[Baidu] NẾU NHƯ CÓ MỘT NGÀY, NGƯỜI ĐÀN ÔNG ẤY KHÔNG CÒN YÊU THƯƠNG BẠN NỮA, ĐỪNG BUỒN… NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM ĐƯỢC BA ĐIỀU NÀY!——————

Cùng xem bài viết [Baidu] NẾU NHƯ CÓ MỘT NGÀY, NGƯỜI ĐÀN ÔNG ẤY KHÔNG CÒN YÊU THƯƠNG BẠN NỮA, ĐỪNG BUỒN… NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM ĐƯỢC BA ĐIỀU NÀY!—————— được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Baidu] NẾU NHƯ CÓ MỘT NGÀY, NGƯỜI ĐÀN ÔNG ẤY KHÔNG CÒN YÊU THƯƠNG BẠN NỮA, ĐỪNG BUỒN… NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM ĐƯỢC BA ĐIỀU NÀY!
————————
Dịch: Góc nhỏ của LeTe | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Group Phunulamdep Việt Nam, vui lòng hỏi ý kiến trước khi tự ý repost!
————————
Thầy Đồ Lỗi từng nói: Phụ nữ nhất định phải học cách yêu quý bản thân mình, bởi tình yêu của đàn ông bất cứ lúc nào cũng có thể thu hồi.”
Trong chuyện tình cảm, có một vài người như thếnày, vừa mới ởcùng với bạn, kềcạnh bên tai bạn bao lời ngon tiếng ngọt, nhưng một giây sau đã đổi mặt, nói những lời bạn không thểnào chấp nhận, khiến cõi lòng bạn cũng phải tan nát.
Cho dù là ai, có bảo đảm với bạn thếnào cũng không thểcứthếmà tin tưởng, đừng đẩy bản thân vào đường cùng. Bất kì ai cũng có thểchê trách bạn, không muốn nhìn bạn lâu thêm một lát, tỏra vô cùng khó chịu.
Khi đang chung sống cùng người ta, đừng bao giờbỏra quá nhiều, lấy được bao nhiêu thì lấy, khi người đó bày ra cho bạn một thái độkhông tốt, đừng cho rằng nhẫn nhịn cho qua thì mọi chuyện sẽkhông có gì.
Ai cũng có thể sinh lòng hảo cảm với người khác, tìm cơ hội bày tỏ, nhưng không ai có thể đảm bảo, cả đời chỉ yêu một người, không bao giờ thay lòng. Bây giờ thì thấy hứng thú đấy, ai biết được nhiều năm sau anh ta còn hứng thú như vậy không, còn có cảm giác như thuở ban đầu không.
Chấp nhận cùng ai đó yêu đương, bắt đầu một đoạn tình cảm cũng không có vấn đềgì, chỉcần bạn thích là được. Nhưng khi hai người bên nhau, đừng tưởng sẽkhông xa cách, có thể bên nhau mãi mãi, còn phải tùy thuộc vào thái độcủa đối phương.
Sau một thời gian dài sống chung, cùng nhau trải qua nhiều chuyện, cũng không thể xác định người kia có hai lòng hay không. Anh ta có thể là vô cùng yêu bạn, cũng có thể sẽ thay lòng đổi dạ, kết thúc cuộc tình này, cùng người khác nói chuyện yêu đương.
Bạn, phải đối xửtửtếvới chính mình, phải cân nhắc cho bản thân, không nên vì ai mà khiến bản thân phải ấm ức. Nếu như có một ngày, gã đàn ông đó coi thường bạn, nhất định phải làm được ba việc này.
1. Không hèn mọn, không lấy lòng
Người giảvờngủ, bạn có gọi sao cũng sẽkhông tỉnh; người phải rời đi, bạn có níu giữthếnào cũng không níu được. Tiêu tốn thời gian và tinh lực trên hạng người như vậy chính là lãng phí, không hề có một xíu đáng giá nào.
Bạn chung sống với một người, phát hiện người này coi thường bạn, muốn rời xa bạn, thì bạn có yêu thếnào, có không nỡra sao cũng không được cốchấp níu giữ, vương vấn không buông.
Tất cảnhững ý nghĩ rời đi ấy đều là kếhoạch từlâu. Trong lúc mà bạn không hềphát hiện, anh ta đã diễn tập vô sốlần, đừng tưởng rằng chỉkhi anh ta không đủ nhẫn nại với bạn mới rời đi.
Lựa chọn rời đi, là vì đã chán ngán, không còn thương yêu. Bạn nhất định phải biết, một người muổn rời khỏi bạn, không muốn tiếp tục mối quan hệthân mật với bạn, chính là không còn chút tình cảm nào với bạn nữa rồi.
Hạng người như vậy, không đáng để bạn đau lòng, cho dù bạn có gào khóc tê tâm liệt phế, anh ta cũng sẽ thờ ơ như không. Một khi biết rõ anh ta sẽ đối xử với bạn như vậy thì không cần phải cúi đầu, không thể làm bản thân trở nên rẻ mạt.
