ANH CỨ BẬN CÔNG VIỆC CỦA MÌNH ĐI, EM KHÔNG MUỐN ĐỢI ANH NỮA… _________________ Group Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Nguồn: Dịch bởi: Kiều Oanh _____________

Cùng xem bài viết ANH CỨ BẬN CÔNG VIỆC CỦA MÌNH ĐI, EM KHÔNG MUỐN ĐỢI ANH NỮA…
_________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Nguồn:
Dịch bởi: Kiều Oanh
_____________ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

ANH CỨ BẬN CÔNG VIỆC CỦA MÌNH ĐI, EM KHÔNG MUỐN ĐỢI ANH NỮA…
_________________

Group Phunulamdep Việt Nam:https://www.facebook.com/groups/245234876341228

Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam

Nguồn: https://mp.Phunulamdep.qq.com/s/4AGNyoWrP5VF2sA7LdwNIA

Dịch bởi: Kiều Oanh

________________

Trên Zhīhū có một câu hỏi thế này: “Khoảnh khắc nào khiến bạn muốn từ bỏ tình yêu của mình nhất?”

Phía dưới có một câu trả lời khiến tôi ấn tượng rất sâu sắc, cô ấy nói: “Tôi ở trên đường nhìn thấy một cái cây rất kỳ lạ, vốn dĩ định chụp một bức ảnh rồi gửi cho anh ấy xem, nhưng nghĩ đến việc anh ấy chỉ trả lời ừ hoặc im lặng không trả lời, tôi ngẩng đầu lên nhìn lại cái cây ấy một lần nữa, cảm thấy một chút kỳ lạ cũng không còn nữa rồi.”

Gửi tin nhắn đi nhưng không được đáp lại, chuẩn bị những mẩu chuyện cười nhưng chẳng nhận được câu trả lời, suy nghĩ và tình cảm của bạn cũng chẳng được để tâm, những loại cảm giác này thật sự rất tuyệt vọng.

Quan hệ của bạn tôi và bạn trai cô ấy chính là như vậy, cô ấy nói cô ấy thậm chí còn ngưỡng mộ những chuyện tình có cãi vả, có tức giận và cả nước mắt. Những tình cảm có hỉ nộ ái ố đó khiến người ta cảm thấy sống động hơn, thực tế hơn so với tình cảm suốt ngày chỉ có sự im lặng.

Chờ đợi thật sự không phải là một chuyện khiến con người cảm thấy vui vẻ. Những ngày thi cử xong xuôi – khoảnh khắc chờ đợi kết quả chỉ cần chưa có là sẽ chưa ngừng lo lắng, những thực khách chờ đợi ở cửa nhà hàng – thời gian xếp hàng trở thành sốt ruột bực bội, những người chờ đợi người yêu trả lời tin nhắn – trong đầu đều như đang chơi trò chơi lớn, dần dần lạc lõng trong sự chờ đợi mà không biết đợi đến lúc nào.

Lý do khiến mọi người không thích chờ đợi đều bởi vì họ muốn có một đáp án nhưng không nhận được, chán ghét với tình trạng không rõ ràng này làm cho người khác cảm thấy không xác định được mối quan hệ ở đây là gì, cảm giác không thực tế này thật sự rất tồi tệ.

Rõ ràng không thích nhưng lại tình nguyện làm người chờ đợi, đa phần đều là người trong tâm có chút mơ mộng. Luôn mong đợi đối phương sẽ thay đổi sự lạnh nhạt mọi khi, đột nhiên sẽ cho bạn sự hồi đáp tích cực nhiệt tình, luôn an ủi bản thân rằng anh ta không trả lời vì thực sự bận, không nhìn thấy tin nhắn của bạn.

Luôn luôn không nguyện ý tin rằng tình yêu đã từng khắng khít thân mật kia sẽ có một ngày chẳng còn gì để nói với nhau, người đã từng ở cạnh bên bạn sẽ có ngày trốn tránh bạn.

Tình yêu của cô gái và bạn trai cô ấy chính là thế này, bắt đầu câu chuyện là chàng trai chủ động theo đuổi cô gái, nói những lời tình cảm đường mật khiến người ta đỏ mặt, vì để theo đuổi được cô gái mà chàng trai đã chuyển đến thuê căn phòng cạnh bên phòng cô ấy.

Để được ở cùng nhau vào ngày lễ, cho dù có về quê cũng nhanh nhanh chóng chóng quay trở lại thành phố. Thời gian đó họ nhắn tin trò chuyện suốt ngày, chỉ cần cô gái gửi đi một biểu cảm không vui chàng trai liền vội vàng gọi điện hỏi đã xảy ra chuyện gì.

