Bạn đã có trải nghiệm “xé xác” mấy em gái trà xanh nào cực kì hả hê chưa? (Phần 1)[+41k likes]Có!Đã vậy cô bé trà xanh này còn là đứa tiểu tam khá là cứng đấy!…

Cùng xem bài viết Bạn đã có trải nghiệm “xé xác” mấy em gái trà xanh nào cực kì hả hê chưa? (Phần 1)[+41k likes]Có!Đã vậy cô bé trà xanh này còn là đứa tiểu tam khá là cứng đấy!… được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Bạn đã có trải nghiệm “xé xác” mấy em gái trà xanh nào cực kì hả hê chưa? (Phần 1)
[+41k likes]
Có!
Đã vậy cô bé trà xanh này còn là đứa tiểu tam khá là cứng đấy!
Tháng 11/2016, tôi từ phương xa trở về, vừa mới xuống máy bay là bắt gặp bạn trai cũ (chỉ mới chia tay mới mấy ngày trước) đang nói chuyện với một em gái làm kiểm tra an ninh sân bay, tôi hỏi anh có biết cô này hả? Anh ta nói là bạn gái của bạn ảnh.
Cô bé đó chính là em gái trà xanh tôi nhắc tới, xanh gì mà mơn mởn luôn hà, tên là Trà Trà luôn nha.
Trà Trà 21 tuổi, xinh đẹp như minh tinh thuần khiết vậy đó, chỉ là mắt không có to, da không có trắng, tóc không đen như cô minh tinh kia thôi, là tóc thẳng nha.
Trà Trà nói năng rất diu dàng, nhỏ nhẹ, hỏi anh người yêu cũ rằng: tôi có phải là người bạn gái anh hay nhắc tới không? Anh nói là phải.
Tôi lịch sự đáp lại lời chào hỏi với Trà Trà.
Anh bạn chở bạn trai tới, nhưng chả thấy người bạn đó đâu cả.
Tôi nghi ngờ mà không có nói ra, bạn trai cũ kéo tôi ra hướng bãi đỗ xe.
Anh bạn (gọi là A, là bạn tốt của anh người yêu cũ) lái chiếc Audi A6, đang nghe nhạc đợi trong xe.
A rất là đẹp trai luôn, cao 1m88, không hút thuốc, không bia rượu, giàu có, lúc đó 26 tuổi, còn tậu riêng 2 căn nhà, chiếc xe, đúng là kiểu Cao phú soái điển hình.
Bạn trai cũ giới thiệu xong, tôi nhịn không được nói một câu, “Cô bé mới nãy thật xinh đẹp nha!”
A quay đầu hỏi bạn trai cũ, “Trà Trà?” Bạn trai gật đầu. A không nói gì, lái xe đi.
Ba ngày nữa là sinh nhật của tôi, trưa tôi đi ăn với gia đình, sau đó thì luôn đợi ở nhà. Tối anh người yêu lái xe đến đón tôi, đi một phòng trà nào đó.
Đến nơi, tôi mới biết, anh đã mời một vài người bạn đến mừng sinh nhật với tôi. Trong đó có ba cô gái, một cô là bạn gái của người bạn anh, một cô là bạn anh (gọi là B, nguyên nhân khiến chúng tôi chia tay), còn lại là Trà Trà.
Ngoài ra còn có 7-8 anh con trai nữa, trong số đó là chủ của phòng trà này (gọi là C, tầm 30 tuổi, li hôn, có con nhỏ)
C gọi nhân viên mang bánh kem lên, đợi tôi ước xong thổi nến thì nhập tiệc.
Nam thì lắc xúc xắc uống rượu, nữ thì đánh bài uống trà sữa.
Trà Trà ngồi đối diện với tôi, câu đầu tiên nói với tôi là “Mắt của chị đẹp quá, mấy ngày trước lần đầu tiên gặp chị là em cảm thấy mắt chị rất đẹp rồi.”
Bạn trai tiếp lời nói cô bé rất biết khen người.
Trà Trà cuối đầu cười, cười nhẹ nhàng duyên dáng.
B mang đến cái đĩa bánh kem, sau khi cho tôi một phần trước thì đưa cho bạn trai tôi, sau đó là mấy người nam khác, cuối cùng mới tới tụi con gái.
Đến lượt Trà Trà, Trà Trà giơ giơ cái ly (nước lọc), nói: “Em không ăn, đang giảm cân”
Bạn trai chết tiệt bên cạnh nói, “Xem người ta đi, em béo thế này rồi, còn ăn còn uống.”
Trà Trà cười tiếp lời nói, “Con gái béo có phúc khí, khỏe mạnh.”
