BẠN CÓ NGUYỆN Ý CÙNG MỘT CHÀNG TRAI TRƯỞNG THÀNH KHÔNG? – SINA. ______________ Lược dịch bởi: nhu. | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng

Cùng xem bài viết BẠN CÓ NGUYỆN Ý CÙNG MỘT CHÀNG TRAI TRƯỞNG THÀNH KHÔNG? – SINA.
______________
Lược dịch bởi: nhu. | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

BẠN CÓ NGUYỆN Ý CÙNG MỘT CHÀNG TRAI TRƯỞNG THÀNH KHÔNG? – SINA.
______________
Lược dịch bởi: nhu. | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
Tác giả: 飘雨桐

Cùng một chàng trai trưởng thành, thắng sẽ là Đường Nghệ Hân, thua thì là Hám Thanh Tử.

Bạn có nguyện ý cùng một chàng trai trưởng thành không? Ở bên cậu ta từ lúc cậu ta còn là một thanh niên non nớt, từ từ trưởng thành, trở thành một người đàn ông thành thục. Lúc đó điều kiện tiên quyết là cậu ta thích bạn, bạn cũng thích cậu ta. Bạn phải đưa ra đáp án một cách thận trọng. Bởi lẽ những người khác nhau sẽ có sự lựa chọn khác nhau, những lựa chọn khác nhau sẽ có một kết cục khác nhau. Đường Nghệ Hân và Hám Thanh Tử cũng đã đưa ra cùng một sự lựa chọn, đó là nguyện ý ở bên, không oán hận, không hối tiếc. Sau đó thì sao? Đường Nghệ Hân kết hôn với Trương Nhược Quân, sinh một bé gái đáng yêu. Hám Thanh Tử hy vọng có thể kết hôn trước 30 tuổi, cuối cùng chia tay Kỷ Lăng Trần ở tuổi 30.

Tôi nghĩ một lúc, đây thật là đồng nhân bất đồng mệnh (người như nhau nhưng số phận khác nhau). Vì một lần ngoài ý muốn, Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân cũng coi như “không đánh không quen” (không có xích mích thì không quen biết nhau, Đường Nghệ Hân vì đâm vào xe Trương Nhược Quân nên mới quen anh ấy).

Tiếp đó, Đường Nghệ Hân còn đổi tên, đây không phải vì muốn cải vận, mà đổi tên vì muốn cùng người đàn ông này trải qua một đời. Trương Nhược Quân chăm lo Đường Nghệ Hân từng li từng tí, có một người chồng như thế cũng coi như xứng đáng với thanh xuân.
*tên thật của Đường Nghệ Hân là Đường Đình, sau khi quen Trương Nhược Quân mới đổi thành Đường Nghệ Hân. Như mọi người cũng thấy thì 艺昕(Nghệ Hân) và 若昀 (Nhược Quân) đều có bộ 艹 và 日 trong tên.

Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân là một ví dụ điển hình, cũng là một ví dụ của thành công. Tuy vậy xác suất thành công tương đối thấp. Cùng một chàng trai trưởng thành là một chuyện rất mạo hiểm, có thể bạn đi mãi đi mãi, chán chường rồi muốn chia tay, hoặc đối phương đi mãi đi mãi, mệt mỏi muốn chia tay. Như vậy những năm tháng qua không phải vô ích sao? Dù sao cũng chẳng thế nói tới phí bồi thường thanh xuân, chia tay cũng không phải vi phạm đạo đức. Liệu bạn có bản lĩnh trở thành Đường Nghệ Hân không? Mong rằng bạn có thế, sau đó “một đời một kiếp một đôi người”.

Thắng thì tốt rồi, còn thua thì sao? Phải rồi, nếu bạn thất bại thảm hại thì làm sao bây giờ, không phải là hai bàn tay trắng sao? Tuy thế những năm ấy trôi qua cũng không phải uổng phí. Những năm ấy cũng có những ký ức ngọt ngào, có người cùng bạn đi qua những năm tháng cuộc đời. Chỉ là trả giá như vậy có quá lớn hay không? Chỉ vì anh ta mà bạn từ chối những người tốt hơn, những người yêu bạn hơn, bạn có hối hận không? Có chút. Có thể bạn còn hy sinh cả sự nghiệp vì anh ta, có hối hận không? Có chút. Cũng có thể bạn vì anh ta, chẳng tiếc hy sinh bản thân, hạ thấp chính mình chỉ để giúp anh ta trải một đường hoa.

Người tôi nói ở trên chính là người đã thua trong lần cá cược này – Hám Thanh Tử. Thật ra cô ấy rất yêu rất yêu Kỷ Lăng Trần. Trong một show nào đó, Lưu Đào từng nhắc nhở đối phương rằng: “nếu trước 30 tuổi bạn vẫn chưa cầu hôn cô ấy thì sau 30 tuổi cô ấy sẽ không muốn gả cho bạn nữa”. Một cô gái mạnh mẽ yêu một chàng trai yếu đuối nhỏ tuổi vốn đã là sự so sánh khập khiễng. Người ta không muốn cưới bạn, bạn còn muốn cùng anh ta trưởng thành sao? Phải rồi, anh ta trưởng thành rồi, như chim mọc cánh muốn bay đi, chỉ còn lại bạn vẫn còn ngơ ngác không biết đã sai điều gì.

Cư dân mạng để lại rất nhiều comment khó nghe ở weibo Kỷ Lăng Trần, đại loại vì sao anh phụ Hám Thanh Tử… Hám Thanh Tử còn ra mặt bảo vệ người yêu cũ “không phải ngoại tình, không có đánh ghen, không có hợp đồng gì cả, thật sự đã chia tay, cảm ơn sự quan tâm của mọi người.” Đây quả thật chính là tình yêu đích thực, dù đã chia tay vẫn nghĩ cho cảm nhận của đối phương. Kỷ Lăng Trần cũng lập tức đăng bài đáp trả: “em thích đại dương xanh, còn anh đã từng yêu em”. Hám Thanh Tử cùng Kỷ Lăng Trần trưởng thành, cuối cùng vẫn không thể đợi được câu “gả cho anh”, tình yêu của bạn hóa ra cũng chẳng quan trọng gì.

Cùng một chàng trai trưởng thành, bạn đã chuẩn bị tốt tâm lý chưa?

______________
Nguồn: https://k.sina.cn/article_1244671045_4a302c4500100s7i6.html…


Hãy chia sẻ bài viết BẠN CÓ NGUYỆN Ý CÙNG MỘT CHÀNG TRAI TRƯỞNG THÀNH KHÔNG? – SINA.
______________
Lược dịch bởi: nhu. | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/723528965178481