[Baidu] Tổng hợp những câu chuyện kinh dị hack não– Phần II______Dịch bởi: Bingyang – Ái chà chà ái chà chà Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch gi

Cùng xem bài viết [Baidu] Tổng hợp những câu chuyện kinh dị hack não– Phần II______Dịch bởi: Bingyang – Ái chà chà ái chà chà Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch gi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Baidu] Tổng hợp những câu chuyện kinh dị hack não– Phần II
______
Dịch bởi: Bingyang – Ái chà chà ái chà chà
Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả, chỉ đăng tải ở Group Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
Link nguồn: https://wenku.baidu.com/view/5edfee3d87c24028915fc364.html
_____
1. Có một người bạn là cấp trên chỗ tôi làm việc ngày trước, gần đây chuyển đến công tác ở địa phương tôi. Vì cả hai đều là người đã kết hôn rồi, lúc trước lại hay cùng đi du lịch, uống rượu chém gió, thế nên tôi hẹn anh ấy đến quán trà gần đó ôn chuyện cũ.
Tôi hỏi anh ấy; “Dạo này đang làm gì, đang kiếm tiền bẩn gì rồi?”
Anh ấy nghe vậy liền cười cười, bắt đầu tâm sự chuyện đã qua của anh ấy. Đại khái là hơn một năm trước, anh ấy tình cờ gặp gỡ một cô gái nhỏ hơn anh ấy 10 tuổi, vào ngày 22, 23, 24, 25 kỳ nghỉ Noel anh ấy đều ở nhà trọ.
Đương nhiên kết quả 4 ngày liền không về nhà, làm cho người nhà anh ấy náo loạn đến mức suýt nữa báo công an. Hơn nữa, anh ấy cũng cảm thấy rất có lỗi với con gái học tiểu học của mình, Thế là 7h tối ngày 25, anh ấy quyết định về nhà. Thế là người phụ nữ đó khóc lóc gào thét cầu xin anh ấy đừng đi. Cuối cùng hai người cãi nhau một trận lớn, Anh ấy cũng vì vậy liều lĩnh để mặc cô ấy, trực tiếp bước vào thang máy tầng 11 xuống tầng 1 rời đi.
“Thật không thể ngờ …”
Rồi anh ấy lại cười cười, nói: “Đợi khi tôi đi ra đến cửa khu chung cư, cô ấy vậy mà đã đứng ở bên ngoài đợi tôi rồi…”
_____
2. Tôi từng có một người em trai, mặc dù trí nhớ đã qua rất mơ hồ, nhưng ấn tượng tôi nhớ sâu nhất là lúc chia cho em tôi kẹo cam mà bố cho, phần hồi ức vui vẻ đó. Chỉ là cảnh đẹp thường không bền lâu, em trai ra đời chưa được mấy tháng đã chết rồi. Chỉ là bây giờ vẫn sống trong lòng của mỗi người trong gia đình.
______
3. Anh trai đột nhiên bị điên rồi, tiếp theo giết chết cả nhà. Nhưng anh trai cũng lập tức bị bắt đi luôn, bị phán tử hình. Trong đó, em gái may mắn vẫn còn sống, cả sự việc vì quá sợ hãi mà mất trí nhớ. Mất ba mẹ, mất trí nhớ, sống lại như một cái xác không hồn. Có một ngày, em gái gặp được một thầy xem bói. Thế là bắt đầu xem bói lại những chuyện mình đã trải qua.
“Vì sao anh trai lại đột nhiên phát điên?”
“Không, anh trai cô rất tỉnh táo.”
“Vậy vì sao anh trai lại giết cả nhà?”
“Không, anh trai cô chỉ giết một người”
Đột nhiên, em gái nghĩ ra, bắt đầu bật khóc nức nở.
_______
4. Vào hôm sinh nhật tôi, trong nhà có tổ chức party. Cuối cùng, trong bức ảnh chụp chung cả gia đình lại chụp được cái gì đó kỳ lạ ở trong tủ quần áo sau lưng chúng tôi. Có một cô gái hai mắt đỏ rực, làn da trắng toát tôi chưa từng gặp, đang nhô đầu ra chăm chú nhìn về hướng chúng tôi.
Tôi thấy bất an nên mang ảnh đến cho một người có năng lực tâm linh kiểm định, “Bức ảnh này không có bất kỳ linh khí gì cả, nên không phải là ảnh kỳ dị” Ông ấy nói như vậy a a a … Còn tưởng rằng là ảnh kỳ dị gì chứ, dọa chết tôi rồi.
