hoa mập mập, lại lười nữa, tôi rất thích sờ sờ bụng của nó, mềm mềm.
Lúc sau thì Q đến, còn có thêm một nam một nữ nữa, nữ là cô gái B đó đó.
Sau khi lịch sự chào hỏi thì tôi tiếp tục chơi với mèo, ba người họ ngồi trên sofa nói chuyện.
Q đi mua đồ uống, mang cho tôi một bình, tôi trả lại tiền cho anh, anh không lấy, rồi tự nhiên lại ngồi cạnh tôi, cùng chơi với mèo.
Đến lúc trò chơi ma sói bắt đầu, anh cứ ngồi bên cạnh tôi không thôi, B và người nam còn lại ngồi phía đối diện.
Tối hôm đó kết thúc, anh kết bạn wechat với tôi, nói lần sau sẽ cùng chơi tiếp, nhắc tôi gọi cho ảnh chơi cùng.
Sau đó chúng tôi bắt đầu trò chuyện trên wechat, anh thuộc dạng người rất biết cách nói chuyện, nhưng mấy kiểu sến sến thì tôi chịu không nổi.
Tiếp đến, anh lại hẹn tôi đi ăn. Ăn được giữa chừng thì có người gọi điện thoại đến, tôi nghe được anh trả lời là: “Đang ăn cơm, bữa khác đi”, “Đúng rồi, có nói rồi mà”, “Được rồi, bữa khác bữa khác”.
Tôi lập tức biết được người nói chuyện điện thoại cùng anh là ai rồi. Anh có kể cho người ta về tôi, người ta lại còn muốn đến gặp luôn nữa cơ.
Tính cách tôi khá nội tâm, không thích cùng người chưa quen biết ăn cơm, cảm thấy rất là hồi hộp.
Q cúp điện thoại, tôi hỏi anh có phải có người nào sắp đến phải không. Anh nói không có, là người bạn ở gần đây, nói là muốn đến gặp tôi, nhưng anh đã từ chối.
Tôi cũng không hỏi nữa, tảng đá nặng trong lòng cũng không còn, sau đó anh nói tiếp, người gọi điện chính là cô em đi cùng trong hôm bữa chơi ma sói.
Tôi chỉ “Ừm” rồi không nói, lúc đó chỉ là ngây thơ mà nghĩ rằng, hai người chỉ là bạn bè bình thường mà thôi.
Dần dần, hai đứa chúng tôi cũng ở bên nhau nói lời yêu. Hôm sinh nhật tôi, chính là ngày mà tôi chính thức quen biết với B (Bữa tiệc sinh nhật đã kể trong phần trước)
Bạn bè tôi thì không nhiều. Lúc còn đi học, cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học đều cùng một thành phố, cộng thêm tính cách nội tâm, lại còn lười, nên bạn bè xung quanh không có nhiều.
Ngày sinh nhật, Q nói với mấy cô bạn là, hãy đưa tôi đi chơi nhiều hơn.
B nói với Q, “Yên tâm, người yêu anh chính là chị dâu của em”.
Lúc đó, tôi còn cảm thấy cô gái này rất biết điều, ngoại hình không phải là dạng con gái nhẹ nhàng xinh đẹp, cũng không phải là dạng mạnh mẽ. Nhưng hành động cử chỉ lại rất cá tính, nói chung là khá dễ thương.
Thôi thôi, thời điểm đó chắc não tôi bị tràn thủy ngân hay gì á!!!
Sau ngày sinh nhật, B nhắn tin với tôi trên wechat, hỏi tôi tối có muốn cùng đi shopping hay không, cổ muốn tôi tư vấn vài món mỹ phẩm (Thời điểm đó tôi đang thực tập ở công ty mỹ phẩm).
Vì buổi tối tôi có việc nên đã từ chối, bảo cổ có gì hỏi thì cứ nhắn trên wechat cho tôi, tôi sẽ tư vấn cho.
Sau đó cô bé gửi qua nguyên cả một “hệ liệt” vấn đề da của cổ, bảo tôi giới thiệu sản phẩm thích hợp.
Trong đó có vấn đề da mặt bị nổi nhiều tơ máu, tôi nói với cổ, nếu muốn hết tận gốc thì phải đi bệnh viện, chứ chỉ dùng mỹ phẩm thì không hết được đâu, quá lắm cũng chỉ làm chậm quá trình lại mà thôi.
Mấy bạn có kiến thức về da cũng biết mà phải không, lời của tôi tư vấn không có vấn đề gì cả, sự thật là vậy mà.