Ai không yêu bạn, bạn phải càng yêu bản thân hơn; ai coi thường bạn, bạn hãy buông tay họtrước. Người khác không quan tâm bạn, không chịu suy nghĩ cho cảm nhận của bạn, đều không đáng để ở trong lòng, nhất định không thểxem nhẹbản thân.
2. Giữ vững lòng tin với bản thân
Đời người ngắn ngủi, không nên làm khó bản thân, càng không nên đểbản thân phải chịu thua thiệt. Người, nên vì mình mà sống, làm chuyện mình thích, trong đầu không nên chỉchứa đầy suy nghĩ vềngười khác, vì người khác mà bôn ba ngược xuôi.
Làm chuyện vì bản thân, bản thân bạn sẽcảm thấy thật thỏa mãn và có động lực; làm chuyện vì người khác, có thểsẽ ảnh hưởng đến sựphát triển của bản thân, thậm chí còn khiến bạn không còn thứgì, phải làm lại từđầu.
Bất kểlà gặp ai, có quan hệnhư thếnào, họđối xửvới bạn ra sao, nói với bạn những lời gì, bạn đều không thểkhông tôn trọng bản thân, không thểlàm tổn thương chính mình, đặc biệt là không thểđểbản thân phó mặc, buông thả.
Bất cứ lúc nào, bạn cũng là độc nhất vô nhị, bạn là bạn, là một người không ai có thể thay thế. Con người ấy mà, muốn bản thân vui vẻ thì không thể trưng bộ mặt ủ dột, nước mắt càng không thể tùy tiện rơi.
Đàn ông coi thường bạn, cứkhăng khăng bám lấy những khuyết điểm, oán giận bạn, bạn cần gì phải đểý anh ta nữa. Anh ta tỏthái độnhư vậy, chuyện chia tay cũng chỉcòn là sớm muộn, không thểđểanh ta khiến bạn tổn thương, khiến bạn buồn bã.
3. Tu dưỡng để bản thân trở nên ưu tú và tự lập
Thếgian này, người có thểđem đến cho bạn sựphấn khích không ai khác chính là bản thân bạn. Khi bạn giàu có, tiền gửi ngân hàng lúc nào cũng rủng rỉnh, bạn chẳng phải sợthứgì, bạn sẽkhông dám nói mình là người không biết suy nghĩ.
Thếgian này, người có thểthay đổi vận mệnh của bạn cũng không ai khác ngoài chính bạn. Khi bạn tài giỏi, bạn có đầy đủnăng lực, người tiếp xúc với bạn cũng không kém bạn là bao.
Hai người chung sống với nhau, người đàn ông ấy không tôn trọng bạn, thường xuyên cười nhạo bạn, nói cách khác chính là coi thường. Lúc này, bạn không nên suy nghĩ xem như thế nào mới lấy được lòng anh ta, mà nên nghĩ làm sao khiến bản thân trởnên mạnh mẽhơn, có năng lực hơn.
Nói thật, người đàn ông mà đã coi thường bạn rồi, bạn có làm gì cũng đều vô ích, có đánh cũng không khiến anh ta thay đổi suy nghĩ. Việc quan trọng hơn cả mà bạn phải làm là thay đổi bản thân, để bạn là chính bạn, chứ không phải là cái bóng của bất cứ ai.
Bạn càng ưu tú, càng có mị lực, càng có thểhấp dẫn người đối diện. Khi một ai đó coi bạn không ra gì, bạn đừng cảm thấy bản thân kém cỏi. Bạn phải nỗlực, đểbản thân trởnên khác biệt hơn.
Cuối cùng thì, đàn ông không thương yêu bạn, thì bạn cũng phải nhớ yêu lấy chính mình, đàn ông coi thường bạn, bạn không thể để bản thân buông thả. Bạn, phải quý trọng lấy chính mình.
Cuối cùng, người chúng ta cần chiến thắng không phải ai khác, mà là chính mình…
Nguồn: https://mbd.baidu.com/newspage/data/landingsuper?context=%7B%22nid%22%3A%22news_9638727174269265814%22%7D&n_type=1&p_from=3&fbclid=IwAR22phOSEdtJZfKB7srbw62tz9dh6zM5sEhcH7X3KJDyuH8-pZPtH6acDBw
Ảnh: May mà bạn xuất hiện, đủ để tôi thích nhiều năm


Hãy chia sẻ bài viết [Baidu] NẾU NHƯ CÓ MỘT NGÀY, NGƯỜI ĐÀN ÔNG ẤY KHÔNG CÒN YÊU THƯƠNG BẠN NỮA, ĐỪNG BUỒN… NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM ĐƯỢC BA ĐIỀU NÀY!——————, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/735759730622071