BẠN CÙNG NGƯỜI BẠN THÍCH ĐÃ CŨNG LÀM NHỮNG CHUYỆN MẬP MỜ NÀO? ____________ Người dịch: Study hard – 努力学习 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đượ

Cùng xem bài viết BẠN CÙNG NGƯỜI BẠN THÍCH ĐÃ CŨNG LÀM NHỮNG CHUYỆN MẬP MỜ NÀO?
____________
Người dịch: Study hard – 努力学习 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đượ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

BẠN CÙNG NGƯỜI BẠN THÍCH ĐÃ CŨNG LÀM NHỮNG CHUYỆN MẬP MỜ NÀO?
____________
Người dịch: Study hard – 努力学习 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, xin vui lòng không tự ý repost.
Tác giả: Địch Nhân Lục
_________
1. Ẩn danh
– Tôi mua một bình Coca, cô ấy giành qua chỗ mình rồi bảo là của cô ấy, sau đó mở ra uống một ngụm, tôi lại giành về uống một ngụm, cô ấy lại lấy đi uống tiếp một ngụm, cứ qua lại như thế rồi uống hết một bình.
– Trong giờ học cô ấy buồn ngủ, nói rằng bàn cứng quá rồi lấy tay tôi về đệm rồi ngủ.
– Trong lúc nói chuyện đột nhiên ôm lấy tôi, nói với tôi rằng sao tôi lại đáng yêu như thế.
Còn có rất nhiều rất nhiều chuyện nữa, đều là của hai năm trước .Hiện tại chúng tôi đã yêu nhau rồi.

2. 西西西西
Uống bia trên ghế ở một nhà hàng nhỏ bên cạnh bờ biển, nói đi nói lại đến khi cả bình minh bắt đầu lên trên nền trời xanh.

3. Ẩn danh
Lớp 11 năm ấy, tôi đạp xe đạp đi rất nhanh còn anh ấy ở đằng sau đuổi theo tôi. “Nếu cậu đuổi kịp thì tớ sẽ đồng ý làm bạn gái của cậu”, anh ấy ở trong đội tuyển của trường và thực sự đuổi kịp tôi. Yêu anh ấy nhiều năm như vậy đã bỏ lỡ rất nhiều lần. Bây giờ tôi đã kết hôn sinh con rồi. Chỉ tiếc chú rể không phải là anh ấy.

4. Yuting Huang
Hồi cấp 3 sau khi tan buổi tự học lúc tối, trước một cửa hàng bán bánh có một cái bánh trông rất ngon. Cậu ấy nhìn tôi muốn ăn liền mua luôn, sau đó nhìn tôi ăn rồi hỏi tôi bánh có ngon không. Tôi hỏi lại có muốn nếm thử không, cậu ấy nói muốn, vì vậy tôi đút cho cậu ấy một miếng.

5. Ẩn danh
Cô ấy đi qua hành lang, tôi cuối cùng cũng có dũng khí để nói một tiếng “Chào”. Cô ấy cũng chào lại tôi rồi cả hai đi qua nhau. Sau đó nụ cười ở trên miệng tôi tận nữa tiết học, tôi cũng nghĩ rằng lúc đó cô ấy cũng như tôi.

6. 罐头
Ngồi đối mặt với nhau ở KFC để ăn cánh gà, lúc ăn gần xong tôi có một cuộc điện thoại của một người bạn, nên tôi một tay vừa cầm điện thoại một tay thì ăn cho đến khi hết. Lúc cả hai người ăn xong điện thoại còn chưa tắt, cậu ấy lấy giấy lau tay cho tôi, lau từng ngón từng ngón tay một.

7. Ẩn danh
Trước khi tốt nghiệp đại học tôi vẫn luôn có cảm tình với cô ấy, nhưng không dám nói. Đột nhiên có một lần tôi giấu giếm mọi người mua vé máy bay đi gặp cô ấy. Chơi ở đó được vài ngày, trước khi đi không nhịn được ôm cô ấy một chút sau đó liền từ biệt nhau rồi.

8. 普罗米修修
Lần thứ 2 cùng cô ấy đi ăn cơm, trong bát cơm của cô ấy có thịt bò nhưng bát tôi thì không. Sau đó cô ấy hỏi tôi có ăn không, tôi nói ăn. Ngay khi cô ấy vừa gắp lên thì tôi liền cắn luôn vào đũa của cô ấy, cô ấy cười rồi bảo: còn muốn tớ đút cho cậu ăn à, nhiều người như vậy không xấu hổ à. Mãi về sau chúng tôi vẫn không ở bên nhau, nhưng mà nghĩ đến chuyện vừa rồi cũng ngọt ngào phết.

9. Ẩn danh
Có một lần cậu ấy đến trường đón tôi về, về sau tôi nhắn tin cho cậu ấy: tớ vẫn luôn muốn ngồi đằng sau cậu như vậy, cảm ơn cậu đã đưa tớ về. Sau đó cậu ấy trả lời rằng: “Tại sao lại không phải là thích ngồi cạnh? Lần sau tìm một chiếc xe rồi ngồi cạnh nhau.”
Đúng vậy…. Hơn một năm trôi qua rồi nhưng vẫn là rất thích cậu ấy.

10. Ẩn danh
Mấy người bạn cùng nhau đi xem phim, cậu ấy thì ngồi cạnh tôi, cậu ấy đưa cho tôi một que pejoy, lúc đó đang mải xem phim nên cúi xuống để ăn, khoảng cách rất gần. Vài giây sau tôi mới phản ứng, mặt liền đỏ hết rồi nhưng thật may trong rạp phim không sáng.

11. Ẩn danh
Hồi học năm cấp 3, cô ấy dùng bút máy vẽ một trái tim lên đầu gối trái của tôi, tô lên chầm chậm chầm chậm.

12. 罗森
Vào một buổi tối cô ấy từ câu lạc bộ trở về, lúc tôi gọi điện thoại cho cô ấy có một chút ghen, cô ấy mới nói “cậu ghen rồi à?”. Tôi nói “đâu có, tớ cũng chẳng là gì của cậu, làm gì có tư cách chứ.” Cô ấy cười khúc khích rồi trả lời lại một câu :”tớ cho cậu tư cách này đấyy!”

13. 毕晓妮
Lúc đó sáng nào tôi cũng dậy thật sớm để gọi điện thoại cho cậu ấy cùng dậy. Sau này rời xa nhau, tôi mới biết thì ra cậu ấy còn dậy sớm hơn cả tôi.
____________
Nguồn:https://mp.Phunulamdep.qq.com/s/ZQAMzxTy1mmSy-P1O16tVA


Hãy chia sẻ bài viết BẠN CÙNG NGƯỜI BẠN THÍCH ĐÃ CŨNG LÀM NHỮNG CHUYỆN MẬP MỜ NÀO?
____________
Người dịch: Study hard – 努力学习 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đượ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/745653109632733