Ai ngờ là B nói tôi hẹp hòi, không tư vấn cho nó.
Ủa tôi thấy tôi cũng nhiệt tình mà ta, nghiêm túc diễn giải cho nó, lại còn giới thiệu sản phẩm tương ứng nữa, sau cùng nhận lại chỉ là “Tôi hẹp hòi”?????
Mà thôi, tôi không thèm để ý tới nó nữa, làm việc của mình tiếp.
Chưa đầy nửa tiếng, làm việc xong thì tôi mở điện thoại, thấy Q nhắn tin đến hỏi tôi có phải là đang giận B, nói B vô tâm, nhưng B chỉ đùa chơi thôi, cô ấy thấy tôi không quan tâm đến cổ nữa nên nhờ Q đến an ủi tôi.
Tôi chụp màn hình cuộc thoại lại cho Q xem, anh nói, cái này không sao hết, B vốn là người như vậy, thích đùa, đùa cả nam và nữ.
Q an ủi được một lúc, tôi cũng nguôi bớt, nói “Thôi bỏ đi!”
Sau đó B nhắn gì trên wechat thì tôi chỉ trả lời cho có thôi, không có nhiệt tình như ban đầu nữa.
Dần dần, tôi phát hiện mỗi lúc B nói chuyện với tôi, nó đều nhắc đến Q, đại loại như mấy câu:
“Q chơi LOL rất giỏi, lúc trước thường kéo điểm cho em, lên bạc đồng rồi hoàng kim luôn. Khi em bận làm việc thì ảnh thường chơi giúp em. Từ lúc Q theo đuổi chị thì không có thường kéo điểm cho em nữa.” Còn hỏi tôi có chơi LOL hay không, Q có kéo điểm giúp tôi không??…
“Q uống rượu khá kém, nhưng thường khoác lác tửu lượng tốt lắm. Dạ dày anh không được tốt, uống rượu vô thì lại thích khoe mẽ, em thường nhắc ảnh uống ít lại một chút”;
“Lúc trước Q lái xe không được giỏi, mới đầu thì em không có dám ngồi, Q bảo em ngồi ghế phụ, lúc đó em sợ dữ lắm..”
Vân vân và mây mây các câu, kiểu như muốn thể hiện quan hệ giữa hai người tốt cỡ nào.
Mỗi lần nó nói mấy cái như vậy, tôi đều chụp màn hình gửi cho Q, sau đó dùng giọng điệu ghen ghen đùa đùa hỏi anh, “Có luôn hả? Anh chưa có làm mấy điều đó với em bao giờ. Không phải mấy điều đó là chỉ người yêu làm với nhau thôi sao?”
Bằng cách này, tôi muốn Q hiểu rằng, những hành động cử chỉ của anh và B đã quá mức bạn bè bình thường rồi, B kể cho tôi mấy điều này làm tôi thấy khó chịu vô cùng. Tôi đã tức rồi đấy!
Haizz, tiếc là anh không hiểu được, mỗi lần đều gửi “ha ha ha”, lại còn nói hai người là anh em tốt.
Có lần, B nói với tôi, “Một đêm, bụng em tự nhiên bị đau dữ lắm, là bà dì tới á, lúc đó em gửi tin nhắn thoại cho Q, Q nghe được thì lập tức chạy đến mấy cái siêu thị mới có thể mua được đường nâu mang đến nhà cho em đấy chị ạ!” (Trans: Đường nâu có tác dụng bổ máu, vitamin gì gì đấy…)
Tôi nhìn thấy mấy dòng nó nhắn mà tôi tức chết đi được, gọi điện hỏi Q, hỏi anh là con nhỏ đó gửi mấy cái này là có ý gì. Mấy chuyện trước đó của hai người, tôi thật sự không muốn biết, cảm giác như nó kể cho tôi là cố tình cho tôi biết hai người đã từng thích nhau đến cỡ nào vậy đó.
Q nghe được chỉ biết cười hahahaha, nói tôi ghen, hiểu lầm, nói hai người chỉ là tình bạn đơn thuần, anh em tốt, hai người không có thích nhau, nếu mà thích thì anh đã không theo đuổi tôi, cứ theo đuổi B rồi.
Thật luôn! Nói lời vậy làm tôi không biết phải phản bác lại sao luôn đó…
Còn nói với tôi là, B thích một người bạn trong nhóm lâu rồi, đang theo đuổi, chỉ là người ta không có cảm giác với B, cả nhóm đang tích cực tác thành cho hai người.