Tôi giả bộ ngu ngơ nói cho qua, “Có nghe chưa…”
Chơi được một lúc thì A đến, B thấy A đến thì đứng đậy để A ngồi bên cạnh Trà Trà, sau đó A nói thầm với Trà Trà điều gì đấy.
Mấy ông nam nói, “Thằng A nhìn chán quá, đi qua đây chơi”, A từ chối nói không có uống rượu.
Tôi lúc đó mới hiểu, thì ra Trà Trà là bạn gái của A, nhưng có cái điều gì đó không hợp lí cho lắm.
Sau đó mọi người chụp hình, A đứng một bên, nói “Đừng có chụp trúng tui nha”
10h hơn là tôi phải về nhà, bạn trai và A tiễn tôi, trên đường A nói với bạn trai, “Có đăng hình thì đừng có tag tao và D”
Tôi lúc đó rất mịt mờ, cảm thấy rất là kì lạ, nhưng ngại không hỏi. Sau khi về nhà, hai người quay trở lại chơi tiếp.
Trước lúc tôi rời khỏi thì đã kịp kết bạn wechat với ba cô gái kia.
Về đến nhà lần mò trong wechat của Trà Trà, trong chẳng có gì liên quan đến A cả, cũng chẳng có vết tích nào của bạn trai tôi, chỉ toàn là mất thứ thường ngày của cổ.
Hai ngày sau, bạn trai đến đón tôi đi ăn cơm, trên đường nói với tôi bắt tôi không được nhắc tới chuyện bữa tiệc sinh nhật hôm bữa. Tôi thắc mắc cả đám bọn họ rất là kì quái luôn, tại sao lại không cho nhắc tới. Ảnh nói đến rồi sẽ biết.
Mẹ nó!
Trong phòng ăn có 3 người: A, người nam tôi chưa gặp bao giờ và người phụ nữ có thai 4-5 tháng gì đó (D), A ngồi bên cạnh D, A đang gắp thức ăn cho cổ.
Tôi dần dần hiểu ra mọi chuyện rồi.
Tôi lấy điện thoại ra, gửi cho bạn trai tôi hai từ, “Xấu xa!”
Anh chỉ cười khổ với tôi.
D mộc mạc, xinh đẹp, tuy có thai nhưng cổ tay rất là thon gọn.
Sau bữa ăn, tôi và D trở thành bạn. Chúng tôi rất hợp nhau, đều thích mèo con, thích đồ sấy, thích du lịch, còn giống nhau mấy nơi muốn đến luôn.
Trên đường bạn trai đưa tôi về nhà, dặn dò là nhất quyết đừng nói tên của Trà Trà trước mặt D.
Tôi tức nói, Thứ đàn ông cặn bã!
Bạn trai nói, em cũng không muốn nhìn thấy gia đình A tan vỡ phải không!
Tôi chỉ đáp lại , Xì!
Ngày hôm sau, D hẹn tôi ra ngoài shopping, A đi cùng, lúc D đi nhà vệ sinh, A tìm một góc gọi điện thoại, có ngu cũng biết là gọi cho ai rồi, trốn chi xa dữ.
Gọi xong A nói có chút chuyện nên đi trước, sau đó tiện đường đến đón bạn trai tôi luôn.
A đồng ý, A nhắc D ăn uống không được ăn thứ này thứ kia, rồi đi mất.
Chúng tôi đi xem mấy đồ chăm sóc da, tôi biết một chút kiến thức nên làm cho D rất hứng thú, bên nghe tôi nói, bên thử thử.
Chợt D hỏi tôi, có nghe bạn trai tôi nói về cô gái nào bên cạnh A không?
Tôi điếng người, căng thẳng, không biết nên hay không nói bây giờ, nói ra thì lại sợ D đang có thai, lỡ có chuyện gì thì sao, không nói thì lương tâm không cho phép.
Tôi giả bộ chuyên tâm lựa mỹ phẫm không nghe thấy, sau đó giả bộ nói chuyện với tiếp tân, hỏi này hỏi kia.
Đến lúc chúng tôi chào tạm biệt thì D cũng không có hỏi lại vấn đề này.
Bạn trai tôi cuối cùng cũng tới đưa tôi về nhà, trên đường tôi hỏi anh, “Các anh có phải là đang giấu D không?”, Bạn trai nói “Không giấu thì phải làm gì đây, chẳng lẽ lại để gia đình tan vỡ”. Tôi hỏi anh tại sao không khuyên bảo A, anh trả lời tôi, quan hệ giữa A và Trà Trà rất là phức tạp, dù sao thì họ cũng yêu nhau thật lòng.