_____
5. Chèo thuyền du ngoạn trên hồ, nói không chừng có thể gặp được mối nhân duyên không thể ngờ đến đó. Cô gái chèo thuyền đến giữa hồ, thuyền bỗng nhiên bị lật, một người con trai phấn đấu hết mình nhảy xuống cứu cô. Cô gái rất cảm kích chàng trai, tình cờ hôm đó là sinh nhật cô gái, nên đã mời chàng trai cùng cô đón sinh nhật. Hai người dùng cơm trong nhà ăn, đối diện bánh sinh nhật, cô gái vì cảm ơn chàng trai nên đã để anh thổi tắt.
Chàng trai cố lấy dũng khí tỏ tình với cô, cô gái lắc đầu “Anh rất dũng cảm, nhưng em khá thích người thông minh cơ.”
Chàng trai cười với cô:
– Em có biết vì sao thuyền lật không?
– Hóa ra là anh làm à?
Chàng trai đắc ý cười hài lòng:
– Như vậy là chứng minh được anh thông minh rồi, có thể làm bạn trai em được rồi chứ?
Cô gái lại lắc đầu:
– Không đúng, anh vẫn chưa đủ thông minh.
_____
6. Có một ngày vì cảm thấy em gái khóc ầm ĩ quá điếc cả tai nên tôi đã giết em gái, rồi vất xác vào cái giếng ở bên ngoài nhà. Ngày hôm sau đi xem thì thấy xác biến mất rồi.
5 năm sau, vì một chút tranh chấp nên đã giết bạn luôn, rồi vất xác vào cái giếng ở bên ngoài nhà. Hôm sau lại đi xem thì thấy xác biến mất rồi.
10 năm sau, vì say rượu bất cẩn làm một cô gái mang thai quấn lấy, nên giết cô ta luôn, rồi vất xác vào cái giếng ở bên ngoài nhà. Ngày hôm sau đi xem thì thấy xác biến mất rồi.
15 năm sau, vì bị cấp trên mắng nhiếc nên đã giết chết anh ta, rồi vất xác vào cái giếng ở bên ngoài nhà. Ngày hôm sau đi xem thì thấy xác biến mất rồi.
20 năm sau, vì chán ghét phải chăm sóc bà mẹ đi lại bất tiện nên giết bà ấy luôn, rồi vất xác vào cái giếng ở bên ngoài nhà.
Ngày hôm sau đi xem, cái xác chưa biến mất.
Ngày thứ ba, thứ tư, thứ năm, .. vẫn nhìn thấy. Cái xác không hề biến mất.
_____
7. Tiểu Hoa mấy ngày trước ốm phải nằm viện, bạn thân Tiểu Minh và Đại Minh quyết định đến bệnh viện thăm cậu ấy. Sau khi hỏi thăm y tá số phòng bệnh xong, biết được Tiểu Hoa nằm ở phòng bệnh cao cấp tư nhân.
[ Trước phòng bệnh]
Tiểu Minh: “Cậu ấy khóa cửa rồi”
Đại Minh: “Vậy thì gõ cửa đi, đồ ngốc!”
[ Gõ cửa ]
Qua 10s sau, cửa dần dần mở ra, Tiểu Minh và Đại Minh nhanh chóng đi vào thăm Tiểu Hoa, mang theo giỏ hoa quả. Phát hiện Tiểu Hoa đang nằm trên giường ngẩn ngơ nhìn trần nhà, thế là Tiểu Minh và Đại Minh liền chơi chọc lét cậu ấy.
Tiểu Hoa: “Cảm ơn các cậu đã đến thăm tớ, tớ rất vui …”
Tiểu Minh và Đại Minh: “Bạn bè mà, cần gì khách sáo thế!”
______
8.
– Aizz, vẫn chưa xong à?
Tôi quay lưng về phía vợ mình, hỏi như vậy. Vì sao phụ nữ mỗi lần chuẩn bị đều lâu như vậy chứ?
– Sắp xong rồi, không cần gấp thế chứ. Anh xem anh đi, bộ dạng sốt ruột bất an kia, Tiểu Tường, đừng động linh tinh nữa.
Cô ấy nói cũng đúng, tôi trời sinh đã có tính hấp tấp nóng nảy, hết cách thôi. Tôi lấy một điều thuốc lá ra từ trong áo vest, đốt hút.
– Đột nhiên chỗ về chỗ họ, ba mẹ chồng không biết có bị dọa không nữa.
– Làm sao chứ, nhìn thấy cháu trai lớn bằng này rồi, họ nhất định sẽ vui mừng toe toét.