Cái người mà anh nhắc đến, tôi đã gặp hai lần rồi, đang độc thân, có đi quân đội rồi, là phú nhị đại, tình hình gia đình không khác gì A, có lẽ còn hơn A nữa cơ.
Tuy chỉ gặp được hai lần, nhưng mỗi lần anh ta đều lái hai chiếc xe khác nhau, một chiếc Camaro vàng, một chiếc xe đua gì đó nữa, nghe nói cả hai đều của anh ta luôn.
Cuối tuần, tôi rảnh quá không có chuyện làm, Q và anh bạn ra ngoài có chút công việc. Tôi đành một mình đi viện bảo tàng chơi.
Vì tôi rất thích lịch sử, nên bình thường lúc muốn đi đâu chơi một mình, thường sẽ đến bảo tàng, kiến trúc cổ, hoặc những nơi mang lại cảm giác lịch sử, rêu phong chẳng hạn.
Tôi mang máy ảnh chụp được rất nhiều tấm, lựa 4 tấm để chuyển vào điện thoại, đăng lên mạng. B nhìn thấy liền đùa đùa bình luận:
“Không ngờ chị lại gan dạ đến vậy, nhìn chị thì có vẻ yếu mềm, nhưng thực ra là khá dữ dằn đấy!!!!
Chưa kịp xem thì Q đã bình luận tiếp, nói “Sao em không đợi anh đi cùng, không cho anh cơ hội để bảo vệ em?”
B trả lời: “Anh trai à, bạn gái anh không cần anh bảo vệ đâu, anh vô dụng quá, bạn gái anh còn dữ dằn hơn đứa con gái mạnh mẽ như em đây rồi đó.”
Q trả lời: “Bình thường, không hẳn là đáng sợ lắm, cô ấy (chỉ tôi) còn muốn học khảo cổ nữa mà, nên không có sợ mấy cái này đâu.”
B trả lời: “Anh à, đa đố con gái đều biết sợ mà? Chỉ có thể nói bạn gái anh quá gan dạ, anh cẩn thận giữ lấy mạng để còn gặp em đó nha.”
Sau đó Q không trả lời nữa.
Tôi không hiểu 4 tấm hình tôi đăng có gì mà đáng sợ luôn đó trời?
Trời cao có mắt, 4 cái hình đó đây nè, mấy em gái đáng yêu gan bé thì tự động nhắm mắt lại nha!!!!! (Trans: 4 hình ở dưới ạ!!)
Tôi nói với Q, “Em không có thích cách B lúc nào cũng đòi gặp anh trước mặt em, lại hẹn anh ra ngoài chơi. Quan hệ dù có tốt thế nào nữa, nhưng mà hai người vẫn là trai và gái, anh lại còn đang có người yêu, lẽ nào không biết tránh xa một chút hay sao?
Q nói về sau anh sẽ chú ý giữ khoảng cách với B.
Sau chuyện này thì tôi luôn có cảm giác khó chịu, có ác cảm với nó luôn, nó mà nhắn tôi cái gì, tôi chỉ lịch sự trả lời cho có thôi.
(Còn nữa…)
_____________
Vui lòng không spoil, mình sẽ báo cáo cho admin để xử lí nếu có bình luận vi phạm quy tắc của nhóm. Cảm ơn mọi người!
_____________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Dịch bởi: Pan | Bài dịch chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
_____________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/54375525/answer/759464993


78909254 996644837363945 7605919951982952448 n.jpg? nc cat=103& nc sid=07e735& nc ohc=hjCUbmvTvJwAX wubc1& nc ht=scontent.fhan2 3
79000016 996644807363948 5744344661900656640 n.jpg? nc cat=101& nc sid=07e735& nc ohc=KfpyzXbSmHIAX9WZy0e& nc oc=AQkIvIj7OyXDmWSrnJFnU0hjrxxDFkGKRUsdhRymckSgRZVn9c4PTGzxA5fG0MZmets& nc ht=scontent.fhan2 3
79143537 996644877363941 1194331169798225920 n.jpg? nc cat=103& nc sid=07e735& nc ohc=Mfsz7f993dMAX zn7e5& nc ht=scontent.fhan2 3
Hãy chia sẻ bài viết Bạn đã có trải nghiệm “xé xác” mấy em gái trà xanh nào cực kì hả hê chưa? (Phần 4)Phần truyện của chủ bình luận và nhân vật B “em gái mưa”[+37k likes]Trong bài , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/514117152786331