Sau một thời gian dài, đối phương bắt đầu trở nên lạnh nhạt, anh ta đòi hỏi không gian riêng, vui buồn cáu giận thất thường, thái độ chuyển thành tuỳ ý qua loa, cô gái ban đầu an ủi bản thân rằng yêu nhau lâu vậy rồi, chắc hẳn những cảm xúc mạnh mẽ đã không được như lúc yêu nhau nồng đậm nữa, nhưng mãi sau này mới phát hiện ra, chỉ là tình cảm của bọn họ thật sự đã biến thành như thế rồi.

Cô gái không bằng lòng tin rằng tình cảm của bọn họ chính là như vậy, một con người cố chấp kiên trì. Có lúc cô dốc sức làm một bàn đầy thức ăn, phấn khích mời chàng trai đến cùng nhau ăn cơm rồi xem phim, nhưng anh ta lại lấy công việc bận rộn ra để chối từ.

Có lúc cô gái block chàng trai, giả vờ tức giận không quan tâm anh ấy, chờ đợi chàng trai phát hiện ra sau đó sẽ dỗ dành cô, nhưng đợi bao nhiêu ngày cũng không thấy bóng dáng chàng trai, chỉ còn cách tự mình hậm hực kết bạn lại.

Cô gái đợi chờ chàng trai rất lâu, chờ tin nhắn, chờ anh ta về nhà ăn cơm, chờ sự nhiệt tình và dịu dàng của anh ta, chờ anh ta hồi tâm chuyển ý, nhưng tất cả mọi thứ chẳng có gì quay trở lại.

Chúng ta đã vô số lần tìm cớ để thuyết phục bản thân rằng sự vắng mặt của đối phương đều có lý do riêng, cũng cho rằng sự chờ đợi của bản thân là bao dung của một tình cảm sâu đậm, nhưng hiện thực tàn khốc luôn luôn là đối phương vốn dĩ chẳng bận đến như vậy, và sự chờ đợi của bạn không phải là tình cảm sâu đậm, mà là một đoạn tình cảm đau khổ.

Lúc thật sự yêu một người là mong ngóng trở về, là hận không thể bên nhau ngày ngày tháng tháng, bạn rõ ràng từng được đối phương yêu chân thành, tại sao lại có thể tin sau này anh ta sẽ làm bạn cảm thấy bị giày vò? Yêu bạn nhưng lại để bạn phải chờ đợi?

Ép chết tình yêu của cô gái là vào một ngày khi cô ấy đã uống say, gọi điện thoại cho chàng trai kia, gọi một cuộc bị từ chối một cuộc, gọi hai cuộc bị từ chối hai cuộc,… ngày hôm sau khi tỉnh dậy nhìn lại điện thoại chỉ thấy tất cả các cuộc gọi của mình đều bị từ chối.

Chàng trai sau cùng chỉ gửi lại một câu: “Hôm nay muộn rồi, có chuyện gì ngày mai hẵn nói.” Cô gái cuối cùng cũng đã không đem các lí do ra để tự lừa mình tiếp tục kiên trì nữa, thái độ lạnh nhạt trong tin nhắn đó trong khoảnh khắc đã làm cô ấy tỉnh táo.

Sự chờ đợi không có hồi đáp cũng giống như bạn ở sân bay mà chờ tàu thuỷ vậy, vô số lần cho đi kỳ vọng lại vô số lần bị tan vỡ.

Những chàng trai luôn cho rằng việc không hồi đáp, không quan tâm của mình chính là đã tỏ rõ thái độ rồi, nhưng họ mãi mãi không biết rằng đã có bao nhiêu lần cô gái ngốc nghếch kia vì chưa nghe được một câu “chia tay” dứt khoát mà vẫn tiếp tục chấp nhận sự giày vò trong mối quan hệ đơn phương đã kết thúc này.

Thực sự đừng để bản thân phải ấm ức nữa, đừng không biết đau mà đâm vào tường nữa, đã là người tốt thì đã không tiêu hao tình yêu của bạn nhiều như vậy, và đừng lưu luyến tình yêu đó nữa. Nếu như anh ta bận, thì cứ để anh ta làm đi, bạn đừng đợi nữa, anh ta sẽ chẳng bận xong đâu!!!


Hãy chia sẻ bài viết ANH CỨ BẬN CÔNG VIỆC CỦA MÌNH ĐI, EM KHÔNG MUỐN ĐỢI ANH NỮA…
_________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Nguồn:
Dịch bởi: Kiều Oanh
_____________, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/652484672282911