[Baidu]Có ai từng nhìn thấy ma không? Tôi từng nhìn thấy…______________Dịch bởi: Huệ Tống | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nh

Cùng xem bài viết [Baidu]Có ai từng nhìn thấy ma không? Tôi từng nhìn thấy…______________Dịch bởi: Huệ Tống | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nh được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Baidu]Có ai từng nhìn thấy ma không? Tôi từng nhìn thấy…
______________
Dịch bởi: Huệ Tống | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất trên Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
Note: mong được admin duyệt bài này vào buổi đêm ạ
__________________
Ma, một thứ siêu nhiên mà không ai có thể giải thích được về nó, lúc còn nhỏ tôi đã từng nhìn thấy ma, tôi chắc chắn thứ tôi nhìn thấy không phải là ảo giác, nhiều người nói rằng không có ma tồn tại trên đời, đó là bởi vì họ chưa từng nhìn thấy nó, nếu ai cũng có thể nhìn thấy ma, vậy há chẳng phải tất cả mọi người trên trái đất đều có thể giao tiếp với những sinh vật ở một thế giới khác hay sao, tôi muốn nghe thử về thứ mà các bạn nhìn thấy nó có hình dạng như thế nào.
_________________
#1[+69 likes]Tôi không dám chắc, tuy nhiên khi nói đến chuyện này, thì chỉ cách đây vài hôm thôi, tôi đã có trải nghiệm về nó đấy:
Vào lúc gần 12h đêm ngày hôm đó, tôi đang nằm trong phòng, còn bố mẹ tôi thì đang nghịch máy tính trong phòng ngủ, lúc đó tôi còn nghe thấy tiếng nói chuyện của bố mẹ.
Cửa phòng tôi thì đóng, đèn trong phòng cũng không mở, tôi nằm nghiêng ngủ, lưng nghiêng về phía ngoài giường,chính vào khoảnh khắc khi tôi sắp chìm vào trong giấc ngủ, lúc này tôi vẫn còn chút ý thức, nói trắng ra, thì chính là lúc mà tôi sắp ngủ thật, đột nhiên tôi cảm thấy cái chăn phía sau tôi bị ai đó kéo lên, lực kéo tuy không lớn, nhưng nó cũng không hề nhỏ, tôi thực sự có thể cảm nhận rất rõ về nó, và tôi cũng chắc chắn rằng, khi đó tôi vẫn còn đang tỉnh, tôi bị sợ hãi làm cho tỉnh hẳn, lúc đó tôi sợ đến mức toàn bộ lông trên người đều bị dựng đứng lên, tôi không dám quay đầu nhìn, cũng không dám cử động, nằm bất động một lát,sau đó liền ngủ rồi.
Chuyện này luôn vướng mắc trong lòng tôi, tại sao lại có thể có người kéo chăn của tôi, nghĩ lại lúc đó vẫn thấy rợn người.
Nhưng suy cho cùng, tôi vẫn chưa được nhìn thấy ma.
Aa~~ chuyện này có thật, chắc chắn là có thật, tôi là học sinh, nên thường thức khuya học bài, liệu có phải là do mệt quá nên sinh ra ảo giác hay không.
>[+3likes] kể về chuyện của tôi đi, năm 2016, khi tôi đang giặt quần áo dưới lầu 1 kí túc xá nơi tôi làm việc, lầu 2 là nơi dành cho nhân viên chúng tôi ngủ, cửa nhà vệ sinh không đóng, khi giặt gần xong đống quần áo, tôi vắt khô chúng, sau đó tôi đột nhiên phát hiện ra rằng, tôi nhìn thấy một bóng người đứng ngay sau lưng tôi và nhìn tôi, tôi bị dọa đến xanh mặt, lập tức ba chân bốn cẳng phi thẳng lên lầu 2, mọi người đều đã đi ngủ, có 2-3 người còn đang nghịch điện thoại, nhưng tôi cũng không thân với những người này, bình thường chúng tôi còn không thèm chào hỏi nhau, chắc họ cũng không cảm thấy nhàm chán đến nỗi phải đi dọa tôi sợ chứ? Hơn nữa, tôi bị dọa sợ đến mức, chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi thôi đã chạy lên đến lầu 2 rồi,,,
>[+0likes] vậy thì tôi giống bạn đấy, chuyện này xảy ra ở tòa kí túc đại học trường tôi, tôi cũng quay lưng về phía lối đi, khi mà tôi sắp chìm vào giấc ngủ, có ai đó đã kéo cái chăn của tôi lên, lực kéo không lớn cũng không nhỏ, dọa tôi tỉnh dậy, tôi nằm không dám động đậy gì cả, sau đó dần lấy lại bình tĩnh rồi ngủ thiếp đi, ngày hôm sau tỉnh dậy thì thấy cái chăn vẫn nằm nguyên đó.
