[BAIDU] Bạn đã từng nghe qua câu nói kỳ lạ hay đáng sợ nào của trẻ con chưa?____________Lược dịch bởi: Hoa Ngàn Thiên | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả

Cùng xem bài viết [BAIDU] Bạn đã từng nghe qua câu nói kỳ lạ hay đáng sợ nào của trẻ con chưa?____________Lược dịch bởi: Hoa Ngàn Thiên | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[BAIDU] Bạn đã từng nghe qua câu nói kỳ lạ hay đáng sợ nào của trẻ con chưa?
____________
Lược dịch bởi: Hoa Ngàn Thiên | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
1. Có một buổi tối kia, tôi ngồi tàu điện, lúc đó có dắt theo đứa con gái hơn 3 tuổi, con bé đột nhiên hỏi tôi: “Mẹ ơi tại sao chú ngồi đối diện mình không có cổ, cái đầu còn bay bay vậy ạ?”. Tôi……..
Quan trọng là đối diện tôi không có người, chứ không phải có người ngồi đối diện tôi đang làm ảo thuật!
Tôi thấy mình nên bình tĩnh hơn, còn kiên định mà nói với con mình: “Làm gì có ai, mẹ có thấy ai đâu!”
Con gái tôi còn đứng dậy và bước tới chỉ cho tôi xem……
2. Lúc con trai tôi được 3 tuổi, đột nhiên nó bắt đầu hát bài đồng dao tiếng Ba Lan. Bài đồng dao đó là lúc ông nội tôi còn sống thường hay hát cho mấy đứa cháu nghe. Thế nhưng lúc con trai tôi sinh ra, thì ông ấy đã mất rồi. Hơn nữa chúng tôi đều không nói cho nó biết, cũng không có ai trong gia đình hát cho nó nghe.
3. Vào ngày sinh nhật 5 tuổi của con gái tôi, nó đột nhiên nói với tôi: “Mẹ là người mẹ tốt nhất mà con từng gặp”.
Tôi nói với nó rằng mỗi người chỉ có một mẹ sinh ra thôi.
Nó nhìn tôi rồi trả lời: “Không, mẹ là người mẹ thứ ba của con, nhưng con yêu mẹ nhất”.
4. Ba tôi mất sau sinh nhật của ông ấy một ngày, cho nên sau này, mỗi khi đến ngày sinh nhật của ông, chúng tôi đều ngồi lại với nhau, tưởng nhớ đến ông trong sự đau buồn da diết.
Cháu gái tôi lúc đó được 4 tuổi, nó bước đến bên cạnh mẹ tôi nói: “Ông nội đang ở đây, ông bảo không muốn thấy bà khóc nữa, ông sẽ đau lòng lắm”.
Mọi người nghĩ nó nói bậy, nên hỏi nó ông trông như thế nào, nó bảo ông giống với cô. Không sai, tôi là người giống bố nhất nhà.
5. Tôi có đứa con gái 2 tuổi, có một hôm tôi cùng con bé băng qua một khe suối nhỏ, nó đột nhiên dừng lại, nhìn con suối.
Nhìn một lúc, nó quay qua chỉ ngay chỗ có cục đá to to và nói với tôi: “Con đã từng chết ở đây!”
6. Lúc con trai tôi 5 tuổi, nó nói với tôi: “Con muốn ăn thịt ba.”
Tôi đáp: “Wow, ghê vậy!?”
Nó đáp: “Con muốn xẻ thịt ba ra thành từng khúc”
……………..
7. Lúc con gái tôi được 2 tuổi, có một lần tôi phát hiện nó đang nằm dưới chân bàn xem một cuốn sách thiếu nhi cũ của chồng tôi hồi bé, con bé cứ chầm chậm xem rồi lật từng trang sách, giống như nó đang rất hiểu câu chuyện mà nó đang đọc. Tôi hỏi nó đang làm gì, nó đáp: “Con đang xem sách với bà nội”. Mẹ chồng tôi mất trước khi con bé ra đời 2 năm, và cuốn sách đó là bà ấy mua cho chồng tôi lúc nhỏ.
8. Tôi cùng đứa con gái 2 tuổi của mình đi ra ngoài, con bé đợi tôi ở đầu hành lang, tôi đến và nói với con bé: “Chúng ta đi thôi con”. Con bé đáp lại: “Con đâu có đợi mẹ, con đang đợi họ đi cùng chúng ta”. Nói xong, con bé chỉ tay vào khoảng không của hành lang rồi cười phá lên.
9. Tôi, mẹ tôi và đứa cháu gái cùng nhau đi mua sắm, mẹ tôi nhìn trúng một cái váy và bà rất ưng ý chiếc váy đó. Cháu gái tôi nhìn thấy, nói: “Nếu bà mặc chiếc váy này đi dự tang lễ sẽ thích hợp hơn”.
Trên đường về nhà, mẹ tôi nhận được một cuộc điện thoại báo rằng chị họ của mẹ tôi mất.
Sau đó, đích thực mẹ tôi đã mặc chiếc váy này đến dự tang lễ của người chị họ ấy.
10. Một đứa trẻ 5 tuổi hỏi tôi: “Em có thể cưới chị không?”
Tôi: “Không được đâu bé cưng, chị có bạn trai rồi”
Đứa bé ấy suy nghĩ một lát rồi đáp: “Nếu anh ta chết thì sao?”
Nguồn: https://mr.baidu.com/r/8ZayMQipTq?f=cp&u=3989c60a5864c3c7


Hãy chia sẻ bài viết [BAIDU] Bạn đã từng nghe qua câu nói kỳ lạ hay đáng sợ nào của trẻ con chưa?____________Lược dịch bởi: Hoa Ngàn Thiên | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/744961739701870