Tôi nhìn con trai đang ngủ say một bên, trả lời cô ấy.
– Để anh đợi lâu rồi, xong rồi đây, á …
– Ừ, làm sao vậy?
– Chồng à, nơi này nha?
Vợ chỉ vào cổ tôi, tôi đưa tay ra sờ:
– À, tí nữa quên mất.
– Chồng thật là … đã nôn nóng rồi còn hấp tấp, lại đây anh giúp em.
– Chồng à, em yêu anh.
Vợ vừa giúp tôi chỉnh lại quanh cổ vừa nói.
– Sao tự nhiên lại nói vậy?
– Có gì đâu. Trước mắt chúng ta là vợ chồng mà.
Vợ cúi đầu tránh ánh mắt tôi, hình như là xấu hổ.
– Ừ, anh cũng yêu em.
Không biết đã mấy năm rồi chưa tỏ tình như vậy rồi. Mặc dù có chút xấu hổ, nhưng cảm giác cũng không xấu lắm. Tôi nắm tay vợ mình.
– Vậy thì đi thôi.
– Ừm.
____________
#Truyện_ngắn_kinh_dị
____________
Đáp án phần I: (Link phần I) https://www.facebook.com/groups/weibovn/permalink/730031067861604/
  1. Bố mẹ bây giờ không phải bố mẹ ruột, bố mẹ ruột đã bị bé nguyền rủa chết hết rồi.
  2. Thang máy chỉ có người bên trong ấn mới sáng lên, nếu tầng 8 có người muốn đi thang máy thì thang máy sẽ đi đến T8 rồi dừng lại chứ, nút không thể nào sáng lên ở bên trong được. Bên trong có thứ gì đó ….
  3. Nguyên văn bức thư
当你翻开这日记时
我早已逝去了
其实啊你爸爸并不是不爱你!
其实是因为家里太穷
这间房子也是你爸爸身上最后的钱,买来的
宝贝孙子接下就告诉你爷爷的藏钱地方吧
千年杉下有种草
那种草叫做鬼针草记得以前教你快速解迷的人是我吗?
快点用那笔百米跑步六秒的速度解
快啊! 快啊! 快啊!
Ghép lại các chữ theo thứ tự các hàng trong bức thư sẽ ra câu: 其实房子有鬼,
快跑!- “Thật ra căn nhà này có quỷ! Chạy nhanh đi!”
( Theo thứ tự từ T1 – dòng T1, từ T2 – dòng T2 …..)
4) Đối diện là tường, khẳng định không có người …. Vậy thì, đoán xem?
5) Nhân vật tôi và quỷ bị nhốt cùng nhau. Nếu mở cửa ra, quỷ bị thả ra thì sẽ lấy mạng của “tôi” thế vào vị trí của quỷ.
6) Số 8 viết ngang ra là ∞ – ký hiệu của “vô cực”
7) Đêm qua nhìn thấy cái cây lau nhà thực ra là xác cô gái, người già dùng đầu xác chết để lau nhà.
8) Cô là y tá trong bệnh viện nên rất rõ về vấn đề sức khỏe, cô cũng không chơi bời gì độc hại sao lại mắc bệnh được? Trên bàn có một chai thuốc, “sách giải thích” là thuốc độc không màu không mùi, tẩm vào hoa quả khô mà cô thích ăn nhất. Vậy thì ai hại cô đã rõ. Cô đốt 34 cây nến dài + 1 cây nến ngắn mà chồng không còn ở đó, do người chồng gầy rồi nên không đủ làm 35 cây “nến xương”
9) Năng lực siêu nhiên của người đàn ông đó không phải là nhìn số tuổi, mà là nhìn tuổi thọ. Người phụ nữ 5p nữa là sang 51 tuổi, mà cách trạm xe còn 15p nữa. Có nghĩa là trong 5p cả đoàn xe sẽ gặp tai nạn chết hết.
_______________
P/s: Thật ra trên link gốc có kèm cả câu trả lời luôn rồi, nếu ai biết tiếng Trung thì đọc qua sẽ biết đáp án, nhưng mong các bạn không spoil quá sớm, để các bạn khác đọc được rồi cùng thử thách suy luận nhé.
Cảm ơn mọi người.
__________________
#Ái_chà_chà


Hãy chia sẻ bài viết [Baidu] Tổng hợp những câu chuyện kinh dị hack não– Phần II______Dịch bởi: Bingyang – Ái chà chà ái chà chà Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch gi, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/734266347438076