__________________
#2[+35 likes] Để tôi kể cho bạn nghe vài câu chuyện ha:
1. Một mình tôi đứng bắt taxi, tài xế hỏi: “ hai người đi đâu tôi chở?”
2. Một người bước ra từ hiện trường tai nạn, người đứng đối diện đó đã chặn anh ta lại: “hei! Một cánh tay của anh vẫn còn đang ở trên xe kìa!
3. Chiếc xe đang chạy rất nhanh, một bà lão nằm ngoài cửa sổ nhìn về phía tôi.
4. Lái mô tô đi đón bạn gái tan làm, lúc về đã là nửa đêm nên trời có chút lạnh, bạn gái dang vòng tay dịu dàng ôm lấy tôi. Đột nhiên cô ấy chạm vào mặt tôi và hỏi: “ anh có lạnh không?” vừa định mở miệng trả lời, đột nhiên phát hiện, hai cánh tay của bạn gái từ đầu tới cuối vẫn đang ôm chặt lấy eo của tôi mà, Aaaa!
5. Đêm qua khi đang nằm lướt mạng, bạn tôi đột nhiên gõ cửa sổ nhà tôi và gọi tôi ra mở cửa~! Tôi đang định mở cửa sổ, thì đột nhiên nhớ ra rằng ,tôi mới chuyển nhà, là chuyển từ tầng 1 lên tít tầng 10 đó~~ vậy người gọi tôi ra mở cửa sổ là ai vậy? ??
6. Nửa đêm, tôi bị tỉnh giấc bởi cơn ác mộng, nhìn thấy anh trai đang ngồi bên cạnh giường tôi, nhẹ nhàng hỏi tôi rằng:
“ em sao thế?”
Tôi nói: “ mơ thấy một đám quỷ ôm đầu đuổi theo em!
“có phải như này không?”
Nói xong, anh trai lôi cái đầu của anh xuống.
7. Thang máy tòa cao tầng nơi làm việc chỉ dừng từ tầng 15- 30, Tiểu F làm việc tại tầng 30, vào một hôm, sau khi tăng ca đến tận nửa đêm, lúc tan làm , cô đi thang máy một mình xuống tầng, đến mỗi tầng thang máy sẽ mở cửa một lần, bên ngoài thang máy không có ai cả, cuối cùng, thang máy dừng lại ở tầng thứ 14, bên ngoài thang máy là một người đàn bà toàn thân mặc đồ trắng, bà ta nói với tôi: “thang máy có vẻ đông nhỉ, tôi cũng muốn đi cùng mọi người….”
Một số người có thể nhìn thấy ma quỷ, có điều, chắc chắn thứ mà họ nhìn thấy là không có thật. Đó có thể là ảo giác( yếu tố tác động liên quan đến môi trường…), một số người là do tâm lí, do xem quá nhiều phim ma mà thôi.
Bạn đã trải qua điều này hay chưa? Ví dụ , hôm nay bạn phải về nhà, trùng hợp lại là buổi tối. Bạn ngủ chưa được sâu, ý thức vẫn tỉnh táo, nhưng cơ thể không thể cử động được, bên tai nghe thấy tiếng ồn. Cơ thể tính táo, nhưng toàn thân lại bất động. Tôi đã từng trải qua trạng thái như này rất nhiều lần rồi, nếu gọi theo cách mê tín mà mọi người hay nói thì trạng thái này được gọi là “bị bóng đè”. Thật ra đây là trạng thái khi cơ thể quá mệt mỏi, do bạn làm quá nhiều việc, mệt đến mức khi bạn đi ngủ sẽ sinh ra hiện tượng này.
Nói tóm lại….trên đời này không có quỷ. Những người anh em, hãy tin vào khoa học nhé.
>[+2likes] có ma thật mà, có một lần khi tôi nhắm mắt ngủ trên giường, tôi nhìn thấy một người con trai mặc một chiếc quần jeans kéo linh hồn tôi đi, tôi cảm giác như hồn và xác của mình bị tách rời. Tôi có thể nghe rõ tiếng điện thoại kêu lên mà bạn tôi gọi điện ở ngoài phòng khách, sau đó cậu ấy bước vào và bật hết điện trong nhà lên, lúc này thì tôi mới tỉnh dậy.
_______________
Nguồn:
https://zhidao.baidu.com/question/133590133.html?sort=11&rn=5&pn=15#wgt-answers
https://zhidao.baidu.com/question/133590133.html?qbl=relate_question_2&word=%CE%D2%D4%F8%BF%B4%BC%FB%B9%ED
Ảnh: @Gg


Hãy chia sẻ bài viết [Baidu]Có ai từng nhìn thấy ma không? Tôi từng nhìn thấy…______________Dịch bởi: Huệ Tống | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nh, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/856829201848456