Về sau tôi và D thường hay đi shopping, ăn uống, xem phim, 4 người chúng tôi còn đến mấy điểm du lịch gần bên chơi, hai chúng tôi từ chỗ bạn bình thường chuyển sang bạn thân khuê mật, và cái cảm giác tội lỗi của tôi càng lúc càng lớn hơn.
Thời gian đó tôi còn phát hiện một vài chuyện:
A có một cái điện thoại khác, D không biết, thẻ trên điện thoại là do bạn trai tôi làm giúp, còn đăng kí một tài khoản wechat chỉ để liên lạc với Trà Trà,
Trước lúc D có thai thì D đã có lần phát hiện A liên lạc với Trà Trà, nhưng không có tóm được bằng chứng, nên chỉ là nghi ngờ và biết là có cô gái tên là Trà Trà mà thôi;
A và bạn trai tôi rất là đồng lòng ! D quản A rất chặt. A đi tìm Trà Trà, bạn trại lại giúp A, như hôm nay anh nói đến tìm A có chuyện, hôm sau lại đổi thành A có chuyện muốn tìm bạn trai tôi, còn phối hợp gọi điện cho nhau, nói: sao giờ này chưa tới, blabla…
Chỗ ở của Trà Trà là cho A thuê cho cổ, nhưng lại dùng tên của bạn trai tôi. A mở một thẻ tín dụng, đưa cho Trà Trà tiêu xài, bình thường A sẽ đưa tiền cho bạn trai tôi, sau đó anh lại chuyển cho Trà Trà, lần lượt mà làm, một tháng cũng tầm 20 nghìn tệ (cộng với tiền thuê phòng).
Công việc của Trà Trà là do A tìm cho, B nhờ hồng phúc của Trà Trà, công việc của B cũng là do A tìm cho luôn;
Nếu Trà Trà cần tìm A gấp, trong trường hợp A đang ở bên cạnh D thì Trà Trà sẽ thông qua bạn trai tôi mà liên hệ với A.
Điều quan trọng là, em trai của D, thường cùng anh rể ra ngoài chơi, đã từng gặp Trà Trà rồi!!!!!
Haizzzz, loạn quá đi mất!
Chưa đầy 2 tháng sau thì tôi chia tay với bạn trai vì nguyên nhân là B, chuyện với B thì tôi không kể đâu.
Sau khi chia tay với bạn trai, Trà Trà nhắn wechat với tôi, kêu tôi là đừng có hiểu nhầm B, B chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ ở bên cạnh bạn trai cũ, tôi thì chả thèm để ý đến.
Về sau, ngày thứ hai sau khi D sinh được em bé, tôi đến thăm chúc D, là con trai, lúc tôi đến thăm, A lại không có mặt! D nói C(chủ phòng trà) tìm A có chuyện, hai người bàn chuyện mở tiệm.
Tôi ở lại được một lúc thì đi, ra khỏi bệnh viện mới nhớ, cái bệnh viện này là nơi làm việc của B mà!
A thật là…
Ngày D xuất viện, tôi gặp B ở bệnh viện, A còn nói tôi đừng tức giận, nổi nóng.
Tôi điên người giơ ngón cái với A.
Ngày em bé đầy tháng, tôi đến chúc mừng, bạn trai cũng cũng đến, chúng tôi chỉ là chào hỏi nhau có lệ.
Ngày đó D không vui, sắc mặt cứ tối sầm, nhưng là ngày đặt biệt muốn giữ thể diện cho A, lên bục phát biểu, đều là A bế con mà thôi.
Tôi nhắn wechat hỏi D bị sao, cổ nói hôm sau hẹn tôi uống rượu thì nói.
Ngày hôm sau, D không có bế theo con, một mình bắt xe tới.
Hỏi tôi có quen biết Trà Trà hay không.
Tôi trả lời, có gặp mấy lần.
D nói Trà Trà là người tình của A.
Tôi hỏi D sao mà biết được.
Cổ đưa tôi xem mấy bức hình trong điện thoại, hình chụp lại màn hình của điện thoại khác trong đó có một bức hình, đó là Trà Trà đang ngồi cùng A, Trà Trà tựa lên vai A cười rất vui vẻ.
D lướt qua, vẫn là hình chiếc điện thoại, trên điện thoại là hình chụp Trà Trà với một bức điêu khắc gì đó. Tôi hỏi bức này thì làm sao, cổ chỉ chỉ, phía xiên xiên bên Trà Trà, là hình ảnh đứng xa xa, một người nam, mặc chiếc áo khoác màu đỏ đen. Nói đó là chiếc áo cổ mua cho A, cổ còn nhớ rất rõ.
Tấm hình sau là hình A và Trà Trà đang hôn nhau.
Mấy tấm tiếp theo là hình ảnh thường ngày của A và Trà Trà, còn có hình 18+ của hai người.
Tôi hỏi cổ ở đâu mà có, cổ nói là tìm được!
Thì ra là hai ngày trước, cổ có đi cắt tóc, mới sinh xong, tóc rất là xấu, nên đi đến tiệm salon, thời gian cắt tóc có hơi lâu một chút. Sau đó cổ có gọi điện cho A đến đón về, không được bao lâu thì điện thoại reo, cổ hỏi ai vậy, A rất là căng thẳng, nói là chắc ai đó thôi, D lôi ra, màn hình là hình chụp chung của A và Trà Trà.
Về đến nhà, D lấy điện thoại bắt A đưa ngón tay ra (Ý là kêu ông A ấn vân tay mở khóa điện thoại đó mấy má), A không đưa, hai người dằn co, D ấn được ngón tay của A, mở khóa được, cổ khóa cửa phòng, sau đó thì phát hiện mấy tấm hình này.
Tôi hỏi là cái điện thoại khác của A hả?
Cổ nói là của Trà Trà! Nhìn wechat là biết.
Tôi hỏi còn điện thoại đâu, D trả lời, A tìm chìa khóa phòng mở ra, cướp điện thoại đi rồi.
Tôi hỏi cổ đinh làm gì, cổ nói là, Tìm con “tiểu tiện nhân” này trước đã!
Tôi đã nói thật cho D biết là tôi có biết về chuyện liên quan đến Trà Trà.
D hỏi tôi có biết nhà của Trà Trà hay không, tôi nói không biết.
Thực ra mấy cái tôi biết về Trà Trà chỉ là sơ sơ mà thôi, còn bạn trai cũ mới biết nhiều.
D hỏi phải nên tìm ai hỏi đây, tôi nói cổ thử hỏi thằng em thử xem, vì thằng em thường hay đi cùng A.
Thằng em cổ đến, nói nó chỉ gặp qua Trà Trà mà thôi, không biết quan hệ Trà Trà với A.
D để thắng em đi tìm thông tin về Trà Trà, người ở đâu, sống ở đâu các loại.
Thằng em nói, nó đi hỏi mấy người bạn của A, A sẽ nghi ngờ cảnh giác. D nói cứ để cổ xử.
Sau khi thằng em cổ đi, D đưa tôi đi cùng đến nhà bên chồng. Để họ xem mấy tấm hình này. Mẹ chồng gọi điện thoại cho ba chồng, ba chồng về đến nhà, đầu tiền là gọi điện kêu A lăn về, thu chìa khóa xe của A, để tài xế của ba chồng đưa A đi học chút lễ độ, đừng có mà ngày ngày đi làm mấy chuyện không chính đạo.
Tôi và D về nhà cổ, D ôm lấy đứa con mà khóc, bà vú không biết gì hết, D để bà vú bế con về phòng.
Mấy ngày đó, ngày nào D cũng tìm tôi, cùng nghiên cứu cách để xử lí con nhỏ Trà Trà này, nói thật thì lúc đó chúng tôi như mò kim đáy bể, thằng em cổ không tìm được thông tin có giá trị nào về nhỏ đó cả.
Tôi đề nghị tìm thám tử, D đồng ý.
Còn chưa nhận được thư trả lời của Thám tử, mẹ chồng D đã gọi điện đến, bảo D đến nhà một chuyến, nói Trà Trà tìm đến nhà.
Lần đầu tiên nhìn thấy một đứa tiểu tam chủ động tìm đến nhà đó! Còn là tìm đến nhà của ba mẹ người đàn ông mình dan díu nữa cơ!
(Còn tiếp…)
Link phần 2: https://www.facebook.com/groups/weibovn/permalink/512232949641418/
_____________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Dịch bởi: Pan | Bài dịch chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
_____________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/332088059/answer/753879432?utm_source=ZHShareTargetIDMore&utm_medium=social&utm_oi=1182754309400494080&fbclid=IwAR1-c1ycb-JlugtyjSn1uU_zDdib1jOG3GIXXtzJxHQ2FqngCowlr2ZSj3g


Hãy chia sẻ bài viết Bạn đã có trải nghiệm “xé xác” mấy em gái trà xanh nào cực kì hả hê chưa? (Phần 1)[+41k likes]Có!Đã vậy cô bé trà xanh này còn là đứa tiểu tam khá là cứng đấy!…, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/511696573028389